Gậy golf Mizuno MP-18 SC

27,700,000 đ
(5.00 / 2 đánh giá)
Sản phẩm hết hàng
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Mizuno MP 18-SC irons

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

- Chiều dài gậy golf : 35,50 – 38,75 inches.

- Góc loft : 21 ° - 46 °

- Loại cán : KBS Tour.

- Độ cứng : S (Stiff) – cứng.

- Chất liệu : Steel – thép.

- Thương hiệu : Mizuno golf.

- Khối lượng : tương đối nhẹ với phần cán chỉ 120g và tay nắm 46,5g.

Thông tin sản phẩm.

Mizuno MP-18 SC

Được hợp tác thiết kế bởi độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất từ thương hiệu Mizuno, MP 18-SC (Spit Cavity) đáp ứng những nhu cầu của người chơi về một set gậy nhỏ gọn và hiện đại.

Tính năng nổi bật :

-Công nghệ 1025E Pure Select : trải qua 6 lần nghiên cứu, thử nghiệm với độ chặt chẽ cao đã cho ra đời đã cho ra đời những cây gậy tuyệt hảo.

-Quy trình gia công đặc biệt giúp tăng tỉ trọng tại vùng tiếp xúc giữa gậy và bóng, mang tới cảm giác mềm mại, vững chắc và nhất quán cho người chơi.

-Công nghệ Harmonic Impact : phần đầu gậy được tinh chỉnh với hình dạng hợp lý nhất, giúp cho người chơi cảm nhận được lực tác động và lực phản hồi khi đánh bóng.

-Mặt gậy được mạ bằng Nickel Chrome : giúp đảm bảo độ bền cho những cây gậy.

Có một nhận định rằng không có nhiều cây gậy golf có thể khiến bạn hoặc rùng mình hoặc đặt một nụ cười lên khuôn mặt bạn ngay trong cái nhìn đầu tiên nhưng MP 18-SC irons lại làm được điều này. Tất nhiên đây chỉ là một nhận định vui, tuy nhiên nó cũng cho thấy nét ấn tượng trong thiết kế gậy. Những đường thẳng, những nét góc cạnh, kết nối với nhau một cách hoàn hảo. Rất hiếm người chơi sử dụng những cây gậy này đánh không trúng bóng, ngoài ra âm thanh đi kèm còn rất sắc nét, đanh gọn. Tóm lại đây là mẫu gậy irons rất đáng để người chơi dành chỗ chứa trong bộ gậy golf của mình.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay