Tổng hợp 5 tiêu chí lựa chọn túi golf chuẩn xác nhất người chơi cần biết

Để bảo vệ cho bộ gậy của bạn, đồng thời mang đến sự thuận tiện khi chơi golf bạn cần một chiếc túi golf phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Vậy làm thế nào để có một chiếc túi ưng ý. Hãy lưu ý 5 điều sau đây để có chiếc túi hoàn hảo nhất.

Lựa chọn kiểu túi golf

Túi golf sẽ bao gồm 2 loại là túi xách tay và túi xe đẩy. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn túi khác nhau.

Với túi xe đẩy, golfer sẽ không phải mang vác. Điều này giúp cho người chơi không tiêu tốn quá nhiều năng lượng khi đẩy túi golf của mình. Hơn nữa, ngoài việc đẩy bạn cũng có thể mang vác để di chuyển nhanh đến điểm đến hơn.

túi xách golf

Với túi xách golf bạn có thể đặt lên xe đẩy hoặc đeo trên vai để tạo cảm giác thoải mái nhất trong di chuyển. Túi này thường nhẹ và có chi phí thấy hơn so với túi xe đẩy.

Thông thường các golfer nữ sẽ lựa chọn cho mình túi xe đẩy bởi phụ nữ có sức lực kém hơn đàn ông. Sử dụng túi xe đẩy sẽ không mất nhiều năng lượng. Còn những golfer chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm túi xách để thoải mái di chuyển.

Trọng lượng túi

Khi bạn mua túi golf cần chọn loại túi có trọng lượng không quá 3 kg. Bởi túi đựng sẽ bao gồm 14 cây gậy và một số phụ kiện khác như áo mưa, giày, khăn… Khi trọng lượng lớn bạn sẽ mất nhiều sức hơn. Đặc biệt, khi chơi mệt mà vác nặng quá sẽ cảm thấy mệt gấp đôi. Do vậy, cần chú ý lựa chọn túi nhẹ để dễ dàng di chuyển, giảm sự mệt mỏi.

túi golf

Lựa chọn số ngăn của túi

14 gậy golf là số gậy bạn được phép mang lên sân đấu. Vì vậy nên lựa chọn túi bao gồm 3 ngăn lớn là ngăn đựng gậy, ngăn đựng gậy putter và ngăn phụ đựng phụ kiện hay ngăn giữ nhiệt. Lựa chọn túi phù hợp với yêu thói quen mang đồ của bạn lên sân tập để tạo cảm giác thật thoải mái.

Lựa chọn chất liệu túi và kiểu dáng

Túi golf thường được làm từ da hoặc vải cao cấp được may và trần thật cẩn thật. Vải có công dụng chống thấm hay da bảo vệ toàn diện các tác động bên ngoài. Từ đó bảo vệ gậy của golfer một cách tốt nhất bởi các tác động xấu từ bên ngoài. Đồng thời bên trong túi sẽ được lót một lớp vải nhung giúp mặt gậy không bị xước.

túi golf

Túi golf hiện nay được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, đa phần các golfer sẽ di chuyển bằng ô tô do đó cần lựa chọn túi có kiểu dáng và kích thước phù hợp với cốp xe ô tô. Vì vậy, tùy theo yêu cầu và sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn túi có chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn túi đựng gậy golf Taylormade, Titleist, Honma… để sử dụng.

Khả năng tài chính

Mỗi người có khả năng tài chính cũng như việc muốn đầu tư bao nhiêu khác nhau. Căn cứ vào số tiền bạn định chi cho chiếc túi golf thì sẽ lựa chọn công dụng túi khác nhau. Bởi mỗi công dụng của túi sẽ có giá khác nhau bởi thiết kế tính năng các loại túi Golf không giống nhau. Vì vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng trong lựa chọn túi golf.

Trên đây là 5 tiêu chí chọn túi golf bạn không thể không biết, bạn đọc hãy tham khảo để lựa chọn cho mình chiếc túi golf phù hợp nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay