Gậy Golf

Gậy Golf Callaway Rogue Nam Cho Hiệu Suất Đánh Bóng Vượt Trội

Gậy golf Callaway Rogue nam sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại được nhiều golfer lựa chọn sử dụng. Không chỉ vậy, mẫu gậy này còn được ứng dụng công nghệ mới cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng. Để tìm hiểu rõ hơn về bộ gậy golf Callaway Rogue nam, golfer hãy theo dõi bài viết sau của GolfCity.

Giới thiệu bộ gậy golf Callaway Rogue nam

Thương hiệu Callaway nổi tiếng với các dòng gậy golf cao cấp, sang trọng và hiện đại. Hãng đã liên tục nghiên cứu, đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ cho golfer khi ra sân. Trong đó, phải kể đến phiên bản gậy golf Callaway Rogue nam có tốc độ và sự ổn định cao nhất từ trước đến giờ của hãng.

Gậy golf Callaway Rogue nam phù hợp với golfer mọi trình độ
Gậy golf Callaway Rogue nam phù hợp với golfer mọi trình độ

Bộ gậy fullset Callaway Rogue ST sở hữu các mẫu gậy phù hợp với đối tượng golfer mọi trình độ. Từ đó, Callaway Rogue nam đã trở thành gậy golf được “săn đón” nhất năm 2022. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ gậy golf này, golfer có thể tham khảo:

 • Thương hiệu: Callaway
 • Loại gậy: Fullset
 • Shaft: Graphite
 • Flex: R, S, XS
 • Bộ gậy fullset Callaway Rogue nam bao gồm:
  • Gậy golf driver Rogue ST: Rogue ST Max/ Rogue ST Max LS/ Rogue ST Max D/ Rogue ST Max Triple Diamond LS
  • Gậy golf fairway Rogue ST: Rogue ST MAX/Rogue ST MAX D/Rogue ST MAX LS
  • Gậy golf hybrids Rogue ST: MAX/ MAX OS/ MAX OS Lite/ Pro
  • Bộ gậy sắt Rogue ST : MAX/ MAX OS/ MAX OS Lite/ Pro
  • Gậy putter Callaway TRI-HOT 5K
  • Túi gậy Callaway da
Bộ gậy fullset Callaway Rogue ST sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng
Bộ gậy fullset Callaway Rogue ST sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

Ưu điểm nổi bật của bộ gậy golf Callaway Rogue nam

Bộ gậy golf Callaway Rogue ST sở hữu ưu điểm về cả thiết kế, chất liệu và công nghệ, mang đến cho golfer cú đánh có tốc độ và sự ổn định nhất. Cụ thể:

Callaway Rogue nam sở hữu thiết kế thu hút, sang trọng

Tương tự với các dòng gậy golf khác của hãng, Callaway Rogue ST nam có thiết kế sang trọng, thu hút. Bộ gậy golf có tone màu đen chủ đạo kết hợp với màu vàng gold ở đầu gậy mang đến diện mạo sang trọng, mạnh mẽ và cá tính cho golfer sở hữu.

Từng đường nét, chi tiết trên gậy golf được lựa chọn và sắp xếp tỉ mỉ. Bởi vậy, Callaway Rogue ST đã gây ấn tượng với golfer ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phiên bản gậy golf sở hữu thiết kế tinh tế, tỉ mỉ
Phiên bản gậy golf sở hữu thiết kế tinh tế, tỉ mỉ

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Bộ gậy golf Callaway Rogue nam ST có trọng lượng siêu nhẹ, trợ lực tốt. Hãng đã nghiên cứu và sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của “siêu phẩm” này. Đồng thời, sự kết hợp của thép cường độ cao và mặt gậy Flash được thiết kế bằng AI giúp gia tăng sự nhất quán và ổn định trong cú đánh.

Callway Rogue ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Callaway đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cho bộ gậy golf Callaway Rogue ST nhằm mang đến cho golfer cú đánh đạt hiệu suất tốt nhất. Trong đó, phải kể đến các công nghệ hàng đầu như:

 • Tungsten Speed: Công nghệ Tungsten Speed được ứng dụng trên gậy driver Rogue ST giúp tối ưu tốc độ đầu gậy và cho hiệu suất đánh bóng cao hơn.
 • Khung tốc độ Jailbreak: Các thanh Jailbreak được định hình dạng cánh dơi ở bên trong phần đầu gậy, tạo ra bộ khung chắc chắn. Nhờ vậy, khi gặp va chạm mạnh sẽ sẽ giúp làm giảm biến dạng đầu gậy. Từ đó, hỗ trợ golfer thực hiện cú đánh nhanh, chuẩn xác hơn.
Callway Rogue nam ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu
Callway Rogue nam ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu
 • Unibody titan premium: Công nghệ này mang đến sự ổn định cao và hạ thấp trọng tâm của gậy golf. Đồng thời, hãng còn sử dụng chất liệu Titan cao cấp giúp giảm trọng lượng của gậy golf. Từ đó, tiết kiệm năng lượng và tạo độ phóng cao hơn khi golfer thực hiện cú đánh bóng.
 • Flash Face SS22: Thiết kế thông minh giúp gia tăng tốc độ khởi động và độ xoáy theo tốc độ đánh bóng. Công nghệ này cũng giúp giảm độ xoáy của mặt gậy, cho phép golfer duy trì sự ổn định và kiểm soát đường bóng tốt hơn.

Từng phiên bản gậy golf Callaway Rogue đều được cải tiến vượt bậc

Từng phiên bản gậy golf Callaway Rogue ST nam cho ra mắt thị trường đều nhận được đánh giá cao từ cộng đồng golf. Mỗi dòng gậy driver, rescue, fairway, ironset,… đều có tùy chọn phù hợp với từng đối tượng golfer. Cụ thể:

Gậy driver Callaway Rogue ST cho khoảng cách đánh bóng nhanh nhất

Gậy driver Callaway Rogue ST được đánh giá là gậy golf driver có tốc độ nhanh, ổn định nhất từ trước đến nay. Một số cải tiến vượt bậc của mẫu gậy driver này có thể kể đến: Mặt gậy Flash, hộp Tungsten Speed Cartridge,… nhằm mang đến cho golfer tốc độ và hiệu suất tối ưu nhất. Cụ thể:

 • Gậy driver Rogue ST MAX: Có sự kết hợp hoàn hảo giữa khoảng cách và sự ổn định trong cú đánh. Gậy driver Rogue ST MAX được đánh giá phù hợp với thể trạng của golfer Việt, cho cú đánh chuẩn xác hơn so với các model trước đó.
Gậy driver Callaway Rogue ST sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và công nghệ
Gậy driver Callaway Rogue ST sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và công nghệ
 • Gậy driver Rogue ST Max D: Gậy driver này được ứng dụng mô hình Dedicated draw giúp cải thiện hình dạng cho cú đánh. Bởi vậy, gậy ST Max D được nhiều golfer lựa chọn sử dụng.
 • Gậy driver Rogue ST MAX LS: Cho cú đánh có quỹ đạo lớn hơn và độ xoáy thấp. Đồng thời, thiết kế này giúp golfer thực hiện đường bóng có quỹ đạo bay tập trung hơn.
 • Gậy driver Rogue ST Triple Diamond LS: Gậy driver này có đầu gậy nhỏ gọn giúp hạ thấp độ xoáy cho golfer thực hiện đường bóng có quỹ đạo tối ưu hơn.
Gậy driver Callaway Rogue ST được đánh giá cao với tốc độ nhanh và khoảng cách xa
Gậy driver Callaway Rogue ST được đánh giá cao với tốc độ nhanh và khoảng cách xa

Gậy fairway Callaway Rogue nam – Dòng gậy gỗ nhanh nhất

Gậy fairway Callaway Rogue nam được đánh giá là một trong những dòng gậy gỗ nhanh nhất từ trước đến nay mà Callaway đã cho ra mắt. Sử dụng gậy fairway cho khoảng cách đánh bóng dài hơn 10 yards so với gậy gỗ cùng phân khúc. Bởi gậy golf fairway này được ứng dụng công nghệ Batwing Technology và hệ thống AI hiện đại giúp gia tăng tốc độ và sự ổn định cho cú đánh bóng.

Ngoài ra, fairway Rogue ST còn được ứng dụng hộp tốc độ Tungsten Speed Cartridge, mặt AI và Face Cup cho tốc độ và sự ổn định cho từng cú đánh bóng. Cụ thể:

 • Gậy fairway Rogue ST MAX: Đây là loại gậy gỗ dài nhất đã được Callaway sản xuất có chỉ số MOI cao và đường bóng trung bình.
Gậy fairway Callaway Rogue giúp gia tăng tốc độ và sự ổn định cho cú đánh bóng
Gậy fairway Callaway Rogue giúp gia tăng tốc độ và sự ổn định cho cú đánh bóng
 • Gậy fairway Rogue ST MAX D: Cho quỹ đạo đánh bóng cao, phù hợp với hầu hết golfer đang tìm kiếm gậy fairway có khả năng tùy chỉnh cho cú đánh phù hợp nhất.
 • Gậy fairway Rogue ST MAX LS: Phiên bản gậy gỗ có độ spin thấp nhất với quỹ đạo bay trung tính và đầu gậy nhỏ gọn.

Gậy rescue Callaway Rogue ST được ứng dụng công nghệ hiện đại

Gậy rescue Callaway Rogue ST được đánh giá cao bởi được tích hợp công nghệ hàng đầu cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng. Trong đó, phải kể đến Jailbreak ST hiện đại với Face Cup 455 bền bỉ, mang đến sự ổn định cho cú đánh bóng. Cụ thể:

 • Gậy rescue Rogue ST Max: Phù hợp với golfer muốn cải thiện tốc độ và khoảng cách đánh bóng.
 • Gậy rescue Rogue ST MAX OS: Đầu gậy lớn giúp golfer dễ dàng khởi động, tương tác tốt hơn trong mỗi cú đánh.
Gậy rescue Callaway Rogue ST được ứng dụng công nghệ hiện đại cho hiệu suất tối ưu
Gậy rescue Callaway Rogue ST được ứng dụng công nghệ hiện đại cho hiệu suất tối ưu
 • Gậy rescue ST MAX OS LITE: Đây là gậy rescue dễ Launch với thành phần nhẹ giúp gia tăng tốc độ xoay.
 • Gậy rescue Rogue ST Pro: Thiết kế tương đồng với gậy golf fairway với mặt gậy nông hơn. Từ đó, giúp hạ thấp trọng tâm gậy golf xuống mức trung bình. Golfer có thể dễ dàng thực hiện cú đánh bóng với hiệu suất tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bộ gậy sắt Callaway Rogue nam cho độ ổn định cao hơn

Ironset Callaway Rogue là bộ gậy sắt đầu tiên sử dụng chất liệu thép cường độ cao và Flash Face Cup được thiết kế bởi AI. Từ đó, giúp gia tăng tốc độ và sự ổn định cho cú đánh bóng. Ngoài ra, hãng cũng ứng dụng Urethane Microspheres để tăng trọng lượng vonfram chuẩn xác hơn. Cụ thể:

 • Ironset Callaway Rogue ST MAX: Có thiết kế game-improvement hiện đại. Ngoài ra, gậy sắt này còn mang đến tốc độ đáng kinh ngạc và hiệu suất ấn tượng.
Phiên bản ironset Callaway Rogue cho hiệu suất đánh bóng tối ưu
Phiên bản ironset Callaway Rogue cho hiệu suất đánh bóng tối ưu
 • Ironset Callaway Rogue ST MAX OS: Bộ gậy sắt này được ứng dụng game-improvement cho sự ổn định và độ launch cao. Kết hợp với phần đế rộng được bù đắp offset, mang đến cho golfer những đường bóng tốt, kể cả với golfer có điểm chấp trung bình.
 • Ironset Callaway Rogue ST MAX OS LIT: Đây là dòng gậy sắt cho sự ổn định cao nhất đã được Callaway sản xuất với khả năng launch cao, đế rộng cho đầu gậy nhẹ, dễ đánh hơn.
 • Ironset Callaway Rogue ST PRO: Bộ gậy sắt này nhỏ nhất trong Rogue ST. Đây là mẫu gậy sắt có khoảng cách thân rỗng dành cho golfer có điểm handicap thấp giúp gia tăng sự ổn định và khoảng cách cho cú đánh bóng.
Bộ gậy sắt được làm từ chất liệu thép có độ bền cao
Bộ gậy sắt được làm từ chất liệu thép có độ bền cao

Trên đây là thông tin về bộ gậy Callaway Rogue nam. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giúp cải thiện hiệu suất đánh bóng vượt trội. Golfer còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được các chuyên gia GolfCity giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Vương Vui
Ngày đăng 09:23 - 17/01/2024 - Cập nhật lúc:  09:23 - 17/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *