Gậy Sắt Ping i230

0 đánh giá

33,240,000 41,550,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngPing
Loại gậyIron

Thông tin sản phẩm

Các golfer đang tìm kiếm chiếc gậy sắt hỗ trợ cải thiện điểm số và mang đến trải nghiệm impact tuyệt vời thì gậy sắt Ping i230 là sản phẩm không nên bỏ qua. Bằng việc lắng nghe và ghi nhận đánh giá về sản phẩm từ người dùng, đội ngũ Ping đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Gậy iron i230 ra đời với hứa hẹn đáp ứng những yêu cầu của golfer.

1. Trải nghiệm mới mẻ với gậy golf iron Ping i230

Ping là thương hiệu gậy golf nổi tiếng lâu đời có xuất xứ từ Mỹ. Trước đây, gậy của Ping có kết cấu thuần Âu Mỹ, thường có nhiều điểm không phù hợp với người dùng châu Á chúng ta. Tuy nhiên, những thập kỷ gần đây, với tốc độ phát triển thương hiệu nhanh, rộng, hãng đã nghiên cứu và điều chỉnh các sản phẩm của mình để ngày càng tương thích với hầu hết mọi khách hàng trên thế giới. 

Gần đây, Ping đã cho ra mắt bộ gậy sắt mới mang những nét hiện đại tối giản và được đánh giá là sản phẩm có khả năng giúp gia tăng hiệu suất cú đánh tốt. Cấu hình gậy với những thiết kế tuỳ chỉnh đa dạng mang lại khả năng tăng lực đánh mà không làm mất đi tính toàn vẹn của thiết kế.

Người chơi có khả năng sở hữu điểm số được cải thiện và có được trải nghiệm impact tuyệt vời với bộ gậy sắt i230 của Ping golf
Người chơi có khả năng sở hữu điểm số được cải thiện và có được trải nghiệm impact tuyệt vời với bộ gậy sắt i230 của Ping golf

Ngoài ra, nhờ được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất của Ping mà bộ gậy sắt i230 này sở hữu những đường bóng rất tốt cả về độ ổn định, tính nhất quán và tốc độ bóng bay. Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của hãng Ping golf – John K. Solheim đã đưa ra nhận định về iron i230 khi launching các sản phẩm mới 2023 như sau: “…Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là lựa chọn tối ưu của cả những golfer thi đấu chuyên nghiệp và golfer nghiệp dư. Với những sự kết hợp vượt trội như vậy, i230 xứng đáng là sản phẩm nên được trải nghiệm”

2. Thông số kỹ thuật của bộ gậy sắt Ping i230 

Mô tả thông tin chi tiết về sản phẩm:

Hạng mục Thông số cơ bản
Tên sản phẩm Bộ gậy sắt Ping i230
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Chất liệu shaft Steel/graphite
Available  LH, RH
Số gậy #5, #6, #7, #8, #9, PW, UW
Gây sắt i230 Ping với shaft uốn steel hoặc graphite đa dạng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dùng
Gây sắt i230 Ping với shaft uốn steel hoặc graphite đa dạng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dùng

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của bộ gậy sắt i230 Ping:

Số gậy Chiều dài LOFT POWER SPEC LOFT RETRO SPEC LOFT LIE ANGLE OFFSET BOUNCE SWING­

WEIGHT

5-iron 38″ 26.0° 25.0° 28.0° 60.5° 0.14″ 7.0° D1
6-iron 37 1/2″ 29.5° 28.0° 31.5° 61.3° 0.12″ 8.0° D1
7-iron 37″ 33.0° 31.5° 35.0° 62.0° 0.09″ 9.0° D1
8-iron 36 1/2″ 37.0° 35.5° 39.0° 62.8° 0.07″ 10.5° D1
9-iron 36″ 41.0° 40.0° 43.0° 63.5° 0.05″ 12.0° D1.5
PW 35 1/2″ 45.0° 44.5° 47.0° 64.1° 0.03″ 13.0° D2
UW 35 1/2″ 50.0° 49.5° 52.0° 64.1° 0.02″ 13.0° D2

cta

 Ghi chú:

 • Đây là những thông số kỹ thuật thiết kế và thông số thực tế có thể chênh lệch do dung sai sản xuất.
 • Lie angle dựa vào chiều dài tiêu chuẩn của Black Color Code
 • Power Spec Loft là lựa chọn phù hợp cho những người chơi muốn tăng khoảng cách hoặc giảm độ xoáy để đạt được quỹ đạo mong muốn. 
 • Retro Spec Loft là lựa chọn phù hợp nếu người chơi ít quan tâm tới khoảng cách tổng thể, muốn độ chính xác và quỹ đạo cao hơn để có thêm lực dừng. 
 • Bounce sẽ thay đổi ít nhiều nếu được ordered với thông số loft không tiêu chuẩn
 • Standard swingweights đối với gậy graphite-shafted nhẹ hơn 2-3 điểm so với bảng trên tuỳ thuộc vào shaft flex

3. Giới thiệu về những ưu điểm công nghệ và tính năng nổi trội của bộ gậy sắt i230 Ping

Năm 2023 là năm bùng nổ nhiều nghiên cứu mới trong ngành sản xuất thiết bị golf. Một số công nghệ được sở hữu độc quyền bởi một thương hiệu nhưng cũng có nhiều công nghệ được sử dụng rộng rãi bởi nhiều hãng gậy golf trong các sản phẩm mới. Bộ gậy sắt i230 mới 2023 của Ping cũng được ứng dụng và tích hợp tương đối nhiều những kỹ thuật công nghệ hiện đại được đánh giá cao. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng giúp người chơi kiểm soát khoảng cách tốt một cách nhất quán và độ phân tán chặt chẽ. 

3.1. Cảm giác và âm thanh va chạm thể hiện chất lượng cao cấp của gậy

Sử dụng sản phẩm gậy sắt i230, người chơi sẽ có được cảm giác bóng tốt hơn. Đồng thời âm thanh va chạm giữa mặt gậy và bóng cũng “cao cấp” và dễ chịu hơn so với nhiều dòng gậy sắt đang có trên thị trường. Ưu điểm này có được là nhờ cavity bagde (tấm gắn) được cấu tạo từ bốn mảnh thép 431 không gỉ, kết hợp cùng với miếng đệm đàn hồi làm bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo nằm ở phía sau mặt gậy. Miếng đệm này được sử dụng keo VHB (loại keo có độ liên kết cao) để kết dính lại. Nhờ vậy mà các tần số âm thanh không mong muốn được giảm thiểu tối đa, tạo ra âm thanh dễ chịu. 

Gậy sắt i230 Ping giúp người chơi có cảm giác bóng tốt hơn và âm thanh va chạm thể hiện chất lượng cao cấp của gậy
Gậy sắt i230 Ping giúp người chơi có cảm giác bóng tốt hơn và âm thanh va chạm thể hiện chất lượng cao cấp của gậy

3.2. Iron i230 sở hữu MOI cao hơn và CG thấp hơn so với các dòng trước đó của Ping

Chất liệu đàn hồi được áp dụng trên gậy giúp tiết kiệm đáng kể trọng lượng. Đồng thời, chất liệu này giúp lực được phân bổ lại một cách hợp lý để đạt được CG thấp và cho khoảng cách xa hơn. 

Trọng lượng tip và toe bằng vonfram khiến gậy nhẹ nhưng đồng thời cũng hỗ trợ tăng độ ổn định của đường bóng. Vật liệu đàn hồi cũng được sử dụng để gia cố mặt gậy, mang đến khả năng uốn cong cao và truyền năng lượng ổn định hơn nhằm giúp tạo ra đường bay bóng bay xa hơn với tốc độ cao hơn.

Gậy iron i230 sở hữu MOI cao hơn và CG thấp hơn so với các dòng trước đó của Ping nhờ vật liệu đàn hồi và trọng lượng vonfram 
Gậy iron i230 sở hữu MOI cao hơn và CG thấp hơn so với các dòng trước đó của Ping nhờ vật liệu đàn hồi và trọng lượng vonfram

3.3. Góc cạnh được bo tròn đem lại nhiều lợi thế

Iron i230 có thiết kế đế tương tự như đế của i210. Thiết kế này đã được chứng minh là hiệu quả qua các chuyến du đấu. Với cạnh đầu gậy được bo tròn hơn và độ nảy tốt hơn nhằm thúc đẩy những tương tác với mặt cỏ một cách trơn tru để có được những cú đánh chắc chắn và dễ kiểm soát. Đồng thời, thiết kế bo tròn này giúp giảm ma sát không khí khi vung gậy, giúp lực đánh mạnh hơn, bóng bay xa hơn.

Gậy iron i230 Ping có thiết kế góc cạnh bo tròn mang lại nhiều lợi thế nổi bật cho người chơi
Gậy iron i230 Ping có thiết kế góc cạnh bo tròn mang lại nhiều lợi thế nổi bật cho người chơi

3.4. Rãnh MicroMax được phay chắc chắn giúp I230 đạt được sự chính xác cao

Các rãnh MicroMax được phay một cách chắc chắn đem đến cho đường bóng của i230 độ xoáy và độ phóng ổn định. Nhờ đó mà mỗi cú đánh tung ra có độ chính xác cao đặc biệt là ở gậy dài. Đối với gậy sắt ngắn và gậy wedge thì khả năng kiểm soát sẽ nổi bật hơn. 

Các rãnh MicroMax với kỹ thuật phay chính xác giúp cho gậy sắt i230 Ping sở hữu đường bóng tốt với độ xoáy và phóng ổn định
Các rãnh MicroMax với kỹ thuật phay chính xác giúp cho gậy sắt i230 Ping sở hữu đường bóng tốt với độ xoáy và phóng ổn định

Đều sử dụng chất liệu thép đặc tuy nhiên gậy sắt i230 có phần tiếp xúc được uốn cong hơn so với gậy sắt i59 nhưng lại không cong như i525. Rãnh MicroMax này cũng đã được áp dụng trên thiết kế của i59 và i525. Những rãnh này được sắp xếp một cách hợp lý và chặt chẽ tại khu vực tiếp xúc bóng để duy trì độ xoáy nhất quán. Trong điều kiện thời tiết có mưa, ẩm ướt, các rãnh MicroMax này kết hợp với lớp hoàn thiện mạ crom hydro pearl 2.0 hỗ trợ mạnh mẽ cho hiệu suất cú đánh cao. Bằng cách đảm bảo giữ góc phóng thấp và loại bỏ bớt ẩm ra khỏi vị đánh, sự kết hợp trên giúp duy trì độ xoáy cao và cải thiện tính nhất quán.

3.5. Gậy sắt dài nhỏ gọn hơn nhưng cho độ chính xác cao

Trong bộ gậy sắt i230, với mục đích phân phối mặt gậy nhất quán và cải thiện độ chính xác, Ping đã thiết kế gậy #3, #4, #5 nhỏ gọn hơn một chút so với các thiết kế của bộ gậy sắt i210 trước đó. Gậy sắt trung bình và ngắn của hai bộ vẫn có chiều dài lưỡi giống nhau. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến người dùng cho rằng thiết kế gậy 3-5 của i210 cho hiệu quả cú đánh cao hơn. Điều này là do sở thích của từng golfer và sự phù hợp riêng của từng lối đánh.

Gậy dài #3, #4, #5 của bộ gậy i230 được thiết kế nhỏ gọn giúp phân phối mặt gậy nhất quán và cải thiện độ chính xác của cú đánh
Gậy dài #3, #4, #5 của bộ gậy i230 được thiết kế nhỏ gọn giúp phân phối mặt gậy nhất quán và cải thiện độ chính xác của cú đánh

3.6. Consistent Gapping

Người chơi có thể dễ dàng dự đoán được đường bóng nhờ sự ổn định và nhất quán do i230 mang lại. Do đó, rất nhiều người chơi đã đánh giá cao bộ gậy này ở tính năng dễ dàng kiểm soát cú đánh và khoảng cách. Chính Chủ tịch của Ping golf cũng đã đề cập đến vấn đề này khi sản phẩm được ra mắt: “Gậy sắt Ping i230 sở hữu sự chính xác và cảm giác chắc chắn của dòng gậy golf cao cấp. Điều Ping mong muốn mang đến cho người dùng qua sản phẩm này không chỉ đơn thuần là gia tăng khoảng cách, mà còn là sự kiểm soát và tính đồng nhất. I230 ra đời với sự hứa hẹn đáp ứng hầu hết các yêu cầu của golfer về sự gia giảm khoảng cách giữa từng model trong bộ gậy sắt này.”

Gậy sắt i230 Ping với những đường bóng ổn định giúp người chơi dễ dàng kiểm soát hơn
Gậy sắt i230 Ping với những đường bóng ổn định giúp người chơi dễ dàng kiểm soát hơn

3.7. Shaft gậy tùy chỉnh đa dạng

Bộ gậy i230 sở hữu đa dạng các loại shaft bao gồm: True Temper DG 105 bằng thép, và PING ALTA CB Black bằng graphite, PING AWT 2.0, True Temper Dynamic Gold 120, KBS Tour, Nippon N.S. Pro Modus 3 105,UST Recoil ES Smart Wrap,… mang lại khả năng phóng từ trung bình đến cao với độ ổn định và sự nhất quán tương đối lớn. 

Người chơi có thể tuỳ chọn dựa theo sở thích và nhu cầu riêng của bản thân. Thông thường, những người chơi có tốc độ xoay nhanh hơn sẽ yêu cầu shaft cứng hơn để giữ cho quỹ đạo bóng thấp. Trong khi những người chơi có tốc độ xoay chậm hơn sẽ yêu cầu shaft linh hoạt hơn để tạo ra quỹ đạo bóng cao hơn.

Shaft gậy sắt i230 tuỳ chỉnh đa dạng giúp người chơi có thể chọn lựa được shaft phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân
Shaft gậy sắt i230 tuỳ chỉnh đa dạng giúp người chơi có thể chọn lựa được shaft phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân

Việc lựa chọn shaft steel hay graphite thường dựa trên sở thích về trọng lượng và/hoặc cảm giác. Những người chơi muốn có trọng lượng tổng thể nhẹ hơn và/hoặc cảm giác mềm mại hơn khi cầm gậy sắt có thể sẽ thích cán gậy bằng graphite hơn. Trong khi những người chơi thích gậy có trọng lượng tiêu chuẩn với cảm giác chắc chắn hơn có thể sẽ thích cán steel.

3.8. Grip đa dạng 

PING cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng tay cầm để phù hợp với các kích cỡ bàn tay và sở thích kết cấu khác nhau, gồm: Lamkin Crossline Black, Golf Pride 360 Tour Velvet, Golf Pride 360 Tour Velvet Cord. 

I230 tương thích với ba loại tay cầm khác nhau cho phép người chơi lựa chọn được loại tay cầm phù hợp nhất với mình
I230 tương thích với ba loại tay cầm khác nhau cho phép người chơi lựa chọn được loại tay cầm phù hợp nhất với mình

Vì kích thước tay cầm ảnh hưởng đến sự hoạt động của cổ tay. Do đó, ảnh hưởng đến hướng các cú đánh. Tay cầm được mã hóa màu PING có sáu đường kính khác nhau và có thể được tùy chỉnh thêm theo nhu cầu của golfer. Khi mã màu của tay cầm trung tính đã được xác định dựa trên số đo tay. Người chơi có thể xem xét các tay cầm có đường kính nhỏ hơn để giúp kiểm soát tốt hướng bóng fade và slice, hoặc các tay cầm có đường kính lớn hơn để kiểm soát các hướng bóng draw và hook.

4. Gậy golf iron i230 Ping phù hợp với những đối tượng người chơi nào?

Như những thông tin bên trên về ưu điểm công nghệ cũng như thông tin từ người đại diện thương hiệu Ping golf đưa ra, bộ gậy iron i230 này phù hợp với nhiều đối tượng người chơi với nhiều lối đánh khác nhau. Mỗi chiếc gậy trong bộ gậy này cho một đường bóng khác nhau. Tuỳ theo lối đánh cũng như trình độ của người chơi mà hiệu suất bóng được điều chỉnh theo. Là sản phẩm thuộc phân khúc giữa (trong các dòng sản phẩm gậy golf của Ping), bộ gậy này cho hiệu suất cao, phù hợp với những golfer chuyên nghiệp. 

Bộ gậy sắt i230 Ping phù hợp và có khả năng đáp ứng tiêu chí của nhiều đối tượng  người chơi, đặc biệt là những người chơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm
Bộ gậy sắt i230 Ping phù hợp và có khả năng đáp ứng tiêu chí của nhiều đối tượng  người chơi, đặc biệt là những người chơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm

Ngoài ra, bộ gậy iron i230 được đầu tư công nghệ tiên tiến giúp gậy linh hoạt và cho tốc độ bóng cao. Do đó, những người chơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật vững sẽ dễ điều khiển cũng như kiểm soát đường bóng tốt hơn.  

Bên cạnh đó, các gậy dài (#3, #4, #5) là những gậy thường được sử dụng nhiều nhất cũng có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ giúp người chơi tiết kiệm lực nên phù hợp với cả những người chơi lớn tuổi.

5. Đánh giá của người chơi về sản phẩm gậy golf iron i230 Ping

Nhiều khách hàng đã dùng gậy sắt i230 Ping cho đánh giá tương đối tích cực về sản phẩm. 

Golfer Đăng Khoa nhận xét về ironset Ping i230 như sau: “Bộ gậy này theo cá nhân tôi là khá đẹp. Hai tông màu đơn giản là bạc chủ đạo và các chi tiết màu đen làm gậy nhìn sang trọng. Gậy dài của được làm lại nhỏ gọn hơn khiến tôi rất thích. Với cả trọng lượng vonfram giúp gậy nhẹ hơn nữa. Dù vậy các cú đánh vẫn có độ chắc chăn nhất định

cta

Khách hàng Đình Trung chia sẻ cảm nhận: “Đường bóng có độ ổn định tương đối cao nên dễ dàng kiểm soát. Momen quán tính cao và trọng tâm thấp giúp hiệu suất cú đánh được cải thiện rõ rệt so với những phiên bản trước đó. Tốc độ bóng cũng tương đối tốt. Với mức giá này thì tôi thấy i230 hoàn toàn phù hợp

Khách hàng Trí Dũng đánh giá sản phẩm sau 2 tháng sử dụng: “Mình cảm thấy gậy i230 này rất phù hợp với bản thân. Gậy rất dễ đánh, đường bóng bay ổn định, tốc độ bay tốt, âm thanh va chạm giữa bóng và mặt gậy rất dễ chịu. Gậy cũng nhẹ nữa. Bố mình lớn tuổi nhưng dùng bộ gậy này cũng rất tốt. .” 

6. Mua ngay sản phẩm gậy golf ironset Ping i230 chính hãng, giá ưu đãi tại GolfCity

GolfCity thuộc hệ sinh thái GolfGroup, là đơn vị phân phối chính hãng đa dạng các sản phẩm từ thiết bị golf cho tới thời trang, phụ kiện golf và những dòng gậy golf chính hãng cũ. Với kinh nghiệm và uy tín được tạo dựng nhiều năm trên thị trường, GolfCity tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. 

Hệ thống GolfCity cung cấp các sản phẩm chính hãng
Hệ thống GolfCity cung cấp các sản phẩm chính hãng

Gậy sắt Ping i230 hiện đang có sẵn tại các cửa hàng GolfCity. Chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn online cho quý khách. Tuy nhiên, GolfCity vẫn khuyến khích khách hàng tới trực tiếp showroom để xem và thử gậy. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn một cách chi tiết và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia, HLV đầu ngành từ GGA cũng như được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. 

hình ảnh showroom
Showroom GolfCity cung cấp sản phẩm chính hãng với dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi mua hàng tại GolfCity, quý khách còn được hưởng những chính sách tuyệt vời như: bảo hành sản phẩm chính hãng lâu, vệ sinh gậy miễn phí, bảo dưỡng định kỳ, fitting và thử gậy theo yêu cầu và chính sách thanh toán linh hoạt.

cta đặt mua

Tác giả: Duong Xuyen
Ngày đăng 03:39 - 27/10/2023 - Cập nhật lúc:  09:37 - 26/12/2023
Đánh giá Gậy Sắt Ping i230
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Sắt Ping i230
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào