Thông tin - Tư vấn

Máy đo khoảng cách Bushell Tourr V5 Shift 2020: Chính xác cao, giá cực tốt

Là mẫu mới nhất của Bushell, máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift trang bị tính năng đo độ dốc mạnh hơn, những thay đổi nhằm cải tiến đáng kể từ thiết kế đến hiệu suất. Một mẫu máy đo đáng để mỗi golfer sử dụng mỗi khi lên sân.

Tổng quan về ưu nhược điểm của máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift

Ưu điểm:

Bắn mục tiêu nhanh hơn, hiển thị rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời mạnh. Giao diện cải tiến để mang lại khả năng dễ sử dụng tốt nhất

Nhược điểm:

Mức giá cao khi máy được trang bị tính năng laser đo độ dốc mạnh

máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift

Đánh giá máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift

Công nghệ chủ đạo

– Công nghệ Slope-Switch dễ dàng truy cập thông qua một nút ở bên cạnh và được hỗ trợ từ thuật toán độ dốc được cải thiện cho khoảng cách chính xác hơn.

– Vòng tròn đỏ bây giờ khi JOLT rung nhằm mang lại sự phản hồi tới người chơi golf tốt hơn để nhận được biết được vị trí cờ chuẩn xác hơn.

– Giá treo từ tính Bite cho phép thiết bị đo xa laser được bảo vệ an toàn khi gắn trên xe golf. Tính năng này cũng đặc biệt tiện ích để linh hoạt hơn cho người chơi

máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift

Bushnell tiếp tục dẫn đầu thông qua sự đổi mới trong danh mục máy đo khoảng cách laser với Tour V5 Shift mới. Hệ thống lấy nét nhanh trên mẫu máy đo mới này ngày càng được tăng tốc đáng kể, với vòng màu đỏ nhấp nháy mới trong màn hình cung cấp thêm sự đảm bảo rằng người chơi đã khóa thành công tới vị trí cờ.

Về mặt dễ sử dụng, sự tối giản đáng kể so với mẫu V4 giúp cho người chơi có thể vận hành dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, nút bấm cũng phản hồi nhanh hơn, cảm giác bấm êm hơn. Người chơi chỉ cần ngắm và bắn khoảng cách- vị trí cờ sẽ được chọn ra nhanh chóng từ nền. Chế độ xem trong màn hình hiển thị rõ nét, được trợ giúp bằng cách chuyển đổi tiêu cự có thể điều chỉnh và với nút ở bên cạnh, giờ đây không có lý do gì để nhầm lẫn về cách thay đổi cài đặt từ mét sang yard.

máy đo khoảng cách Bushnell Tour V5 Shift

Tour V5 Shift mang lại sự ấn tượng khi cung cấp khả năng bắn tới cờ từ vị trí hơn 400 yard. Stab grip mang tới khả năng cầm nắm tốt hơn, chống rung tốt hơn khi người chơi bắn khoảng cách. Máy cũng được trang bị khả năng chống thấm tối đa, tiện dụng khi trời mưa nhỏ hoặc nhiều sương mù.

Nếu Golfer thường xuyên sử dụng xe điện khi chơi golf, công nghệ Bite của Bushnell kết hợp với một nam châm sẵn có mạnh mẽ để gắn vào khung hoặc các bề mặt kim loại khác được tiện lợi nhất. Với lực hút 7 pound, máy có được độ cố định, ổn định tốt dưới nhiều tác động ngoại lực để có được khả năng tự bảo vệ tốt nhất.

bộ gậy golf titleist

Thiết kế mới của dây đeo buộc trên hộp đựng màu xám và màu cam rực rỡ sẽ mang tới cái nhìn cực bắt mắt và năng động. Thêm vào đó, dây buộc giúp người chơi tiện lợi hơn khi cố định máy ở một vị trí nào đó.

Kết luận

Mức giá khá đắt (Giá khoảng hơn 11 triệu đồng) của Bushnell Tour V5 Shift có thể không là lựa chọn của một số Golfer. Tuy nhiên, với độ chính xác tăng cường, thông qua thuật toán mới để giúp người chơi có được sự nhận định tốt hơn về độ cao và khoảng cách trong các vòng golf. Điều này sẽ cực kỳ phù hợp với người chơi muốn có sự hỗ trợ tốt nhất khi lên sân.

Thêm vào đó, thiết kế bắt mắt cũng những đường nét tỉ mỉ trên mẫu Bushnell Tour V5 Shift này cũng mang lại sự sang trọng cùng tính năng động cho những ai ưa thích vẻ đẹp thể thao trẻ trung nhưng lại rất chín chắn.

Nguồn: thegioigaycu.com

Ngày đăng 01:08 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  01:08 - 17/12/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *