Gậy Golf

Ping G410 Mang Lại Cho Người Chơi Cảm Giác Đánh Bóng Kinh Ngạc

“Gậy Irons Ping G410 mang lại cho người chơi cảm giác đánh bóng đáng kinh ngạc”, chuyên gia hàng đầu Golfalot, ông Martin Hopley chia sẻ. Ping G410 đã được cải tiến như thế nào để mang đến cho người chơi những pha đánh bóng chất lượng nhất. Hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu những tính năng vượt trội của dòng gậy này trong bài viết sau.

Irons Ping G410 – Thiết kế được cải thiện hoàn hảo

Mẫu gậy Irons Ping G410 được thương hiệu này tập trung tạo điểm nhấn ở vẻ ngoài của gậy để mang lại cho người chơi cảm giác đánh bóng dễ dàng và tự tin hơn, đồng thời tạo ra những đường bóng ổn định.

Ngoài ra, mặt sau của đầu gậy được thiết kế hoàn toàn mới, được gỡ bỏ hoàn toàn thiết bị điều chỉnh (CTP) nhằm để phần lỗ “top rail” và “cavity” hoạt động song song, khiến mặt gậy có khả năng xoay và uốn cong lớn hơn. Thêm vào đó, việc sở hữu công nghệ Cor-Eye cũng là yếu tố giúp mặt gậy cải thiện tốc độ đánh bóng đáng kể.

Việc sở hữu công nghệ Cor-Eye cũng là yếu tố giúp mặt gậy cải thiện tốc độ đánh bóng đáng kể
Việc sở hữu công nghệ Cor-Eye cũng là yếu tố giúp mặt gậy cải thiện tốc độ đánh bóng đáng kể

Ở các dòng gậy golf trước đây của Ping, công nghệ CTP được thiết lập để quản lý âm thanh khi bóng tác động vào mặt gậy. Trong khi đó, phiên bản gậy iron Ping G410 này sẽ do công nghệ Co-Molded Cavity Badge thực hiện chức năng này.

Phần này được chế tác từ nhôm và một chất đàn hồi có tên là Santoprene, giúp điều chỉnh các rung động, từ đó khiến âm thanh và cảm giác đánh bóng chính xác và sống động hơn.

Gậy irons Ping G410 do công nghệ Co-Molded Cavity Badge thực hiện chức năng quản lý âm thanh của bóng
Gậy irons Ping G410 do công nghệ Co-Molded Cavity Badge thực hiện chức năng quản lý âm thanh của bóng

Một trong những ưu điểm nổi bật về mặt kỹ thuật chính của dòng gậy này là sự ra đời của trọng lượng vonfram trong thiết kế hosel và toe của gậy. Thông qua việc thêm trọng lượng ở hai bên mặt gậy, Ping đã giúp người chơi có thể giảm tối đa các pha đánh bóng lệch tại trung tâm mặt gậy. Đồng thời, đặc điểm này làm tăng 8% MOI so với dòng sản phẩm gậy Irons G400 tiền nhiệm.

Thêm vào đó, một trong những yếu tố của gậy sắt giúp các golfer cải thiện hiệu suất các cú đánh bóng đáng kể chính là độ lofts. Tương tự như dòng sản phẩm G400, gậy irons Ping G410 tùy chỉnh để thay đổi lofts tăng 1,5° đối với gậy sắt từ 4 đến 7,  1° đối với gậy sắt 8, 9 và Wedges là 0,5°.

So sánh giữa dòng gậy G410 với G400, chúng ta dễ dàng nhận thấy gậy irons Ping G410 có đầu gậy ngắn hơn gậy G400 3%, cùng với offset ít hơn 10%, tạo nên tổng thể là một vẻ bề ngoài ấn tượng và hấp dẫn hơn phiên bản gậy G400 cũ.

Trải nghiệm tuyệt vời với gậy golf Ping G410 Irons

Ping đã cải thiện những điểm yếu từ các phiên bản gậy cũ kết hợp với các công nghệ hiện đại tạo nên một dòng gậy mới với thiết kế hoàn hảo cũng như độ ổn định trong từng cú đánh, mang lại tốc độ nhanh hơn, tạo âm thanh và cảm giác tuyệt vời.

Một golfer sở hữu tốc độ đầu gậy trung bình khi trải nghiệm dòng sản phẩm gậy Irons Ping G410 chia sẻ: “Khi chơi bóng bằng gậy Ping G410, tôi cảm thấy sự ổn định lớn hơn khi mặt gây bắt đầu chạm vào bóng. Thêm vào đó, cú đánh có âm thanh tuyệt vời và đặc biệt là khoảng cách lớn hơn 5 yard khi sử dụng mẫu gậy G410 so với G400”.

Ping đã cải thiện những điểm yếu từ các phiên bản gậy cũ kết hợp với các công nghệ hiện đại tạo nên một dòng gậy mới với thiết kế hoàn hảo
Ping đã cải thiện những điểm yếu từ các phiên bản gậy cũ kết hợp với các công nghệ hiện đại tạo nên một dòng gậy mới với thiết kế hoàn hảo

Nhiều golfer khác cũng không thể phụ nhận sức hấp dẫn của G410 đối với họ, cụ thể là từ cảm giác đánh bóng tốt hơn, chắc chắn, ổn định hơn cùng với âm thanh đánh bóng nhẹ nhờ áp dụng công nghệ Co-Molded Cavity Badge mới. 

Theo ông Martin Hopley, một trong những chuyên gia hàng đầu của Golfalot: “Gậy Irons Ping G410 mang lại cho người chơi cảm giác đánh bóng đáng kinh ngạc.”

Với thiết kế cải tiến giúp khắc phục các mặt hạn chế của những dòng gậy cũ cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu, dòng gậy Irons Ping G410 chắc chắn sẽ khiến các golfer phải kinh ngạc với khả năng đánh bóng của nó. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay một bộ gậy Irons Ping G410 để trải nghiệm đánh bóng với cảm giác mới vô cùng hoàn hảo mỗi khi lên sân. Liên hệ với Golfcity qua hotline 0941 845 668 để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm, dụng cụ golf. 

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 12:22 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:34 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *