Gậy Golf

Gậy Rescue Là Gì? Các Loại Gậy Golf Rescue Phù Hợp Với Golfer

Khi chơi golf, chúng ta sẽ có rất nhiều loại gậy khác nhau. Mỗi gậy sẽ có những mục đích để sử dụng khác nhau. Có thể kể đến gậy Wedge, gậy Driver hay gậy Putter,…. Đặc biệt gậy rescue là cây gậy golf không thể thiếu. Vậy thực tế gậy golf này ảnh hưởng thế nào tới các cú đánh của golfer. 

Gậy golf Rescue là gì?

Rescue là cây gậy golf được sử dụng trong các trường hợp cứu bóng khó khăn nhất. Đây là một trong các gậy quan trọng nhất của mỗi golfer. Gậy golf Rescue còn được gọi với tên gọi khác là gậy hybrid, gậy là sản phẩm thiết kế lai giữa gậy sắt và gậy gỗ. Các tính năng đều đáp ứng đủ tiêu chí của cả gậy gỗ và gậy sắt.

Gậy rescue được đánh giá mang tới lợi ích lớn cho người chơi tập luyện cũng như thi đấu golf. Gậy phù hợp với cả fairway và địa hình nguyên sơ. Người chơi có thể kiểm soát bóng tốt hơn thông qua cây gậy này và đạt các cú đánh mạnh nhất, chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu về gậy golf Rescue
Tìm hiểu về gậy golf Rescue

Một số thông tin quan trọng về gậy golf rescue:

Để có thể sử dụng gậy tốt nhất, người chơi cần hiểu rõ về một số đặc điểm của loại gậy golf này.

  • Vị trí đánh của gậy: Rescue vừa có thể đánh trên khu vực fairway vừa có thể sử dụng để cứu bóng ở bên ngoài rough và khu vực bunker.
  • Khoảng cách đánh của gậy: Khoảng cách thích hợp nhất khi người chơi sử dụng Rescue trong khoảng từ 170 – 210 yard.
  • Khi sử dụng gậy golf Rescue, người chơi hãy thử tập luyện với một số cây gậy golf khác nhau để tìm ra cây gậy golf thích hợp nhất. Theo đó, loại gậy có loft angle từ 3 – 19 độ và gậy rescue 4 – 22 độ được đa số golfer lựa chọn.

Một số mẫu gậy rescue phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng gậy golf Rescue, vì vậy những golfer mới sẽ gặp chút khó khăn khi không biết lựa chọn gậy nào. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gậy tiêu biểu nhất dưới đây để lựa chọn cho mình cây gậy phù hợp nhất.

Gậy TaylorMade M4

Đây là dòng sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu TaylorMade với các công nghệ tiên tiến hiện đại. Rescue TaylorMade đã giúp người chơi thực hiện các cú cứu bóng vô cùng hoàn hảo. Gậy được thiết kế thông minh giúp phát bóng dễ dàng.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây

Gậy golf TaylorMade
Gậy golf TaylorMade

Gậy golf XXIO MP1000

Mẫu gậy thứ hai người chơi có thể tham khảo là dòng Rescue từ XXIO MP1000. Sản phẩm là mẫu thiết kế độc quyền của hãng với công nghệ True Focus Impact. Đầu gậy được ứng dụng công nghệ Hi-energy Impact giúp phần hồi phục mặt gậy mở rộng hơn, tốc độ đánh bóng mạnh mẽ. Khả năng đánh bóng cũng được cải thiện đáng kể.

Gậy cũng có trọng lượng tương đối nhẹ, trọng tâm thấp cùng dáng cán gậy siêu nhẹ. Qua đó, golfer sẽ có những cú swing ổn định với gia tốc đạt hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây

Mẫu gậy XXIO
Mẫu gậy XXIO

Gậy hybrid Ping G400

Mẫu gậy này được hãng sản xuất với sự kết hợp của các công nghệ cao, tối ưu bề mặt và trọng tâm gậy. Nhờ đó golfer có thể sở hữu những cú đánh xa hơn, cao hơn và chuẩn xác hơn.

Gậy có khả năng giữ ổn định cho từng đường bóng, mặt gậy chế tạo mỏng hơn tạo độ linh hoạt với kết cấu thông minh. Phần cán gậy cũng sử dụng vật liệu cao cấp, thiết kế cân đối và truyền năng lượng tương đối mạnh.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây

Gậy golf Ping G400
Gậy golf Ping G400

Trên đây là các thông tin quan trọng về mẫu gậy golf này, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về gậy golf Rescue cũng như đưa ra được sự lựa chọn gậy golf phù hợp nhất cho bản thân. Chúng tôi hiện đang bán gậy rescue cũ, mới với nhiều mẫu mã chất lượng tốt. Hãy liên hệ với Golfcity để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm gậy golf đang có sẵn tại hệ thống.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 12:21 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:31 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *