Sân Golf

Sân golf Châu Đức Sonadezi – Tiềm năng giải trí mới khu vực phía nam

Sân golf Châu Đức là một trong số những sân golf đẹp và được quan tâm nhất tại Vũng Tàu, nằm trong một khu phức hợp, một tổng dự án với nhiều dự án thành phần Khu Công nghiệp và Đô thị Châu Đức. Cùng Golf City tìm hiểu chi tiết về sân golf thú vị tại khu vực phía nam này nhé.

Giới thiệu về Châu Đức Golf

Châu Đức golf là một phần trong khu phức hợp, tổng dự án với nhiều dự án thành phần bao gồm: khu sản xuất công nghiệp, khu kinh doanh dịch vụ, khu vực kho bãi, cảng ICD, khu đô thị thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên,… được quy hoạch ấn tượng và đồng bộ bởi Hyder (Anh Quốc) – công ty tư vấn xây dựng top đầu thế giới. Châu Đức Sonadezi được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1.850 tỷ đồng.

Với quy mô 2.287 ha, Khu công nghiệp Đô thị & Sân golf tại Châu Đức là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam với quy mô 36 lỗ bao gồm 2 sân: sân golf Resort 18 lỗ và sân golf Tournament 18 lỗ. Ngoài ra còn có các hạng mục phụ trợ cho sân Golf như Clubhouse (nhà câu lạc bộ), khu bảo dưỡng, nhà tập đánh Golf,…

Sân golf Châu Đức nằm ở đâu?

Sân golf xây dựng theo tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp 
Sân golf xây dựng theo tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp

Sân  Sonadezi có địa chỉ tại: Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nằm tại vị trí đắc địa khi gần cụm dân cư lớn, tập trung dân cư, cạnh Trung tâm Hành chính Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí này thuận tiện cho nhu cầu của chính những golfer địa phương trước hết. Sân golf cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km, nếu đi cao tốc mất khoảng 1,5 giờ chạy xe. Ngoài ra, nơi đây cách biển Vũng Tàu không xa, golf thủ có thể tiện đường ghé thăm biển với khoảng 30 phút đi xe.

Sân golf Châu Đức – điểm sáng thu hút đầu tư mới

Sau hơn 10 năm thành lập và xây dựng, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức, do Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư, hiện nay đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ. Điều này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhiều nhà đầu tư, sân golf nói riêng và khu đô thị nói chung đã trở thành một trong những điểm sáng thu hút đầu tư tại Vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu.

 KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức
KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức

Với quy mô 2.287 ha, KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn nhất cả nước, trong đó gồm có KCN (1.556 ha) và Khu Đô thị thương mại – sân Golf Châu Đức tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ. Đến thời điểm hiện tại, hạ tầng kỹ thuật trong KCN Đô thị Châu Đức đã được đồng bộ với hệ thống đường giao thông đa dạng, tạo nên sự thuận tiện và hoàn thiện mạng lưới thông tin liên lạc, cấp nước sạch, cấp khí, cấp điện, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy…

Thêm vào đó, Châu Đức chú trọng đến việc tạo ra “khoảng xanh” trong bằng việc trồng cây xanh trên các tuyến đường không chỉ để tạo cảnh quan đẹp mà còn góp phần bảo vệ và cân bằng sinh thái sản xuất; đưa KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức hướng tới tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp, với đầy đủ các tiện ích cho du khách, golfer và nhà đầu tư.

Giá chơi golf tại sân Châu Đức là bao nhiêu?

Sân Sonadezi là sân golf mới đi vào hoạt động và đang đẩy mạnh kêu gọi và thu hút đầu tư. Chính vì vậy, bảng giá của sân golf tại đây chưa được niêm yết chính xác để thông tin tới golfer. Để biết rõ và chi tiết golf thủ có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với sân golf để đặt lịch và nhận báo giá đúng với nhu cầu và sở thích của mình.

Trên đây là tất cả thông tin mới nhất về sân golf Châu Đức mà người chơi có thể tham khảo. Vì đây là công trình sân golf Khu Công nghiệp mới đi vào hoạt động nên người chơi nên các dịch vụ chưa được tiện nghi như nhiều sân golf khác, tuy nhiên đây cũng hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác mà các golfer nên cân nhắc.

Showroom 0941 845 668
Ngày đăng 10:07 - 09/04/2021 - Cập nhật lúc:  11:07 - 01/04/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *