Review gậy golf Ping G410 : dòng sản phẩm mới nhất từ Ping golf

Dòng gậy golf Ping G400 được ra mắt vào tháng 7 năm 2017 và phải mất tới 18 tháng sau, thương hiệu đình đám này mới cho ra mắt dòng sản phẩm tiền nhiệm với kỳ vọng sẽ công phá thị trường dụng cụ golf 2019. Vậy dòng sản phẩm gậy golf Ping G410 có gì thú vị, hãy cùng Golfcity tìm hiểu trong bài viết này.

Gậy golf driver Ping G410 Plus lần đầu tiên được thêm trọng lượng điều chỉnh

gậy golf ping driver g410 plus

Gậy Driver Ping G410 Plus đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu nổi tiếng Ping. G410 Plus khéo léo thiết kế trọng lượng trong gậy driver nhằm duy trì trọng tâm CG thấp trong khi dễ dàng điều chỉnh hình dạng đi đúng hướng mục tiêu của cú đánh

Sản phẩm tiền nhiệm Driver G400 Max vẫn được tung ra vào năm 2019, cung cấp cho người chơi golf một tùy chọn ít ổn định hơn, không thể điều chỉnh trọng lượng như phiên bản mới nhất Driver G410 Plus.

Ping G410 Plus có kích thước đầu gây nhỏ hơn nhiều so với G400 Max mặc dù chỉ có dung tích nhỏ hơn 5cc, gần với G400 hơn.

Phiên bản gậy Driver G410 có trọng lượng 16g cố định ở phần heel, vị trí này cao hơn 50% so với phần heel ở gậy driver G400 trước đó và kết hợp với trọng lượng xoay D1 nhẹ hơn so với gậy Driver tiêu chuẩn. Gậy có cấu trúc nhẹ hơn, đồng thời crown Dragonfly Ti 811 được giấu ở bên trong để tiết kiệm một chút trọng lượng cho đầu gậy.

gậy golf ping g410 driver plus

Với thiết kế hosel hoàn toàn mới người chơi không thể thay đổi cán gậy driver. Việc thay đổi độ loft sẽ ảnh hưởng khá lớn đến độ lie, nhưng bây giờ Ping tuyên bố rằng trên các cài đặt 0, + và - thì lie là trung tính và trên cài đặt F thì nó phẳng.

Gậy golf driver Ping G410 SFT cho cảm giác đánh bóng ổn định và âm thanh tuyệt vời

gậy golf ping driver g410 sft

Phiên bản gậy Driver Ping G410 SFT mang tới khả năng sửa lỗi đánh bóng Fade và Slice một cách tương đối triệt để, với các golfer gặp rắc rối với lỗi đánh bóng này, trong khi vẫn được thừa hưởng hiệu suất đánh bóng mạnh mẽ của sản phẩm G410 Plus, trong đó gồm có MOI lớn và tốc độ bóng mạnh mẽ hơn. Việc trang bị thêm trọng lượng cố định cùng với trọng tâm cao hơn tới 50% so với phiên bản tiền nhiệm G400 giúp các pha đánh bóng có quỹ đạo thẳng hơn, xa hơn.

Để tối ưu khoảng cách cho các cú đánh drive, người chơi cần tối ưu hóa góc đánh bóng, cùng với tốc độ quay bằng việc lựa chọn độ loft và độ cứng của cán gậy phù hợp. Những điều này đều được đáp ứng ở các mẫu cán gậy được trang bị từ Ping golf.

Bên cạnh đó, Ping cũng mang tới cho golfer nhiều kiểu dáng grip với kích cỡ khác nhau để mang lại cho người chơi sự thuận tiện tối đa khi cầm, nắm gậy.

Gậy Iron Ping G410 ổn định hơn, cảm giác đánh bóng hứng khởi hơn

Với dòng sản phẩm gậy golf Ping G410 Irons, đội ngũ phát triển và thiết kế từ Ping golf đã áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến, và định hình lại cây gậy với offset nhỏ hơn, blade có chiều dài ngắn hơn đồng thời vẫn duy trì MOI để tạo ra dòng sản phẩm gậy sắt gọn gàng và ổn định bậc nhất trên thị trường.

gậy golf Ping g410 irons

Ping cho biết chiều dài blade của chiếc G410 mới nhỏ hơn 3% với độ lệch ít hơn 10% so với mẫu trước đó. Có một top-rail trên cùng giảm khối lượng, cải thiện độ Flex của khuôn mặt và tăng 'hinging' cùng với cạnh mỏng giúp khởi động các cú đánh nhanh hơn và cao hơn.

Thay đổi lớn nhất của dòng sản phẩm mới này so với G400 trước đó là loại bỏ 'custom tuning port' (vốn là một tính năng của mọi iron G) khỏi khoang sắt. Mục đích là để cung cấp cho Ping khả năng tùy chỉnh trọng lượng cho bất kỳ thiết lập hoặc người chơi gôn nào, nhưng bằng cách loại bỏ nó khỏi khoang.

Đội ngũ kỹ thuật của PING đã tạo ra cấu trúc mặt và khoang trong irons G410, mang lại tốc độ bóng nhanh hơn và tiết kiệm trọng lượng để mở rộng trọng lượng chu vi. Tiết kiệm trọng lượng bổ sung được tập trung ở phần toe để đạt được mức tăng 8% MOI cho sự ổn định và nhất quán hơn.

Mặt gậy thiết kế linh hoạt hơn, di chuyển khuếch đại tốc độ bóng cho khoảng cách lớn hơn và chiều cao tối đa cao hơn, cho phép người chơi gôn đánh ít gậy vào green với độ chính xác lớn nhất.

Thông số kỹ thuật bộ gậy golf Ping G410

Gậy golf Ping G410 Driver

Thông số kỹ thuật gậy Driver Ping G410 Plus

Gậy golf Ping Driver G410 SFT

Thông số kỹ thuật gậy Driver Ping G410 SFT

Gậy golf Ping G410 Irons

Thông số kỹ thuật bộ gậy sắt Ping G410

Với những tính năng đầy hấp dẫn, kiểu dáng đẹp mắt cùng với sức mạnh từ thương hiệu Ping golf, bộ gậy golf Ping G410 dự kiến sẽ là bom tấn của năm 2019. Sản phẩm sẽ lên kệ sớm nhất tại Siêu thị Golfcity, liên hệ với chúng tôi để đặt hàng : 

► Hotline: 0941845668

► Fanpage : Siêu thị Golfcity - số 1 về gậy và phụ kiện golf

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay