Gậy Hybrid

Lọc sản phẩm

Giới thiệu về Gậy Hybrid

Giống với gậy Fairway, Hybrid là loại gậy kĩ thuật nhằm giúp các golfer có thể thực hiện những cú đánh xa kĩ thuật. Gậy Hybrids được coi là bước đột phá lớn giành cho mọi golfer, đặc biệt là golfer nghiệp dư. Bởi lẽ các golfer có thể đánh bóng cao hơn và thẳng hơn so với gậy sắt số 3 và số 4 mà không cần phải thay đổi cú swing của mình.

Thiết kế đột phá

Gậy Hybrid là loại gậy golf kết hợp của gậy sắt và gậy gỗ. Đây là loại gậy chuyên để cứu bóng khi bóng rơi vào những địa hình khó đánh như bẫy nước hay hố cát.

Gậy golf Hybrids là loại gậy thường được các golfer sử dụng thay thế một số loại gậy sắt nên có kích thước tương đương với nó. Chính điều này giúp cho golfer có cú đánh được chính xác hơn. Đầu gậy thì về cơ bản giống gậy gỗ, rỗng bên trong nhưng với kích thước nhỏ hơn và có thiết kế đặc biệt ở đế để giúp việc đánh cắt qua cỏ dày hoặc ở những chỗ nền cứng được dễ dàng hơn.

gậy golf hybrid

Gậy golf Hybrid G400

Đây là ưu điểm lớn khi golfer sử dụng nó trong bụi cỏ. Chính mặt gậy lồi giúp cho những cú đánh có tốc độ cũng như khả năng bay đươc xa hơn. Một trong những điểm mấu chốt của gậy Hybrid chính là thiết kế giống với đầu gậy gỗ nên trọng tâm đầu gậy thấp hơn.

Với đặc tính khác biệt như vậy, gậy golf Hybrids giúp cho người chơi có thể xử lí tốt nhiều tình huống khó trong golf.

Ưu điểm vượt trội

Gậy Hybrids được thiết kế rất nhẹ, khắc phục được nhiều lỗi sai sót của nhiều loại gậy golf khác, giúp golfer mới chơi có khả năng đánh dễ dàng. Gậy Hybrid được cho là rất nhẹ, ít sai sót và dễ đánh. Nên khi sử dụng gậy Hybrid thì cú swing cần vừa phải, nên sử dụng 80% lực của cánh tay.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về gậy Hybrid, tuy nhiên phần lớn golfer hay sử dụng gậy của TaylorMade. Bởi đây là thương hiệu lớn chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp.

Lựa chọn Hybrid M2 của TaylorMade là hoàn toàn xứng đáng. Với cùng thiết kế gọn và màu sắc trắng đen M2 mang lại cho golfer cảm giác thoải mái. Gậy được thiết kế để đánh xa hơn dành cho những tay golf khá giỏi, thế nên độ ổn định của gậy không quá cao, không phù hợp với những người có HDC cao.

gậy golf hybrid

Gậy Hybrid M2 TaylorMade

Nhìn chung việc lựa chọn cho mình một cây gậy Hybrids không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên các golfer cũng cẩn để ý đến tính năng của từng loại gậy sao cho phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh đó, việc chọn cho mình những thương hiệu nổi tiếng về gậy Hybrids như Honma, Grand Prix, TaylorMade cũng rất quan trọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gậy golf Hybrids chất lượng cao, giá tốt tại địa chỉ website: https://golfcity.com.vn/. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp gậy golf với giá hấp dẫn mà chất lượng cao được nhiều golfer tin dùng.