Chuyên gia Martin Hopley: “Gậy Irons Ping G410 cho cảm giác đánh bóng đáng kinh ngạc”

Theo đánh giá của chuyên gia hàng đầu Golfalot, ông Martin Hopley: “Gậy Irons Ping G410 cho cảm giác đánh bóng đáng đáng kinh ngạc”. Vậy Ping đã cải tiến dòng gậy golf mới nhất của mình như thế nào để mang đến cho người chơi những pha đánh bóng chất lượng nhất, hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu tại bài viết sau nhé!

Cải thiện hoàn hảo trong thiết kế Irons Ping G410

Với gậy Irons Ping G410, hãng đã tập trung vào việc thiết kế vẻ ngoài để tạo cho người chơi cảm giác đánh bóng tốt hơn, đồng thời tạo sự ổn định trong từng đường bóng.

ping g410 irons

Thiết kế vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt

Ở đòng sản phẩm gậy golf Ping G410 Irons, mặt sau của đầu gậy hoàn toàn mới với việc gỡ bỏ thiết bị điều chỉnh (CTP) cho phép phần lỗ "cavity" và "top rail"  hoạt động đồng thời, làm cho mặt gậy xoay và uống cong nhiều hơn, ngoài ra mặt gậy sở hữu công nghệ Cor-Eye cũng là yếu tố giúp cải thiện về mặt tốc độ bóng.

ping g410 irons

 

Mặt Cor-Eye có độ dày thay đổi để tăng tốc độ bóng

Ở các phiên bản gậy golf tiền nhiệm, công nghệ CTP có nhiệm vụ quản lý âm thanh khi bóng tác động vào mặt gậy, còn với phiên bản gậy irons Ping G410 sẽ được thực hiện bởi công nghệ Co-Molded Cavity Badge. Phần này được làm từ nhôm và một chất đàn hồi có tên là Santoprene để điều chỉnh các rung động, từ đó cho âm thanh và cảm giác đánh bóng tốt hơn.

ping g410 irons

 

Công nghệ Co-Molded Cavity Badge mới

Một trong những thay đổi lớn nhất về mặt kỹ thuật chính là sự ra đời của trong lượng vonfram trong hosel và toe của gậy golf, bằng cách thêm trọng lượng ở hai bên mặt gậy, Ping đã mang tới khả năng giảm các cú đánh lệch trung tâm mặt gậy, đồng thời, điều này làm tăng 8% MOI so với dòng sản phẩm gậy Irons G400 trước đó.

ping g410 irons

Một trong những yếu tố giúp cú đánh sử dụng gậy sắt của golfer cải thiện đáng kể chính là nằm ở độ lofts. Giống như dòng sản phẩm G400, gậy irons Ping G410 thông qua các tùy chỉnh để điều chỉnh lofts tăng 1,5 ° đối với gậy sắt từ 4 đến 7, gậy sắt 8, 9 là 1 ° và Wedges là 0,5 °.

ping g410 irons

Từ hình ảnh so sánh với G400, dễ dàng nhận ra gậy irons Ping G410 có đầu gậy ngắn hơn 3% cùng với offset ít hơn 10% và kết quả là một vẻ bề ngoài hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ.

Trải nghiệm tuyệt vời khi đánh bóng với gậy golf Ping G410 Irons

Có thể thấy Ping đã cải thiện những điểm yếu từ phiên bản cũ kết hợp với những cải tiến mới tạo nên một dòng gậy mới với thiết kế hoàn hảo với độ ổn định trong từng cú đánh, tốc độ nhanh hơn, và cảm giác, âm thanh tuyệt vời.

Golfer với tốc độ đầu gậy trung bình khi trải nghiệm đánh bóng với dòng sản phẩm gậy Irons Ping G410 chia sẻ: “Khi chơi gậy Ping G410 tôi cảm thấy độ ổn định lớn hơn khi mặt gây va chạm vào bóng, cú đánh có âm thanh tuyệt vời đặc biệt khoảng cách lớn hơn 5 yard khi sử dụng G410 so với G400”.

ping g410 irons

Nhiều golfer khác cũng cho rằng G410 có sức hấp dẫn hơn đối với họ từ cảm giác đánh bóng tốt hơn, chắc chắn hơn với âm thanh nhẹ nhờ công nghệ Co-Molded Cavity Badge mới. Cũng theo ông Martin Hopley, chuyên gia hàng đầu của Golfalot: “Gậy Irons Ping G410 cho cảm giác đánh bóng đáng kinh ngạc.”

Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu một bộ gậy Irons Ping G410 để trải nghiệm cảm giác mới hoàn hảo mỗi khi lên sân. Hãy lên hệ với Golfcity qua hotline 0941 845 668 để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm dụng cụ golf nhé!

Siêu thị GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam

Trung Tâm Phân Phối XXIO VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Chính Thức Gậy Golf Ping

Hệ thống trực thuộc GolfGroup gồm: Siêu thị Golfcity, Thế giới gậy cũ, Thời trang Charly Golf, Học viện Golf quốc gia, Honma store,... 

► Trụ sở Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội 

      Liên hệ 24/7:  0862.454.866 hoặc 0941.845.668

Trụ sở HCM: Happy Valley - 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

     Liên hệ 24/7:  0867.993.386

Hệ Thống Chi Nhánh Golfgroup Toàn Quốc: 

► Tầng 4 - sảnh T1 - sân bay quốc tế Nội Bài - xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

► Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

► Toà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM

► Tầng 2 - TTTM Vincom Đà Nẵng, số 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

► Tầng 3, TTTM Vincom Trần Phú, Số 78-80 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

► Tầng 5 - TTTM Vincom, Số 1 Lê Thánh Tông, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

► Fanpage: GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay