Bộ Gậy Golf Sắt TaylorMade Stealth

0 đánh giá

22,898,200 35,228,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 14 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngTaylorMade
Loại gậyIron
FlexR, S

Thông tin sản phẩm

Là một phần của bộ gậy ra mắt mới nhất của thương hiệu đình đám TaylorMade với tuyên bố đây là iron set có khả năng cải thiện lối chơi , bộ gậy golf sắt TaylorMade Stealth ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo golfer đang mong muốn đạt khoảng cách và độ ổn định tốt hơn. Để đạt được ấn tượng đó, nhà sản xuất đã áp dụng cải tiến, nâng cấp cả về thiết kế và tính năng của bộ gậy này. Cùng GolfCity khám phá siêu phẩm gậy sắt nổi bật nhất đầu năm 2022.

Bộ gậy golf sắt TaylorMade Stealth cùng khả năng cải thiện lối chơi

Thông qua bộ gậy mới nhất Stealth, TaylorMade thực hiện hóa “cuộc cách mạng” thay đổi thiết kế để vừa mang tới các cây gậy đầy thu hút vừa cho ra những tính năng tốt nhất. Ironset TaylorMade Stealth cũng không ngoại lệ khi thuộc dòng gậy sắt cải thiện lối chơi – “Game Improvement Iron” nhưng lại có diện mạo nhỏ gọn, thanh lịch và cao cấp.

Nhà sản xuất nhấn mạnh bộ gậy sắt này sẽ thoát ra khỏi thiết kế cồng kềnh truyền thống của gậy sắt truyền thống bằng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ và thiết kế. Qua đó, Irons TaylorMade Stealth thực sự có kích thước gọn gàng mà vẫn đáp ứng được những mong muốn của người chơi về độ bền và tốc độ. 

Ironset TaylorMade Stealth
Ironset TaylorMade Stealth

Trái ngược với hai gam màu nổi trội của cả bộ gậy Stealth, Ironset sang trọng, hiện đại với màu bạc sáng từ lớp Tour Satin thêm các chi tiết bằng chrome và các chi tiết hiệu ứng sợi carbon. TaylorMade khéo léo đặt vào nó chi tiết dòng chữ Stealth mang đậm tính nhận diện thương hiệu trên mặt sau gậy. Tổng hòa bộ gậy vẫn ghi rõ dấu ấn thương hiệu gậy golf TaylorMade nhưng vô cùng tinh tế, đẳng cấp. 

Đặc biệt, mặc dù mang thiết kế tương đương với đàn anh như offset, blade length và topline nhưng Ironset Stealth kiểu dáng đã được hoàn thiện hơn. Chi tiết “nhỏ nhưng có võ” gậy sắt này có mặt sau vuông vắn và loại bỏ phần vát cạnh đã giúp làm tăng thêm trọng lượng tại phần đế gậy cho CG thấp và tốt hơn so với các thế hệ cũ.

Theo tuyên bố từ hãng, Ironset TaylorMade Stealth là dòng gậy sắt cải thiện lối chơi duy nhất được sản xuất vào năm 2022. Nó giúp đơn giản hóa phạm vi một cách độc đáo cho các golfer muốn có khoảng cách, tốc độ bóng và sự ổn định hơn so với những đàn anh của mình. Ironset này hoàn toàn có thể đáp ứng được mong đợi của những golfer đang có điểm Handicap từ trung bình đến cao. 

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Ironset TaylorMade Stealth
 • Thương hiệu: TaylorMade
 • Số gậy: 7 ( #5, #6, #7, #8, #9, #PW, #SW)
 • Góc loft: 18.5° – 59.0°
 • Lie: 61.5° – 64.5°
 • Độ cứng: S, R
 • Chiều dài: 35.00 – 39.125  inches.
 • Shaft: KBS Max 85 MT, Fujikura Ventus Red 
 • Grip: Lamkin Crossline 360 Black/Red Reminder

Ironset TaylorMade Stealth mang thiết kế độc đáo, công nghệ nổi bật

Để có thể tự tin giới thiệu cũng như khẳng định bộ gậy golf sắt TaylorMade Stealth là thế hệ gậy golf hoàn toàn mới so với các dòng gậy trước đó, nhà sản xuất đã cải tiến, nâng cấp tạo ra thiết kế mới, công nghệ được nâng cấp, hứa hẹn sản phẩm sẽ chinh phục các golfer trên toàn thế giới.

Thiết kế đầu gậy nhỏ gọn hoàn toàn mới của gậy golf sắt TaylorMade Stealth
Thiết kế đầu gậy nhỏ gọn hoàn toàn mới

GolfCity sẽ đi sâu vào những ưu thế nổi trội không thể qua của siêu phẩm này: 

 • Công nghệ hình nón đảo ngược (ICT): Mặt gậy được thiết kế siêu mỏng với công nghệ hình nón đảo ngược tiên tiến mang lại tốc độ bóng vô cùng tốt. Điều này giúp vừa tăng điểm ngọt vừa giảm thiểu độ xoáy trên bề mặt tạo ra một đường bóng thẳng hơn. Đặc biệt, sự kết hợp ổn định của công nghệ ICT tiên tiến và cảm giác của trục KBS chắc chắn đã giúp kiểm soát sự phân tán lực từ trái sang phải rất tốt. 
 • Dòng gậy sắt cải thiện lối chơi: Cap Back ™ kiểu dáng mới với kết cấu bọc mũi đầu gậy được loại bỏ hoàn toàn để hạ thấp CG, thiết kế cải thiện tính linh hoạt của mặt gậy. Qua đó làm giảm trọng tâm xuống 0,8 mm, dẫn đến tăng góc phóng được để tạo ra một quả bóng bay siêu cao, tăng thêm khoảng cách và lực dừng tối đa. Hơn nữa, thiết kế đa chất liệu cho phép Stealth làm lu mờ hiệu suất của gậy sắt truyền thống.
 • Hệ thống giảm chấn ECHO®: Gậy sắt này vẫn hoạt động mạnh mẽ từ một khu vực rộng và không có bất kỳ âm thanh chói tai hoặc rõ ràng nào nhờ hệ thống giảm chấn âm thanh kéo dài – một dải polyme đã tăng điểm tiếp xúc với mặt bàn – để làm giảm âm thanh không mong muốn rung động tại điểm tấn công. Nhờ vậy mang lại cảm giác chắc chắn cho Irons Stealth khi quả bóng vút ra khỏi mặt gậy.
 • Nhanh chóng và ổn định: Mặt thép không gỉ 450 có một điểm ngọt được định vị thông minh kéo dài các điểm va chạm phổ biến nhất. Qua đó, mang lại khả năng ổn định được nâng cao với tốc độ bóng bùng nổ và sự nhất quán ở tất cả các vị trí thích hợp.
 • Cú đánh xa: Lấy khối lượng từ mũi gậy và đặt nó vào đế làm giảm CG để tăng góc phóng và độ cao đỉnh. Irons TaylorMade Stealth tạo cho bóng bay cao khoảng cách dài và lực dừng lớn. 
 • 360 Undercut: Công nghệ 360 Undercut với các đường gân trên cùng cứng hơn trong các gậy số 4-7 nhằm thúc đẩy sự linh hoạt của mặt gậy và tốc độ bóng tại các loft cốt lõi vẫn duy trì âm thanh và cảm giác mong muốn. 
Sự kết hợp giữa công nghệ mới và phát huy các công nghệ độc quyền
Sự kết hợp giữa công nghệ mới và phát huy các công nghệ độc quyền

Trong Ironset TaylorMade Stealth, nhà sản xuất vẫn tích hợp những công nghệ độc quyền để làm trọn vẹn những tính năng thú vị của gậy:

 • Thru-Slot Speed Pocket: Thiết kế Speed ​​Pocket ™ linh hoạt nhất được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và tạo thêm độ tha cho các cú đánh mặt thấp. TaylorMade đã được cấp bằng sáng chế độc quyền công nghệ này để tối đa hóa sự linh hoạt của mặt gậy để tăng tốc độ bóng và khả năng tránh được những cú đánh sai thấp vào mặt sân.
 • Thiết kế MOI cao: Việc tiết kiệm trọng lượng của mặt xoắn carbon 60x đã cho phép nhiều trọng lượng hơn được đặt ở vị trí thấp và sâu hơn trong đầu gậy. So với dòng Stealth Plus +, các gậy trong Stealth cung cấp MOI lớn hơn 15%.
 • Twist Face® thép C300: Mặt thép C300 mạnh mẽ và bền mang lại một cú đánh mạnh mẽ và khi được kết hợp với Twist Face®, độ cong mặt điều chỉnh được thiết kế để mang đến cho golfer những cú đánh thẳng hơn ngay khi đánh sai. Cũng nhờ thiết kế này, người chơi có thể mong đợi cả về khoảng cách và độ chính xác.
 • Thiết kế độc nhất V Steel: Thiết kế này phân bổ trọng lượng để nó được tinh chỉnh nhằm tăng cường khả năng ổn định trong khi vẫn duy trì các đặc tính khởi động tối ưu. V Steel thể hiện đúng thế mạnh bằng cách giúp gậy cải thiện tính tương tác trên sân và tính linh hoạt.

Ironset TaylorMade Stealth hứa hẹn sẽ sớm chinh phục thị trường golf thế giới 

TaylorMade đã thực hiện các cải tiến toàn diện trong gậy sắt TaylorMade Stealth để tạo nên dòng gậy golf cải thiện lối chơi nổi bật nhất cho năm 2022. Theo đánh giá từ những chuyên gia đầu tiên trải nghiệm, dòng gậy sắt này sở hữu 3 yếu tố có thể thuyết phục mọi golfer. Đó là cho cú đánh cực kỳ chính xác; âm thanh, cảm giác sống động và ổn định hơn. 

Khi so sánh với những thế hệ trước đó, Ironset TaylorMade Stealth có thiết kế dài hơn đáng kể, phần đế rộng và đường viền dày hơn. Thiết kế này giúp Stealth trông nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động vô cùng tốt tại mọi địa hình mặt sân. Nhìn chung, bộ gậy sắt này linh hoạt nhanh chóng và dễ dàng tạo ra cú đánh mềm mại và vẫn chuẩn xác, trúng đích. 

Từ những đẳng cấp về thiết kế cũng như tính năng hiện đại, Ironset TaylorMade Stealth cũng chính là dòng gậy sắt hiện được đông đảo giới golfer trong nước quan tâm. CEO, golfer Cao Hà Phong cho biết điều thu hút anh là thiết kế thanh lịch và cao cấp của TaylorMade Stealth, chúng không hề mang vẻ cứng nhắc như những dòng gậy sắt trước đó mà mang dáng dấp hiện đại, khác biệt:

“Tôi không thường đổi gậy sắt nhưng Ironset TaylorMade Stealth lại sở hữu quá nhiều ưu điểm thu hút tôi, đặc biệt là vẻ ngoài rất đẳng cấp. Không muốn chờ đợi lâu nên tôi đã đặt trước bộ gậy này tại GolfCity, địa chỉ quen thuộc cho mỗi lần tìm mua gậy. Tôi luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm mua sắm ở đây bởi chất lượng dịch vụ tốt, không phải mất nhiều thời gian đợi gậy. Tôi chỉ cần đợi vài tuần đã có thể cầm tận tay những cây gậy mình yêu thích.”

Thiết kế gậy golf sắt TaylorMade Stealth mới nhận được nhiều đánh giá tích cực
Thiết kế gậy golf sắt TaylorMade Stealth mới nhận được nhiều đánh giá tích cực

Huấn luyện viên golf Trần Đình Tú khẳng định đây là bộ gậy đáp ứng mọi tiêu chí anh đang tìm kiếm từ tính năng, hiệu suất cho từng cú đánh để lên đời gậy sắt. Cùng với danh tiếng của TaylorMade Stealth, anh càng muốn sớm sở hữu siêu phẩm này hơn nữa: 

“Quá mê tính năng, công nghệ của dòng gậy sắt này nên tôi đã đặt trước Ironset TaylorMade Stealth tại GolfCity. Đây luôn là đơn vị phân phối sản phẩm golf chính hãng, uy tín và đáng tin tưởng với tôi. Họ có giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm, có chính sách bảo hành đi kèm. Đặc biệt, thời gian gậy về tay nhanh chóng rất nhiều địa chỉ khác. Tôi vô cùng trông chờ bộ gậy mới của mình. ” 

Đặt trước bộ gậy golf sắt TaylorMade Stealth chính hãng tại GolfCity

Bắt sóng nhanh chóng xu hướng tìm kiếm và lựa chọn gậy golf của thế giới, Ironset TaylorMade Stealth nhanh chóng trở thành dòng gậy sắt được nhiều golfer Việt đặt mua sớm nhiều nhất đầu năm 2022. Sức hút của dòng gậy sắt này được thể hiện rõ qua những đơn đặt hàng tại GolfCity luôn tăng đều hàng ngày chỉ sau một thời gian ngắn. 

Sở hữu 6 năm kinh nghiệm trong ngành golf, GolfCity tự tin là địa chỉ phân phối gậy, phụ kiện gậy golf uy tín đã và đang nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ giới golfer nước nhà. Chúng tôi cam kết luôn minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu 100% chính hãng và đi kèm chính sách bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Golfcity là đơn vị dẫn đầu trong mua bán gậy golf chính hãng
Golfcity là đơn vị dẫn đầu trong mua bán gậy golf chính hãng

Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm mua gậy tốt nhất với các quy trình: đánh test gậy, thử gậy tại phòng golf 3D hiện đại; lắng nghe tư vấn chính xác, phù hợp từ đội ngũ huấn luyện viên giàu kiến thức, kinh nghiệm; chính sách chăm sóc khách hàng đẳng cấp. Thêm nữa, GolfCity mang tới với đa dạng chính sách ưu tiên lợi ích của người mua như linh động chính sách thanh toán, đặt trước sản phẩm, giao hàng nội thành trong 3 tiếng…  để làm hài lòng mọi khách hàng. 

Đặc biệt, khi đặt gậy trước bộ gậy golf sắt TaylorMade Stealth tại GolfCity, Quý khách hàng sẽ nhận được những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cũng như có mức giá thành vô cùng hợp lý. Để đặt mua Ironset TaylorMade Stealth nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc để lại tin nhắn trong phần chat trên website để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất.

Tác giả: Trần Hải
Ngày đăng 01:48 - 05/11/2023 - Cập nhật lúc:  03:15 - 21/01/2024
Đánh giá Bộ Gậy Golf Sắt TaylorMade Stealth
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Gậy Golf Sắt TaylorMade Stealth
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  11 bình luận
  • K Khánh

   Em mới tập chơi cũng đang trong quá trình tham khảo gậy mà được nhiều người giới thiệu qua bên này, seach google cũng toàn thấy ra ở địa chỉ Phạm Văn Đồng. Qua thử có phòng 3D để test gậy đo thông số swing luôn, chọn gậy vừa thông số chơi lâu dài luôn đỡ phải đổi gậy đi đổi gậy lại

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • L Lâm

   Gậy Golf trên thị trường cũng nhiều hàng, tôi cũng là người tham khảo các sp và giá khi dùng sản phẩm gì nhưng về golf thấy cứ đơn vị uy tín mà mua không sau rất mất công đi bảo hành, chả rẻ được mấy đồng nhưng sửa chữa quá tội

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • K Kiên

   Bên này thấy dịch vụ cũng đầy đủ hơn các đơn vị khác tôi đi, mà khách muốn đổi gậy mới ở đây cũng thu mua lại, tôi cũng khá thích dịch vụ này để tối ưu cho người sử dụng

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • C Chương

   Ở đây thấy nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất trong những cửa hàng mình đi, dịch vụ cũng tận tâm nữa, mọi người tham khảo đồ golf cứ qua bên này mua cho uy tín, showroom cũng thấy to và đủ đồ

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • H Hoàn

   Được cái bên này thấy showroom to, nhiều gậy với phụ kiện mà mỗi tội ở xa trung tâm quá, mở thêm 1 showroom bên Thủ Đức nữa thì quá đẹp, mỗi lần mình qua quận 7 như đi du lịch. Bên này tôi hay mua của bạn Tuấn Anh. Bác nào cần cứ gọi nghe tư vấn sdt này trước 0865132968 . Cần thử thì qua showroom thử sau ko thì ship cho nhanh

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • P Phùng

   Lúc đầu cũng phân vân bộ sắt taylormade stealth với g430, shop có phòng 3D đánh thử cả 2 bộ luôn. Thử toát cả mồ hôi stealth hợp tay hơn, đầm tay mặt gậy tiếp bóng cũng hit lắm. Anh em mới chơi đánh cũng được lắm ko khó đánh đâu. Đầm tay hơn ping đánh cảm giác chắc tay hơn

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • H Hưng

   Taylormade ra bộ sắt Stealth này người mới chơi đánh cũng rất oke nha, mặt gậy vừa phải, ko quá to ko quá nhỏ đánh dễ lắm. Có thêm bản Iron Stealth HD nữa mặt nhỏ hơn, anh em đánh swing ổn ổn rồi có thể tham khảo đổi qua nha

   Trả lời thích 9 tháng trước
  • LB Linh Bùi

   Mình chơi golf hơn 2 năm rồi, bây giờ đang dùng bộ taylormade R9 và muốn đổi gậy, bên shop có mua lại gậy củ không và minh muốn thử bộ gậy sắt taylormade trên, shop có địa chỉ cửa hàng ở đâu hồ chí minh, gửi mình địa chỉ nhé

   Trả lời thích 2 năm trước
   • NG Ngọc Như - NVKD Golfgroup

    @Linh Bùi: Em Ngọc Như xin chào Anh Linh ạ, anh ơi bên em có địa chỉ shworoom lớn ở 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 Tầng 1 tòa nhà Happy Valley ạ Anh Linh, bên em đang có sẵn gậy Demo dòng taylormade stealth mới có cán cứng và cán mền luôn ạ, em Như gửi anh Linh số điện thoại của em Như nha. Khi nào anh cần hỗ trợ gì thì anh gọi cho em Như em tư vấn anh nhé 0862 725 968.

    Trả lời thích 2 năm trước
  • CA Võ Chấn Anh

   Bộ taylormade stealth năm nay công nhận hot thật, tôi phải đặc cọc hơn2 tháng mới mua được 1 bộ để dùng, trước xem thông tin về bộ này đã thích rồi ra thê cái thiết kế quá họp với gu của tôi, thế là mặc kệ đánh hay hay dỡ, mình thích là được rồi. Vừa có hàng về là phóng xe hơn 50km qua Golfcity mua luôn, đúng lúc về taylormade mới cho nữ, có hàng sẵn nên lấy luôn 1 set cho vợ dùng. Bây giờ các ông bạn cứ than phiền muốn mua mà chưa mua được gậy do hết hàng

   Trả lời thích 2 năm trước
  • CT Đỗ Công Thành

   Tôi chơi golf hơn 7 năm và cũng la fan của các dòng gậy mỹ, nhưng chơi đi
   chơi lại thì vẫn thích nhất dòng taylormade stealth năm nay. Mới mua ở Golfgroup 1 tháng thôi mà ghiền ra sân luôn, đánh rất thích, mặt gậy bộ sắt thiết kế còn đỉnh hơn các model trước nữa, đặc biệt nhất là cây Driver stealth đánh cực hit bóng, trước đánh cây sim max driver cùng 230 yard, nay cây mới hơn 250 yard, chia sẽ thêm kinh nghiệm anh em xem tham khảo nhé https://golfcity.com.vn/p/driver-taylormade-stealth

   Trả lời thích 2 năm trước
   • NG Ngọc Như - NVKD Golfgroup

    @Đỗ Công Thành: Chào thành nhé, tôi đồng quan điểm với ông, hôm trước mới qua golfgroup ở chỗ Nguyễn văn linh tân phong quận 7 demo gậy Taylormade stealth hàng mới về có bé Như bên đó gọi cho tôi qua thử, bận quá lúc đó đi công tác chưa kịp qua, sang 2 ngày về qua test thử gậy để mua thì may còn đúng 1 bộ cán cứng hợp với tôi, dòng này đang hot quá nhất là bộ sắt với driver, đánh rất hit bóng. Tuyệt vời

    Trả lời thích 2 năm trước
  • VT Lâm Văn Thiết

   Tôi đang quan tâm fullset taylormade stealth mới cả túi và putt, shop tư vấn cho tôi nhé, tôi ở khu vực hồ chí minh, vui lòng liên hệ vào giờ hành chánh. 0822881191

   Trả lời thích 2 năm trước
   • NG Ngọc Như - NVKD Golfgroup

    @Lâm Văn Thiết: Em Ngọc Như xin chào Anh Thiết nhé, anh Thiết ơi khoảng trưa hôm nay 11 giờ em Như gọi tư vấn cho anh Thiết về bộ gậy taylormade stealth model mới nhất năm 2022, anh vui lòng giữ máy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ạ

    Trả lời thích 2 năm trước