QUẦN ÁO GOLF NAM

Lọc sản phẩm

Giới thiệu về Quần áo golf nam

Việc chọn quần áo golf khi ra sân là một trong số những điều có thể khiến người chơi đau đầu bởi những quy tắc tương đối cầu kì của môn thể thao quý tộc này. Đối với golfer nam, quần áo chơi golf không chỉ là phong cách, là cá tính mà còn là đẳng cấp khi ra sân chơi với bạn bè, với đối tác hoặc là khi thi đấu. Vậy quần áo chơi golf nam có điều gì cần quan tâm và như thế nào là phù hợp?

Quần áo golf nam

Phong cách thời trang nam trên sân golf

Một số lời khuyên khi chọn quần áo golf nam

1. Lựa chọn các mẫu áo golf có cổ

Golfer nam cần chọn cho mình những chiếc áo golf nam có cổ và được làm bằng chất liệu thoáng mát, áo cần phải gọn gàng, sạch sẽ, tránh nhàu nhĩ sẽ khiến bạn mất điểm không đáng có trong mắt những người chơi khác. Trong điều kiện thời tiết thu đông se lạnh, hãy trang bị các mẫu áo golf dài tay kèm theo áo gió.

2. Quần kaki golf là lựa chọn phù hợp trong mọi điều kiện

Các loại quần short golf nam sẽ là phù hợp với mùa hè, còn mùa đông nên là các mẫu quần dài với chất liệu kaki dày dặn. Màu sắc của quần kaki không nên quá sặc sỡ, đeo kèm thêm dây lưng sẽ giúp bạn.

Mùa hè các golfer nên chọn quần short golf, mùa đông chọn quần dài vải kaki để vừa thoải mái, vừa đúng văn hóa ăn mặc trên sân golf. Quần kaki đánh golf nên chọn loại có màu sắc không quá sặc sỡ, có kèm dây lưng sẽ giúp bạn vừa thoải mái lại hợp với thời trang golf.

3. Chọn quần áo golf chuẩn size

Golfer nam cần đảm bảo quần áo của mình thật vừa vặn. Nếu quần, áo của bạn quá chật, bạn sẽ không thể chơi golf thoải mái, còn trong tình huống ngược lại, bạn sẽ như đang bơi trong áo.

4. Chọn quần áo nam phù hợp với hoàn cảnh ra sân chơi golf

Khi tham gia những giải đấu golf nhỏ, nghiệp dư hoặc khi thi đấu, luyện tập cùng bạn bè trong những buổi chơi golf vào cuối tuần, người chơi có thể mặc những loại quần áo golf nam đơn giản, chỉ cần đảm bảo quá trình vận động.

Còn nếu trong các giải đấu lớn, việc mặc đồng phục golf thường xuyên có trong quy định với mục đích tăng sự chỉnh chu, lịch lãm cho golfer nam. Thế nên golfer nam cần tuân thủ các quy định.

Cuối cùng, với các gợi ý trên, hi vọng người chơi có thể chọn cho mình những mẫu quần áo golf nam đẹp cũng như là phù hợp để tập luyện và thi đấu.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ 24/7

Hotline: 0941.845.668
Fanpage : Siêu thị Golfcity - số 1 về gậy golf và dụng cụ golf