Review - Gậy Driver Ping G400 lựa chọn hàng đầu của golfer

Gậy driver là loại gậy được golfer sử dụng đầu tiên trong mỗi trận đấu. Cú đánh với gậy driver cũng là cú đánh ăn điểm đầu tiên do đó golfer rất chú trọng đến việc lựa chọn loại gậy này. Một trong những mẫu gậy là lựa chọn hàng đầu của Golfer là driver ping G400. Hãy cùng Siêu thị Golfcity tìm hiểu chi tiết Ping G400 tại bài viết sau đây.

G400 là dòng sản phẩm mới của thương hiệu gậy golf Ping với trình điều khiển nhanh và ổn định. Gậy được thiết kế đa vật liệu bao gồm nhôm, vonfram, nhựa dẻo. Với quy trình xử lý nhiệt độc đáo và độc quyền và được gia công chính xác làm cho khuôn mặt mỏng hơn 6% và nhẹ hơn 9% và tạo ra âm thanh cực kỳ dễ chịu. Đồng thời kết hợp với các đặc tính khí động học giúp nâng cao tốc độ bóng lên gần 2 mph.

gậy driver Ping G400

Gậy driver G400 chất lượng hoàn hảo

Theo Ping, gậy driver Ping G400 có trọng lượng vonfram duy nhất mật độ cao và công nghệ Dragonfly làm tăng MOI và tối ưu hóa lực trọng tâm thấp hơn và xa hơn làm cho trình điều khiển ổn định hơn trong khi sử dụng gậy. Gậy còn sử dụng các thiết bị Turbulator mới và Công nghệ VorTec nhằm tăng tốc độ và khoảng cách đánh bóng.

Phân loại gậy Driver G400

Có bốn lựa chọn phù hợp với trình điều khiển G400 mà golfer mong muốn. Phiên bản tiêu chuẩn được thiết kế để phù hợp với hầu hết người chơi golf.

- G400 Max thiết kế  Đầu gậy lớn hơn 460cc giúp cho golfer tạo được khoảng cách thông qua sự ổn định. Có độ loft là 9°, 10.5° (có thể điều chỉnh +/- 1 độ).

- G400 SFT (Straight Flight) được thiết kế để điều chỉnh bóng từ trái sang phải (đối với những người chơi gôn thuận tay phải) và có trọng lượng vonfram nhẹ hơn để giúp làm cho mặt gậy va chạm dễ dàng.

gậy driver Ping G400

- Phiên bản LST (Low Spin) trọng lượng vonfram gần mặt gậy nhằm giảm tốc độ quay khoảng 300 vòng/ phút cho một cú bóng.

- Phiên bản G400 Standard thiết kế đa vật liệu là khí động lực học giúp nâng cao tốc độ đầu gậy và tạo sự ổn định

Độ loft có sẵn là 9⁰ & 10.5⁰ (STD), 8.5⁰ & 10⁰ (LST), 10⁰ & 12⁰ (SFT) có khả năng điều chỉnh loft lên đến + -1⁰ và đầu gậy là 445cc.

Những thông số trên đã phần nào cho thấy sự tối ưu của cây gậy Driver Ping G400, đây là mẫu gậy driver rất đáng để golfer lựa chọn sử dụng mỗi khi ra sân.

>> Xem thêm thông tin chi tiết và thông số sản phẩm này tại : Gậy Golf Driver Ping G400 - khoảng cách xa hơn, đánh chính xác hơn
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1