Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite)

23,800,000 đ
(5.00 / 5 đánh giá)
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng
0941.845.668
Số 3, ngõ 4 - Đồng Me - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy golf Iron Sets TaylorMade M4 (gồm 7 gậy: 5, 6, 7, 8, 9, P, S) cán Graphite được thiết kế phù hợp để tăng độ chính xác và khoảng cách tốt nhất có thể. TaylorMade đã giới thiệu công nghệ RIBCOR mới của họ để cải tiến cho Iron M4. Công nghệ này nhằm nâng cao cảm giác và âm thanh cho mỗi cú đánh. Công nghệ RIBCOR cũng cho phép bề mặt uốn cong đồng đều tại vùng tiếp xúc với bóng và do đó chuyển nhiều năng lượng hơn cho quả bóng để tăng khoảng cách.

Các gậy iron TaylorMade M4 sắt có một bề mặt siêu mỏng (1.5mm) và khi kết hợp với Speed ​​Pocket nằm trên bề mặt duy nhất và công nghệ tiên tiến cực mỏng của họ MOI (ổn định) ngay lập tức được nâng lên để tăng tốc độ và độ chính xác của quả bóng cho các cú đánh.

Sự kết hợp giữa công nghệ Fluted Hosel của họ và khoang khoan dưới 360° cho phép phân phối lại trọng lượng trong đầu gậy để tăng khả năng phóng, khoảng cách và thêm sự thống nhất trong các bước thực hiện.

TaylorMade đã trang bị hệ thống ống sau Fujikura Atmos Red làm đúng tiêu chuẩn, trục này sẽ tạo ra một nền tảng ổn định cho người chơi golf muốn kết hợp khoảng cách, sự ổn định trong khi vẫn kiểm soát và chính xác.

Các thông số của bộ gậy Taylormade iron sets M4  (Graphite):

Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite)

Khách hàng mua Bộ gậy golf Iron Sets Taylormade M4 (Graphite) cũng sẽ mua

Bình luận

Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1