Gậy Golf

Review Gậy Golf Iron Taylormade M5: Xứng Danh “Thần” Tốc Độ

Gậy golf irons TaylorMade M5 là gậy sắt mới nhất từ thương hiệu TaylorMade golf. Gậy được cải tiến, trang bị nhiều công nghệ mới, phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Taylormade golf M5 iron set hứa hẹn mang tới khoảng cách xa hơn, ổn định hơn so với các mẫu gậy tiền nhiệm.

Gậy golf Iron Taylormade M5 cho khoảng cách xa với tốc độ tối đa
Gậy golf Iron Taylormade M5 cho khoảng cách xa với tốc độ tối đa

Tìm hiểu về Taylormade golf M5 iron set

Gậy TaylorMade M5 Iron mang đến cho golfer một trải nghiệm mới về tốc độ và sự ổn định khi sử dụng công nghệ Speed Bridge ở phần đầu gậy. Bạn có thể quan sát trên mặt gậy có một thanh ngang kết nối với topline, thanh này được gọi là thanh tốc độ giúp cho phần khung gậy chắc chắn hơn. Từ đó, cải thiện tốc độ bóng và âm thanh phát ra khi swing.

Gậy sử dụng công nghệ Speed Bridge ở phần đầu
Gậy sử dụng công nghệ Speed Bridge ở phần đầu

Taylormade có phần thiết kế tương tự với gậy iron P790 nhờ vào công nghệ Thru-Slot. Thông qua đó, mặt xoay của gậy uốn cong và mềm mại hơn so với những sản phẩm thông thường.

TaylorMade M5 gồm các phiên bản nào?

TaylorMade M5 được sản xuất với 3 phiên bản khác nhau là dòng gậy gỗ, gậy sắt và gậy Driver. Mỗi loại lại mang một số ưu điểm vượt trội nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của các golfer. Chẳng hạn như:

Gậy Taylormade golf M5 được chia thành nhiều phiên bản khác nhau
Gậy Taylormade golf M5 được chia thành nhiều phiên bản khác nhau
  • TaylorMade M5 Driver: Gậy có rãnh chữ T điều chỉnh trọng lượng cùng công nghệ hiệu chỉnh tốc độ hoàn hảo. Theo đó trọng lượng sẽ được đặt xa hơn, làm tăng mô men quán tính.
  • TaylorMade M5 Iron Specs: Đây là dòng gậy sắt được thiết kế với khả năng gia tăng khoảng cách đánh bóng, tăng cường độ cứng , bóng đi nhanh và chính xác hơn. Đầu gậy khá nhỏ gọn và làm bằng chất liệu Vonfram giúp định vị tốt các cú đánh.
  • TaylorMade M5 Wood: Dòng gậy gỗ này áp dụng công nghệ hiện đại làm giảm độ xoáy, cải thiện cú đánh. Vật liệu làm gậy là loại vật liệu cao cấp trong đó phần thân là titan, đế gậy là thép không gỉ còn đầu gậy là 6 lớp carbon.

Một vài ưu điểm nổi bật của gậy golf Taylormade M5

Taylormade golf M5 iron set có bộ giảm xóc Hybrar nằm ở phía sau mặt gậy thay vì bọt xốp lượng tử. Khi người chơi đánh bóng vào mặt gậy hệ thống này sẽ được kích hoạt và điều chỉnh sóng âm thanh tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Công nghệ Speed ​​Pocket mang đến cho golfer nhiều trải nghiệm thú vị
Công nghệ Speed ​​Pocket mang đến cho golfer nhiều trải nghiệm thú vị

Cũng như đàn anh M3, gậy golf irons TaylorMade M5 được trang bị công nghệ Speed ​​Pocket. Tuy nhiên khác với phiên bản trước, mặt gậy ngắn hơn và được cắt xuyên qua bởi thanh tốc độ. Còn irons M3 trông giống như một chiếc đàn.

Gậy cho âm thanh kỳ lạ và thu hút
Gậy cho âm thanh kỳ lạ và thu hút

Với thiết kế mới này bộ gậy golf Taylormade M5 giúp người chơi tiết kiệm năng lượng, làm gia tăng độ đàn hồi và tốc độ xoáy. Thông qua đó, bóng sẽ đi nhanh hơn theo đúng mục đích, đạt đúng khoảng cách tối ưu.

Có thể bạn không nhận thấy nhưng nhìn kỹ, gậy golf iron TaylorMade M5 được thiết kế đầu gậy nhỏ hơn M6 và gọn hơn một chút so với M3. Phần offset ít hơn còn topline lại mỏng hơn.

Taylormade golf M5 iron set mang đến những cú đánh chuẩn xác nhất
Taylormade golf M5 iron set mang đến những cú đánh chuẩn xác nhất

Loại gậy M3, phần đầu gậy được cải tiến rõ rệt ở mặt tiếp xúc với sân làm giảm bớt độ nảy của bóng, gia tăng hiệu quả cho các cú đánh của golfer. Gậy có phần dầu nhỏ gọn nhưng luôn tạo cảm giác ổn định trong đường đi của bóng. Vonfram ở bên trong giúp định vị CG của đầu nhiều hơn về phía trung tâm để cải thiện MOI và giữ cho các cú đánh mis-hits thẳng hơn.

Taylormade golf M5 Driver (460cc) chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người chơi. Đặc biệt với gậy số 4 và 5, người chơi sẽ có thể cảm nhận được những âm thanh kỳ lạ và thu hút, cảm giác đánh bóng chắc chắn và khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Gậy cho cú đánh có tốc độ tốt hơn Irons P790
Gậy cho cú đánh có tốc độ tốt hơn Irons P790

Một số golfer sau khi được trải nghiệm dòng gậy mới Irons M5 Taylormade cho hay: “Tôi phải nói rằng tôi thực sự thích dòng gậy Irons M5 của Taylormade. Họ cung cấp cho người chơi cú đánh có tốc độ tốt hơn Irons P790, với sự ổn định trong thiết kế khoang sau và cùng mức giá với Iron M3. Điều này khiến gậy trở thành một lựa chọn hấp dẫn”.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 12:22 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:34 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *