Gậy Golf Fairway Ping G400

8,950,000 đ
(5.00 / 5 đánh giá)
Đặt mua
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Golfcity cập nhật gậy Golf Fairway Ping G400 chính hãng mới nhất 2017. Dòng Ping G400 đang là một trong những siêu phẩm tân tiến nhất của hãng.

Đặc điểm nổi bật của gậy Golf Fairway Ping G400

Tương tự gậy Driver Ping G400, thì gậy Fairway Ping G400 cũng được cải tiến và trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Mặt gậy được làm bằng thép được cải tiến mỏng hơn, đàn hồi tốt hơn tạo những cú đánh với tốc độ bóng nhanh hơn, cao hơn, xa hơn và chính xác hơn.

Gậy Golf Fairway Ping G400

Mặt tiếp xúc bóng có độ đàn hồi tốt

Vòng cổ gậy 17-4 SS được đúc siêu mỏng để giảm trọng lượng nhằm tối ưu hóa vị trí trung tâm trọng lực (CG) và cải thiện tối đa lực quán tính (MOI).

Thiết kế trọng lượng dày đặc hơn để tăng tổng MOI và bạn cũng có thể điều chỉnh +1 hoặc -1 độ ở cả 2 hướng nhằm dễ dàng hơn trong mỗi tình huống đánh.

Shaft với thiết kế cân bằng độc quyền của Ping cho phép tăng khối lượng trong đầu gậy đánh golf để tăng sự chuyển hóa năng lượng. Cùng với đó là công nghệ sơn màu kết hợp màu nổi bên cạnh màu đen nhằm tránh sự phân tâm trong lúc đánh cho người chơi.

Gậy Golf Fairway Ping G400

Màu sắc khá nổi bật của shaft

Gậy đánh golf Fairway Ping G400 – Lựa chọn tuyệt vời chỉ có tại Golfcity

Golfcity tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm về golf chính hãng hàng đầu tại Việt Nam từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới: Taylormade, Puma, Mizuno, Ping, Honma, Casanova, Adidas, Titleist…

Gậy Golf Fairway Ping G400

Những cải tiến vượt bậc của gậy Golf Fairway Ping G400

Gậy đánh golf Fairway Ping G400 với những cải tiến vượt bậc giúp những pha đánh bóng đi xa hơn, tốc độ hơn và chính xác hơn hiện đang là sản phẩm nổi bật tại Golfcity. Bạn muốn trở thành golfer thực thụ? Hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay