Khám phá top 6 sân golf đẹp nhất do Jack Nicklaus thiết kế

Jack Nicklaus không chỉ là huyền thoại của làng golf với 18 danh hiệu major mà ông còn nổi tiếng với việc thiết kế bởi thiết kế hơn 300 sân golf hàng đầu trên khắp thế giới. Cùng khám phá 6 sân golf đẹp nhất do Jack Nicklaus thiết kế do tạp chí Golfdigest chọn.

✔ Khám phá tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf theo chuẩn quốc tế chi tiết nhất

✔ Hé lộ top 3 sân golf Đà Nẵng có vẻ đẹp hút hồn mọi golfer

Muirfield Village Golf Club, Dublin, Ohio

sân golf đẹp nhất

Muirfield Village luôn là giấc mơ lớn nhất của cuộc đời Nicklaus – xây dựng sân golf trên chính quê hương của ông. Là sân golf tuyệt vời và xứng đáng là địa điểm tổ chức một sự kiện golf của PGA Tour - Memorial Tournament từ năm 1976 cho đến nay, cũng như là nơi diễn ra Ryder Cup 1987 và Presidents Cup 2013. Muirfield Village đang đứng thứ 15 trong top 100 sân golf tuyệt vời nhất và vào năm 1985 nó đứng thứ 8 ở bảng xếp hạng này.

Sebonack Golf Club, Southampton, N.Y

sân golf đẹp

Sân Senbonack được Jack Nicklaus và Tom Doak bắt tay vào thiết kế vào năm 2006, sau đó Ron Whitten cũng đã tham gia dự án này. Sự bổ sung tuyệt vời này cho Long Island đã khiến cho nơi đây trở thành một trong những điểm đến của làng golf.

Castle Pines Golf Club, Castle Rock, Colo

sân golf đẹp

Vị trí cao nhất trong Top 100 sân golf đẹp nhất mà sân Castle Pines dành được là 28 vào năm 2009. Gần đây sân golf này xếp hạng thứ 42 trong top 100 sân golf đẹp nhất. Sân golf này là nơi diễn ra sự kiện PGA Tour The International trong suốt 21 năm, cho đến tận năm 2006.

Punta Espada Golf Club, Cap Cana, CH Dominican

sân golf đẹp

Tọa lạc tại Cap Canna gần với sân bay tư nhân lớn nhất thế giới, Punta Espada Golf Club được mở cửa vào năm 2006 là một trong những sân golf tuyệt đẹp bởi 8 trong số các green của nó có hướng nhìn thẳng ra biển Caribbean.

Jack Nicklaus Golf Club Korea, Incheon City, South Korea

sân golf đẹp

Hiện tại sân golf này có hướng ra khu trung tâm quốc tế songdo và đây cũng là sân golf diễn ra Presidents Cup 2015, do đó sân golf này đã từng phải thay đổi cấu trúc vào bố cục khi mới được thiết kế.

Cabo Del Sol (Ocean), Los Cabos, Mexico

sân golf đẹp

Gần đây, Cabo được đánh giá là sân golf tốt nhất Mexico, Nicklaus từng gọi các hố 16, 17 và 18 là “nơi kết thúc tuyệt vời của golf” trong ngày ra mắt sân golf này vào năm 1994, các hố này đều có green nằm ngay trên nền đá – nơi tiếp giáp với biển. Sân golf này hiện đang xếp hạng 70/100 sân golf đẹp hàng đầu.

Tags: Sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay