TÚI GOLF HÀNG KHÔNG

Thương hiệu
  • XXIO
  • Titleist
  • Taylormade
  • Mizuno
  • Honma
Phân loại
  • Túi Golf
  • Túi Gậy Golf
  • Túi Xách Golf
  • Túi Golf Hàng Không
  • Túi Golf Cầm Tay
Chọn khoảng giá

Giới thiệu về Túi Golf Hàng Không

Túi golf hàng không hay chính là chiếc túi bọc gậy golf đi máy bay là rất cần thiết cho những golfer thường hay phải di chuyển xa. Loại túi golf này được thiết kế chuyên dụng để đựng, dễ dàng mang theo và bảo quản tốt nhất những dụng cụ golf tương đối cồng kềnh.

Các yếu tố cần chú ý khi lựa chọn túi golf hàng không

Tiêu chí cơ bản để lựa chọn túi golf hàng không chính là phải chứa được cả bộ gậy của bạn (bao gồm túi đựng gậy cũng như bộ gậy), tiếp theo là quai đeo vai cũng như là quay xách tay phải chắc chắn, được trang bị hệ thống bánh xe nhằm dễ dàng di chuyển tại sân bay, chất liệu tốt, phân chia ngăn túi và khóa kéo phù hợp, tính chống thấm…

Các loại túi golf hàng không được sử dụng để chứa bộ gậy và túi đứng gậy khi người chơi di chuyển bằng đường hàng không hoặc là cả bằng tàu hỏa. Chiếc túi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi, nó không đơn thuần chỉ là một phụ kiện mà còn thể hiện nhiều điều về gu thẩm mỹ, thời trang của người chơi. Đối với các golfer nam, những chiếc túi có thiết kế đơn giản, lịch lãm, thời trang sẽ là rất phù hợp, còn với các golfer nữ, yếu tố màu sắc cũng như gọn nhẹ được ưu tiên hàng đầu.

túi bọc gậy golf đi máy bay

túi bọc gậy golf đi máy bay

Trong quá trình vận chuyển ở sân bay, việc thất lạc hành lý nói chung cũng như là túi golf hàng không của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Giải pháp cho nỗi lo này chính là dịch vụ khắc, thêu tên chủ sở hữu lên các dụng cụ golf của các cửa hàng bán sản phẩm golf. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc túi golf hàng không với tên của mình trên đó với một chi phí vừa phải, vừa dễ dàng nhận diện túi, vừa thể hiện phong cách của bản thân.

Tư vấn lựa chọn túi phù hợp

Túi golf hàng không được chia làm hai loại cơ bản, đó là túi bọc cứng và túi vỏ mềm. Hai loại này có gì khác nhau?

Túi bọc cứng có thiết kế khá dài và cồng kềnh, ngoài ra bạn còn phải tháo ra, bọc lại tương đối phức tạp khi đến sân bay. Trong kh đó, túi bọc mềm dễ sử dụng hơn nhưng lại bảo quản bộ gậy không tốt bằng loại túi bọc cứng, tình trạng gãy là có thể sản ra trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, trên thị trường dụng cụ chơi golf, đã có thêm dạng túi hai trong một, vừa đựng được gậy khi đi máy bay, vừa sử dụng khi lên sân. Nói tóm lại, việc lựa chọn túi golf hàng không ngoài các tiêu chí như trên còn phụ thuộc vào yếu tố tài chính cũng như là nhu cầu sử dụng của người dùng, golfer hãy cân nhắc để sở hữu cho mình chiếc túi phù hợp.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ 24/7

Hotline: 0941.845.668
Fanpage : Siêu thị Golfcity - số 1 về gậy và phụ kiện gol

0941.845.668 Tư vấn ngay