Gậy Golf

Taylormade Sim Max Driver 2020 – Siêu Phẩm Đột Phá Nhất Năm

Taylormade Sim Max Driver 2020 đã có sự đột phá mạnh mẽ về thiết kế lẫn công nghệ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho golfer. Dòng gậy golf này đã có sự thay đổi như thế nào, hãy tìm hiểu ngay với chúng tôi qua các thông tin sau đây. 

Công nghệ nổi bật của dòng gậy Taylormade Sim Max Driver 2020

Hãng sản xuất đã cải tiến dòng gậy Taylormade Sim Max Driver 2020 tăng tốc độ đầu gậy để làm tăng tốc độ bóng và khoảng cách, mang đến sự mới lạ, hỗ trợ người chơi có những đường bóng đẹp nhất. 

 

Phần đế gậy thiết kế dạng không đối xứng kết hợp với đầu gậy tạo quán tính giúp tăng trọng lượng về phía sau để cải thiện độ ổn định khi đánh lệch tâm. Khi thử nghiệm dùng gậy thực tế, các rãnh luồng gió của gậy lại cho thấy tính năng hoạt động này tốt hơn so với những cách khác khi việc cải tiến khí động học của driver được đặt theo đường thẳng từ mặt giữa. 

Nếu làm như vậy sẽ gián đoạn luồng không khí trên đế gậy, tăng lực cản và làm chậm tốc độ tiềm năng của gậy. Tuy nhiên với tính năng mới sẽ được bố trí đặt hơi nghiêng từ phần heel đến toe phù hợp với tốc độ chuyển động downswing của đầu gậy để đạt được gia tốc tối đa. 

Hãng sản xuất còn cho biết thêm, thiết kế này sẽ giúp cung cấp tốc độ đầu gậy nhanh hơn tốc độ bóng và khoảng cách nhiều hơn. Trọng lượng phía sau sẽ tạo ra MOI từ đó giúp cải thiện sự ổn định. 

Taylormade Sim Max Driver 2020 gây ấn tượng về thiết kế lẫn công nghệ
Taylormade Sim Max Driver 2020 gây ấn tượng về thiết kế lẫn công nghệ

Một số công nghệ đột phá đáng chú ý khác của Taylormade Sim Max Driver 2020 có thể kể đến như:

 • Speed Injected™ giúp cải thiện tốc độ bóng trên mặt gậy bằng cơ chế hiệu chỉnh mỗi đầu gậy đến ngưỡng giới hạn tốc độ có thể. 
 • Twist Face® với thiết kế góc nghiêng bề mặt giúp khắc phục, cải thiện cú đánh lệch, tạo ra cú đánh thẳng hơn. Ngoài ra tiết diện bề mặt lớn sẽ giúp nâng cao sự tự tin của người chơi khi ra gân. Góc mặt gậy có thể điều chỉnh được để giúp golfer vốn có cú đánh tệ tạo ra được những cú đánh căng hơn. 
 • Inertia Generator đặt phía sau đầu gậy làm tăng sự ổn định cho gậy. Cách bố trí khéo léo làm giảm lực cản khi downswing. 
 • Taylormade Sim Max Driver 2020 còn được làm từ chất liệu cao cấp, độ cứng tốt như cacbon, titan, thép giúp cho trọng lượng được định vị chính xác trong đầu cho CG cực thấp và MOI cao. 
 • Thru-Slot Speed ​​Pocket ™ chính là công nghệ đột phá đáng chú ý nhất của mẫu gậy đánh golf này. Công nghệ này mang đến sự linh hoạt nâng cao, tạo thêm tốc độ bóng, cải thiện sự ổn định đối với những cú đánh trượt. 
 • Inverted Cone Technology mở rộng vùng COR của mặt gậy dẫn đến điểm ngọt lớn, nâng cao hiệu suất với các lượt miss-hits. 
 • Loft Sleeve tác động vào quỹ đạo cung cấp khả năng điều chỉnh và cá nhân hóa để tối ưu gậy theo sở thích, quỹ đạo và góc mặt, thay độ độ loft. 

Thông số kỹ thuật của bộ gậy Sim Max Driver 2020

Để hiểu rõ hơn về bộ gậy Taylormade Sim Max Driver 2020 bạn có thể tham khảo qua các thông số chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây. 

Thông số kỹ thuật của Taylormade Sim Max Driver 2020
Thông số kỹ thuật của Taylormade Sim Max Driver 2020

Với một bộ gậy Taylormade hoàn chỉnh sẽ bao gồm những phụ kiện như sau: 

 • Shaft đi kèm gậy VENTUS BLUE 6 (X, S, R).
 • Shaft tùy chọn với gậy VENTUS RED 5 (S, R, A).
 • Grip của gậy Golf Pride Z-Grip.

Thông tin khác liên quan đến Sim Max Driver 2020 chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó chính là hãng sản xuất đã ứng dụng công nghệ Draw 3 giai đoạn, cung cấp tối đa 20 yards theo hướng bay như sau: 

 • Giai đoạn thứ 1 thao tác của mặt nạ phân kỳ hoặc phần chóp gậy.
 • Giai đoạn thứ 2 chuyển động trọng tâm đầu gậy về phía cổ gậy. 
 • Giai đoạn thứ 3 làm giảm độ trơn trượt trên bề mặt gậy khi phát bóng. 

Taylormade Sim Max Driver 2020 đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường và khiến các golfer phải săn đón ngay bởi những công nghệ độ phá và sự ấn tượng về thiết kế. Nếu bạn muốn trải nghiệm một cảm giác mới mẻ khi ra sân, nâng cao trình độ và kỹ năng của mình, khắc phục các điểm yếu trong từng cú đánh chắc chắn không thể thiếu người bạn đồng hành này.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 01:10 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:31 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *