Ống Nhòm, Máy Đo Khoảng Cách

(3 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 1 triệu
 • 1 triệu - 5 triệu
 • 5 triệu - 10 triệu
 • 10 triệu - 20 triệu
 • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Ống Nhòm, Máy Đo Khoảng Cách
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Máy đo khoảng cách golf là thiết bị cho sự đánh giá chính xác nhất về khoảng cách của các cú đánh. Thiết bị sẽ đi kèm với hàng loạt các tính năng tuyệt vời. Trong đó có thể kể tới tính năng đọc độ dốc chính xác, đột phá về quang học. 

Nguyên lý hoạt động của máy đo khoảng cách golf

Máy đo sẽ giúp người chơi golf khảo sát chính xác khoảng cách của các cú đánh quan trọng. Thiết bị phát ra chùm tia laser để có thể đo khoảng cách giữa golfer và mục tiêu. Sau đó, chùm tia có thể phản xạ trở lại với mục tiêu, từ đó giúp người chơi có cái nhìn chính xác và đưa ra giá trị ước tính. 

Từ kết quả thu được, người chơi sẽ tính toán để đưa ra được cú đánh chính xác nhất. Hiện nay, một số thiết bị được trang bị thêm tính năng GPS. Trong khi các sân golf được tải sẵn sẽ đưa ra các thông tin có giá trị nhất khi chơi golf. 

Chính vì thế máy đo khoảng cách golf đang ngày càng trở nên phổ biến. Người chơi golf đánh giá cao về giá trị sử dụng của sản phẩm, đặc biệt là những tay golf chuyên nghiệp.

Máy đo khoảng cách golf đang ngày càng được ưa chuộng
Máy đo khoảng cách golf đang ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay các dòng sản phẩm khá đa dạng về thiết kế và tính năng. Người sử dụng nên xem xét và đánh giá chi tiết về từng sản phẩm. Sau đó căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi lựa chọn máy đo khoảng cách golf

Để sở hữu được những thiết bị phù hợp và thực sự chất lượng, golfer cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Độ dốc: Phép đo về độ dốc sẽ cung cấp những thông số về khoảng cách thực tế đến mục tiêu. Nhờ vậy người chơi có căn cứ chính xác nhất để thực hiện cú đánh. 
 • Phạm vi tối đa và tối thiểu: Đa phần các thiết bị cung cấp khả năng đọc chính xác cho khoảng cách tối thiểu là 20 yard. Một số loại cho khả năng đo khoảng cách tối đa lên tới 1000 yard. Tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm để tìm hiểu thông số này trước khi lựa chọn.
 • Độ phóng đại: Chọn máy đo khoảng cách golf có cung cấp mức độ phóng đại cao hơn. Điều này sẽ giúp golfer dễ dàng đánh trúng mục tiêu hơn.
 • Thương hiệu: Người sử dụng nên chọn thiết bị từ những thương hiệu uy tín. Nhà sản xuất uy tín sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, tránh tình trạng không may mua phải thiết bị đã qua sử dụng.

Bên cạnh đó người chơi cũng cần lưu ý lựa chọn các dòng máy đo khoảng cách đơn giản. Thiết bị nên được trang bị các tính năng mới nhất để có thể dễ dàng khi sử dụng.

Ngoài ra thiết bị cần phải có chế độ màn hình hiển thị dễ đọc trong nhiều điều kiện ánh sáng. Một số dòng sản phẩm thường đi kèm với các loại màn hình HD hoặc LCD. Lưu ý đặc biệt là đừng bao giờ để ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng tới thiết bị.

Golfer nên lựa chọn những dòng sản phẩm có khả năng chống nước
Golfer nên lựa chọn những dòng sản phẩm có khả năng chống nước

Những dòng máy được trang bị khả năng chống nước sẽ cho độ bền cao hơn. Đồng thời tính năng chống nước sẽ giúp cho thiết bị có thể hoạt động đa dạng hơn. Các thiết bị được trang bị cách phân biệt đối tượng vùng phía trước và phía sau sẽ cho khả năng đọc khoảng cách hiệu quả hơn. 

Hiện nay các dòng máy đo khoảng cách golf đều được chế tạo với trọng lượng nhẹ. Kích thước nhỏ gọn và sự tiện dụng là vấn đề được nhiều người đề cao. Quá trình sử dụng người chơi lưu ý tới việc căn khoảng cách từ mắt đến ống kính. Mắt càng xa thì tầm nhìn sẽ càng thoải mái hơn, tránh gây khó chịu cho mắt.

Golfcity hiện tại đang cung cấp các loại máy đo khoảng cách chất lượng cao, chính hãng. Quý golfer sẽ được tư vấn miễn phí về tính năng của từng loại máy. Cam kết của đơn vị là cung cấp thiết bị chính hãng và chất lượng nhất với mức giá phù hợp.

Máy đo khoảng cách golf là thiết bị cần thiết để hỗ trợ golfer đưa ra những cú đánh tốt nhất. Hiện nay, dòng sản phẩm khá đa dạng về thiết kế và các tính năng chính. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ sau để được hỗ trợ: 

 • Fanpage : Siêu thị Golfcity – Số 1 về gậy và phụ kiện
 • Hotline : 0941 845 668