Gậy Wedges Titleist Vokey SM9

0 đánh giá

4,831,400 5,684,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

Thử gậy và Fitting theo yêu cầu

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông số kỹ thuật
HãngTitleist
Chất liệuThép không gỉ
Màu sắcBrushed Steel, Jet Black, Raw, Tour Chrome

Thông tin sản phẩm

Mẫu gậy Wedge Titleist Vokey SM9 được Titleist thiết kế để phù hợp với thể trạng và lối chơi của mọi golfer. Mẫu gậy kỹ thuật này được rèn từ thép không gỉ với nhiều phiên bản bounce khác nhau cho phép khách hàng tùy chọn. Titleist Vokey SM9 chính là mẫu gậy Wedge mà bất kì golfer đều mong muốn một lần trải nghiệm.

Thông tin về gậy Wedge Titleist Vokey SM9

Những dòng gậy Wedge đến từ nhà Titleist luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Nhờ liên tục áp dụng những công nghệ hiện đại và độc quyền, mỗi mẫu gậy Wedge  được Titleist tung ra đều sẽ có những cái tiến vượt bậc và ngày càng hoàn hảo hơn, giúp các golfer có thể hóa giải những tình huống đánh bóng ở địa hình khó.

Gậy Wedge Titleist Vokey SM9
Gậy Wedge Titleist Vokey SM9

Do đó, mẫu gậy Wedge  Titleist Vokey SM9 cũng không ngoại lệ. Là một trong những mẫu gậy Wedge  được nhà thiết kế thiên tài Bob Vokey nghiên cứu và thiết kế, kết hợp với những công nghệ độc quyền của Titleist, Wedge Titleist Vokey SM9 có vẻ ngoài hoàn hảo, thiết kế thông minh và phù hợp với mọi thể trạng, mọi lối đánh của các golfer. Thứ làm nên sự đặc biệt của Titleist Vokey SM9 là khả năng kiểm soát quỹ đạo bóng một cách chuẩn xác. Gậy Wedge  thường sử dụng ở những địa hình xấu như cát hay vùng đất gồ ghề, do đó với lợi thế Vokey SM9  mang lại sẽ đảm bảo cho các golfer điều chỉnh góc đánh và lực đánh dễ dàng tạo ra những cú swing hoàn hảo.

Ngay từ khi ra mắt, Titleist Vokey SM9 đã được nhiều golfer chuyên nghiệp tin dùng bởi khả năng kiểm soát đường bay ấn tượng. Mẫu Wedge  SM9 này rất đa dạng, nó được thiết kế để sử dụng trong mọi trường hợp, mẫu gậy này có 6 tùy chọn grinds và 23 tùy chọn loft/bounce dựa trên mục đích sử dụng, trong đó lob Wedge s có nhiều tùy chọn nhất. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt và khả năng kiểm soát đã trở thành thương hiệu, Titleist Vokey SM9 đã trở thành mẫu gậy Wedge  được săn đón bậc nhất trên thị trường golfer, là sản phẩm được mọi golfer mong muốn sở hữu.

Thông số kỹ thuật: 

 • Tên sản phẩm: Titleist Vokey SM9 
 • Thương hiệu: Titleist
 • Kiểu gậy: Wedge
 • Độ loft: 46 – 62 độ
 • Vật liệu: thép không gỉ
 • Loại: PITCHING WEDGES, GAP WEDGES, SAND WEDGES, LOB WEDGES
 • Grind: F, S, D, M, K, L, M
 • Lenght: 35 inch; 35,25 inch; 35,5 inch; 35,75 inch
 • Màu sắc đầu gậy: Tour Chrome, Brushed Steel, Jet Black, Raw
 • Shaft tiêu chuẩn: True Temper Dynamic Gold
 • Grip tiêu chuẩn: Golf Pride Tour Velvet 360 White Flat Cap.

Đặc trưng nổi bật trên gậy Titleist Vokey SM9 Wedge 

Được thiết kế để trở thành mẫu gậy “quốc dân” cho tất cả golfer, Titleist Vokey SM9 được nhiều người dùng công nhận về khả năng tương thích của sản phẩm. Những ưu điểm nổi bật của dòng gậy SM9 so với những người tiền nhiệm của nó được thể hiện qua những mặt sau:

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn hơn

Là sự xuất hiện kế tiếp của dòng gậy SM sau 2 năm,  Titleist Vokey SM9 vẫn giữ được những ưu điểm của người tiền nhiệm SM8. Mẫu gậy SM9 vẫn giữ được điểm nhấn ở những cạnh mài và sự linh hoạt về thiết kế tùy chỉnh góc loft từ 42 đến 62 độ đem lại cho người chơi thêm nhiều lựa chọn, có thể thực hiện  những cú swing phù hợp dựa trên địa hình, góc đánh cũng như hướng đánh.

Thiết kế tùy chỉnh góc loft từ 42 đến 62 độ đem lại cho người chơi thêm nhiều lựa chọn
Thiết kế tùy chỉnh góc loft từ 42 đến 62 độ đem lại cho người chơi thêm nhiều lựa chọn

Tuy nhiên, điểm làm nên sự đặc biệt của SM9 là thiết kế tỉ mỉ và sự kỳ công trong chế tác. Mẫu gậy này được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn để giúp các golfer kiểm soát lực tốt hơn. Cấu tạo của mẫu gậy này cũng như chất liệu sử dụng là những thiết kế tối ưu bật nhất của Titleist  đại diện cho thiết kế tân tiến nhất về công nghệ của Titleist, được điều chỉnh cho đường bóng thấp hơn và xoáy hơn.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn để giúp các golfer kiểm soát lực tốt hơn
Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn để giúp các golfer kiểm soát lực tốt hơn

Thêm vào đó là những công nghệ hiện đại và độc quyền mà Titleist đã áp dụng, Vokey SM9 trở thành một mẫu gậy Wedge  có thiết kế hoàn hảo và đáng sử dụng bậc nhất. Ngoài ra với bàn tay của nhà thiết kế thiên tài Bob Vokey, người được lấy cảm hứng để tạo nên cái tên Vokey SM9 đã thổi hồn vào cho dòng gậy SM9 này những đường phay đầy sáng tạo mà không bất kì mẫu Wedge  nào khác có được. 

Cải tiến vượt bậc

Bob và cộng sự đã nghiên cứu kĩ về ảnh hưởng của vị trí trọng tâm đến quỹ đạo và chất lượng đường bóng. Mỗi loại Wedge  sẽ có độ loft khác nhau và quỹ đạo bay cũng sẽ khác nhau dựa theo mục đích sử dụng. Do đó, với sự linh hoạt của SM9, trọng tâm của gậy cũng sẽ thay đổi dựa theo mục tiêu sử dụng và độ loft mà các golfer muốn. Cụ thể, với gậy pitching Wedge  và gao Wedge  có độ loft dưới 55 độ, Titleist sẽ tập trung gia tăng trọng lượng vào phần sole của gậy. Đồng thời thiết kế của phần hosel sẽ ngắn lại và trọng tâm được đặt như các cây gậy golf sắt ngắn để giúp đường bóng bổng và dài hơn. Còn những cây gậy kĩ thuật dùng cho các trường hợp đặc biệt như sand Wedge  và lob Wedge  đã có độ loft khá cao, do đó việc đánh bóng bổng không hề khó. Vì vậy, để cải tiến hai mẫu gậy này các nghệ nhân tập trung vào việc gia tăng trọng lượng phần topline và thiết kế phần hosel dài ra giúp phần trọng tâm hướng lên cao mục đích là giúp việc tiếp xúc bóng chuẩn xác và kiểm soát đường bóng dễ dàng hơn.

Một bước tiến vượt bậc khác của Vokey SM9 là áp dụng quy trình spin-milled mới theo tiêu chuẩn của Titleist. Tương tự vị trí trọng tâm, các đường rãnh trên SM9 cũng sẽ thay đổi dựa theo loại Wedge  sử dụng và độ loft mà các golfer mong muốn. Mẫu gậy có độ loft thấp từ 46 đến 54 độ sẽ được thiết kế rãnh mỏng và sâu hơn còn từ 56 đến 62 độ sẽ có rãnh rộng và nông hơn. Đồng thời mỗi cây gậy Wedge  đều sẽ được phay các tiểu tiết theo từng rãnh và thực hiện quy trình xử lý nhiệt cục bộ. Mục đích là tối ưu độ xoáy cho mỗi cú đánh của các golfer, đem lại những đường bóng hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ bền của gậy.

Đem lại những đường bóng hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ bền của gậy
Đem lại những đường bóng hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ bền của gậy

Thiết kế linh hoạt, phù hợp mọi trình độ

Mẫu gậy Wedge  Vokey SM9 sinh ra là để phục vụ tất cả các golfer ở mọi trình độ và sở thích khác nhau. Để làm được điều đó, Bob Vokey đã gia tăng sự linh hoạt cho SM9 với 6 mẫu grind khác nhau. Tất cả đều được phát triển tỉ mỉ qua nhiều năm làm việc cùng những golfer giỏi nhất thế giới nhằm mang lại những thiết kế đầy sáng tạo, linh hoạt và nhất quán. Trong đó:

 • F Grind: Một grind đa năng phù hợp cho những cú full shot hoặc những cú đánh với mặt gậy vuông góc. Mẫu grind này được sử dụng nhiều nhất ở địa hình cát.
 • M Grind: Grind này phù hợp với các golfer có kiểu swing nông và quét sâu hơn. Thích hợp để sử dụng quanh khu vực green 
 • S Grind: Đây là mẫu grind đa năng, phù hợp cho những golfer thích những cú đánh vuông góc với kỹ thuật đơn giản. Những cú đánh từ S grind đem lại cảm giác đường bóng bay khá nhanh.
 • D Grind: Mẫu grind này có độ bounce khá cao, thích hợp cho các golfer thích những cú đánh có góc dốc cao và  khả năng kiểm soát swing tốt.
 • K Grind: Đây được xem là mẫu grind có độ bounce lớn nhất thu dòng SM9, rất thích hợp để đánh ở địa hình mềm như cát hoặc mặt cỏ mềm..
 • L Grind: Ngược vs K grind, L grind có độ bounce thấp nhất trong dòng SM9. Mẫu grind này phù hợp với người chơi thích những cú đánh chính xác với khả năng kiểm soát cao, là mẫu grind phù hợp với trình độ cao.

Một số đánh giá về gậy Wedge  Titleist Vokey SM9

Với sự cải tiến vượt bậc và khả năng thích ứng linh hoạt, không ngạc nhiên khi Titleist Vokey SM9 vừa ra mắt đã được cộng đồng golfer trên khắp thế giới săn đón, sau đây là một số chia sẻ của các golfer sau khi trải nghiệm:

Golfer Alex Han đã nhận xét về Titleist Vokey SM9 như sau: “Tôi là fan hâm mộ của dòng SM của nhà Titleist, tôi hầu như đã sử dụng toàn bộ những mẫu gậy Wedge  này. Tuy nhiên dòng Titleist Vokey SM9 lại làm tôi khá bất ngờ. Thiết kế chau chuốt cùng với sự linh hoạt theo từng loại Wedge cực kỳ ấn tượng. Những thay đổi đem đến sự cân bằng hài hòa và giúp kiểm soát đường bóng tốt hơn. Đúng là một siêu phẩm trong năm nay.”

Còn Golfer Nguyễn Minh Hoàng sau lần đầu trải nghiệm Titleist Vokey SM9 cho biết: “Mẫu SM9 này thật tuyệt, Titleist đã tạo ra một sản phẩm có khả năng thích ứng linh hoạt với trình độ của mọi người. Tôi thường khá băn khoăn khi lựa chọn gậy Wedge  vì nó có quá nhiều loại. Tuy nhiên, khi lần đầu sử dụng cây gậy SM9 loại pitching Wedge  này thì tôi đã ngay lập tức bị chinh phục. Mẫu gậy rất đẹp và còn giúp tôi đánh những cú full shot hoàn hảo. Đúng là rất đáng tiền”

Đặt mua ngay Titleist Vokey SM9 Wedge  tại GolfCity

Với một mẫu gậy “quốc dân” như vậy, thật không khó hiểu khi bất kì golfer nào cũng đều muốn SM9 trong bộ sưu tập của mình. Hiểu được điều đó, GolfCity đã chính thức phân phối dòng sản phẩm Titleist Vokey SM9 tại các showroom của mình. Những sản phẩm GolfCity phân phối đều đảm bảo là hàng chính hãng được kiểm tra kĩ nghiêm ngặt và có mức giá tốt nhất trên thị trường. Các quý golfer có thể đến hệ thống showroom của chúng tôi để trải nghiệm những phiên bản chính hãng của dòng gậy này hoặc các thiết bị golf đầy chất lượng khác.

Hệ thống GolfCity cung cấp các sản phẩm chính hãng
Hệ thống GolfCity cung cấp các sản phẩm chính hãng
Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm
Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Nếu muốn đặt hàng sản phẩm hoặc còn thắc mắc về mẫu gậy Wedge  Titleist Vokey SM9, quý golfer có thể liên lạc đến hotline của Golfcity hoặc để lại tin nhắn ở phần chatbox để được các tư vấn viên của chúng tôi có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Mai
Ngày đăng 10:27 - 28/07/2022 - Cập nhật lúc:  08:53 - 23/02/2024
Đánh giá Gậy Wedges Titleist Vokey SM9
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Wedges Titleist Vokey SM9
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào