Gậy Golf Driver Ping G400

13,950,000 đ
(5.00 / 7 đánh giá)
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bạn còn chưa hài lòng với cú Swing của mình? Sở hữu ngay gậy Golf Driver Ping G400 với nhiều cải tiến kỹ thuật chính hãng tại Golfcity – Sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật của gậy Golf Driver Ping G400

Dòng gậy golf Driver Ping G400 với thiết kế Hosel giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh +1 hoặc -1 độ ở cả 2 hướng và đồng thời thiết kế này cũng nhẳm cải tiến tính khí động học. Đây cũng chính là lý do nó được xem là gậy Driver tốt nhất, đánh xa hơn, chính xác hơn.

Đầu gậy golf Driver Ping G400 được cải tiến với dáng thuôn hơn cùng thiết bị hạn chế nhiễu loạn tân tiến cũng được nâng cấp trên phần chóp gậy.

Điểm đặc biệt không thể không nhắc đến đó chính là sự khác biệt về độ dày và độ đàn hồi của mặt gậy so với các dòng gậy cũ. Mặt gậy của Driver Ping G400 được rèn mỏng hơn 6% và gia tăng độ đàn hồi lên 16% so với mặt gậy dòng cũ giúp tăng tốc độ bóng lên 2Mile/h.

Ping-G400

Mặt gậy với độ đàn hồi tốt

Các tính năng khác của gậy Golf Driver Ping G400

Ngoài những đặc điểm nổi bật ở trên, dòng gậy chơi golf Driver Ping G400 còn gây sự chú ý với những tính năng đáng chú ý khác:

- Cấu trúc sườn bên trong được nâng cấp nhằm cải thiện cả về âm thanh và cảm giác bóng.

- Đỉnh chóp được hạ trọng tâm và cải thiện lực quán tính (MOI).

- Vonfram có mật độ cao tạo ra trung tâm trọng lực (CG) và MOI được tối ưu nhất so với những dòng gậy Driver trước đây của Ping.

Ping-g400

Công nghệ Dragonfly mở rộng

Với những đặc điểm nổi bật cùng tính năng được nâng cấp đáng giá, gậy Driver Ping G400 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi Golfer.

Bạn có muốn tạm biệt những cú Slice, bắt tay với những cú đánh mạnh hơn, xa hơn và chính xác hơn? Nhanh tay sở hữu sản phẩm chính hãng tại Golfcity.

Khách hàng mua Gậy Golf Driver Ping G400 chính hãng - Đánh xa hơn, chính xác hơn cũng sẽ mua

Thông số kỹ thuật

Kích thước đầu gậy
445cc
Chiều dài shaft
45.75inch
Trọng lượng shaft
206g
Flex
SR
Chất liệu gậy
Grafite

Bình luận

Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1