Giày golf nam Adidas Crossknite Boost

4,295,000đ
(Còn sản phẩm có sẵn)
Mua ngay
Hotline 0945.269.668

Có 20 người đã mua sản phẩm này

7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Giày golf adidas Crossknit Boost được thiết kế nhẹ, khả năng thoáng khí và thở cực tốt để người chơi có thể mang trên chân suốt cả ngày.

Uppers CircleKnit độc đáo cung cấp hơi thở mát mẻ giữ cho bạn khô chân trong khi duỗi để giữ cho bàn chân của bạn thoải mái và cung cấp sự ổn định bên. Đây cũng là đôi giày golf adidas đầu tiên có tính năng Boost foam chạy toàn bộ chiều dài của đế giữa để đệm không phản hồi, đáp ứng và hoàn trả năng lượng. Đế ngoài không có gai của adidas mang đến sự chuyển động tự nhiên và linh hoạt. Với tất cả sự thoải mái và thiết kế giày không đinh này, bạn sẽ muốn mang những đôi giày này trong và ngoài sân golf suốt cả ngày.

Full Length Boost Foam

Giày golf adidas CrossKnit Boost là đôi giày golf adidas đầu tiên có tính năng Boost Foam chạy hết chiều dài của đế giữa. Điều này cung cấp đệm dưới chân nghiêm trọng với khả năng hỗ trợ và phản hồi năng lượng vô tận.

New CircleKnit Upper

Giày golf CrossKnit Boost có cấu trúc mới gọi là CircleKnit. Thiết kế này dành riêng cho môn thể thao golf với sự thoải mái kéo dài và ổn định bên nhưng quan trọng nhất là mang lại khả năng thở tốt hơn, giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ và thoải mái.

Adidas puremotion Outsole

Giày golf CrossKnit Boost được hoàn thiện với đế ngoài không gai. Thiết kế này cung cấp sự chuyển động tự nhiên và linh trong nhiều điều kiện khác nhau.

Ngày đăng 11:07 - 23/12/2020 - Cập nhật lúc:  09:37 - 15/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *