Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite)

23,800,000 đ
(5.00 / 8 đánh giá)
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy golf Iron Sets TaylorMade M4 (gồm 7 gậy: 5, 6, 7, 8, 9, P, S) cán Graphite được thiết kế phù hợp để tăng độ chính xác và khoảng cách tốt nhất có thể. TaylorMade đã giới thiệu công nghệ RIBCOR mới của họ để cải tiến cho Iron M4. Công nghệ này nhằm nâng cao cảm giác và âm thanh cho mỗi cú đánh. Công nghệ RIBCOR cũng cho phép bề mặt uốn cong đồng đều tại vùng tiếp xúc với bóng và do đó chuyển nhiều năng lượng hơn cho quả bóng để tăng khoảng cách.

B�

Bộ gậy iron Taylormade M4

Các gậy iron TaylorMade M4 sắt có một bề mặt siêu mỏng (1.5mm) và khi kết hợp với Speed ​​Pocket nằm trên bề mặt duy nhất và công nghệ tiên tiến cực mỏng của họ MOI (ổn định) ngay lập tức được nâng lên để tăng tốc độ và độ chính xác của quả bóng cho các cú đánh.

B�

Bề mặt siêu mỏng

Sự kết hợp giữa công nghệ Fluted Hosel của họ và khoang khoan dưới 360° cho phép phân phối lại trọng lượng trong đầu gậy để tăng khả năng phóng, khoảng cách và thêm sự thống nhất trong các bước thực hiện.

B�

Hệ thống ống sau Fujikura Atmos Red

TaylorMade đã trang bị hệ thống ống sau Fujikura Atmos Red làm đúng tiêu chuẩn, trục này sẽ tạo ra một nền tảng ổn định cho người chơi golf muốn kết hợp khoảng cách, sự ổn định trong khi vẫn kiểm soát và chính xác.

Các thông số của bộ gậy Taylormade iron sets M4  (Graphite):

Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite)

Khách hàng mua Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite) cũng sẽ mua

Bình luận

Gửi
2 Bình luận
 • L
  Thùy Linh
  Bộ gậy golf này có giá bao nhiêu shop? Mình đang cần mua bộ gậy golf sắt để tặng sếp nhưng không biết chọn gậy golf thế nào, shop tư vấn giúp mình.
  Trả lời (3) 9 ngày trước
  O
  Siêu Thị GolfCity - Số 1 Về Golf Online
  Em chào chị Linh ạ, Dạ bộ gậy này có giá là 23.800.000 đồng ạ. Chị L cho em hỏi chút là sếp của chị mới chơi hay chơi lâu rồi ạ? Để có thể chọn một bộ gậy golf phù hơp cần lựa chọn dựa vào thông số kỹ thuật của gậy, sức khỏe của người chơi từ đó chọn thông số phù hợp với sức khỏe của người chơi đó. Như thông số về cán gậy, độ cứng độ loft... ạ. Vì vậy chị Linh vui lòng cho em biết thông tin chi tiết của sếp chị chị nhé. Chị có thể cho em xin số điện thoại của chị để bên em tư vấn chi tiết cho chị được không ạ?
  Trả lời 9 ngày trước
  L
  Thùy Linh
  Cảm ơn shop nhiều, tư vấn giúp chị nhé, chị không chơi golf nên không biết, đây là số chị 0987 756 544 gọi chị trao đổi nhé
  Trả lời 9 ngày trước
  O
  Siêu Thị GolfCity - Số 1 Về Golf Online
  Dạ vâng ạ, shop sẽ gọi tư vấn ngay cho chị, shop cảm ơn chị ạ
  Trả lời 9 ngày trước
  Xem tiếp 1 trả lời khác
 • Đức Đạt
  Mình mới chơi và golf và muốn mua dòng gậy M4 này của Taylormade, hiện sản phẩm này có sẵn tại shop không mình muốn qua shop xem gậy? Cho mình địa chỉ ?
  Trả lời (3) 9 ngày trước
  O
  Siêu Thị GolfCity - Số 1 Về Golf Online
  Em chào anh Đạt ạ, mời anh qua Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần The Manor, phía sau Golden Palace) để xem gậy ạ. Đt liên hệ shop là 0941.845.668 ạ. Anh qua shop xem gậy shop tư vấn thêm cho anh anh nhé. Vì thông thường người mới chơi không nên sử dụng sản phẩm dòng thương hiệu Châu Âu như Taylormade vì các dòng gậy golf này khá nặng và cứng nên khó sử dụng. GolfCity khuyên anh nên sử dụng dòng gậy golf của Nhật Bản ạ. Tuy nhiên cũng tùy từng đối tượng, vì mỗi người có sức khỏe khác nhau, sẽ phù hợp với loại gậy khác nhau. Em anh qua shop xem và test thử gậy ạ!
  Trả lời 9 ngày trước
  Đức Đạt
  Ok em nhé, để thứ 7 anh qua xem, anh cũng mới chơi nên chưa biết nhiều về gậy, nhờ em tư vấn thêm cho anh
  Trả lời 9 ngày trước
  O
  Siêu Thị GolfCity - Số 1 Về Golf Online
  Dạ vâng ạ, GolfCity rất vui khi được gặp anh ạ
  Trả lời 9 ngày trước
  Xem tiếp 1 trả lời khác
2 10 1