Gậy Golf

Chuyên Gia Mark Levin Đánh Giá Về Siêu Phẩm Mới Taylormade Sim2

“So với phiên bản tiền nhiệm, Taylormade Sim 2 2021 mang tới hiệu suất đánh xa vượt trội hơn tới 10%. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các dòng gậy cùng phân khúc như Ping G425 hay XXIO MP1100. Bởi thực tế, Taylormade đã cải tiến rất nhiều công nghệ cũng như độ nhẹ của dòng gậy mới này. Với những người chơi golf có tốc độ Swing chậm và trung bình thì Taylormade Sim 2 là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Gậy sẽ cho cảm giác nhẹ hơn, đồng thời gia tăng tốc độ gậy cho khoảng cách xa hơn.” – Đó là những đánh giá từ Chuyên gia Mark Levin về Taylormade SIM 2.

Chuyên gia Mark Levin đánh giá cao Taylormade SIM 2
Chuyên gia Mark Levin đánh giá cao Taylormade SIM 2

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm mới Taylormade SIM 2 đã được tung ra thị trường. Rất nhiều các tay golf cũng như những chuyên gia hàng đầu về golf đang nóng lòng tới ngày dòng gậy này được Launching chính thức trên toàn thế giới.

Là một trong những chuyên gia về Golf đầu tiên có cơ hội trải nghiệm thử dòng gậy Taylormade SIM 2, chuyên gia Mark Levin đã có những đánh giá sơ bộ về siêu phẩm đáng mong đợi này.

Taylormade SIM 2 là phiên bản cải tiến hoàn hảo từ SIM 2020

Taylormade SIM 2 là thế hệ gậy mới nhất của thương hiệu gậy golf đình đám hàng đầu nước Mỹ. Đây chính là phiên bản đột phá, lấy ý tưởng từ phiên bản Taylormade SIM được hãng ra mắt trong năm 2020.

Theo đánh giá từ chuyên gia Mark Levin, Taylormade SIM 2 là phiên bản cải tiến hoàn hảo, hứa hẹn mang tới rất nhiều những trải nghiệm khác biệt dành cho các Golfers.

“Còn nhớ năm 2020, Taylormade khiến thị trường golf thế giới bất ngờ vì dòng gậy SIM của mình. Đây chính là dòng gậy có khả năng mang tới trải nghiệm về tốc độ cực kỳ tuyệt vời. Và với thế hệ SIM 2 chuẩn bị ra mắt sắp tới, hãng đã kế thừa và cải tiến rất nhiều công nghệ. Khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của SIM 2, thực sự tôi đã bị chinh phục tuyệt đối dù chưa sờ thử. Tôi tin chắc rằng, đây sẽ là phiên bản có thể đánh bại mọi giới hạn, giúp các Golfer đạt được những mục tiêu về Handicap.”

TaylorMade đã tiết lộ, vào tháng 01/2021 sẽ cho ra mắt SIM2 với 3 phiên bản SIM2, SIM2 Max và SIM 2 MaxD. Mỗi phiên bản sẽ có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng Golfers.

Taylormade SIM 2 là phiên bản cải tiến hoàn hảo từ SIM 2020
Taylormade SIM 2 là phiên bản cải tiến hoàn hảo từ SIM 2020

“Trong lần trở lại này, Taylormade tiếp tục chiều lòng các tay golf khi cho ra đời 3 phiên bản SIM 2, SIM 2 Max và SIM 2 Max D. Và nó lần lượt là sự cải tiến vượt trội của các phiên bản tiền nhiệm SIM, SIM Max và SIM D max. Cũng như dòng SIM tiền nhiệm, cá nhân tôi thấy rằng thế hệ SIM 2 sẽ đáp ứng và phù hợp với từng đối tượng người chơi khác nhau.”

Taylormade SIM 2: Đột phá công nghệ mang tới cú đánh xa vượt trội

Còn nhớ trong năm 2020, khi ra mắt phiên bản Taylormade SIM, hãng đã mang tới sự đột phá về công nghệ Speed Injected Twist Face tạo độ cong mặt gậy giúp cho đường bóng đi thẳng hơn. Cũng bởi lẽ đó mà với phiên bản SIM 2 này, chuyên gia Mark Levin cho rằng, hãng sẽ có sự cải tiến khác biệt hơn.

“Trong những năm qua, Taylormade đã liên tục tạo nên những đột phá lớn về công nghệ trong các dòng gậy của mình. Điển hình như thời kỳ đầu, gậy TaylorMade Burner, hãng đã sử dụng công nghệ Speed Pocket mang tới độ nảy của bóng lớn, cải thiện hiệu suất đánh bóng tốt hơn. Tới thế hệ TaylorMade M3, M4,…hãng tiếp tục cải tiến với công nghệ chế tạo mặt gậy Twist Face giúp kiến tạo đường bóng thẳng. Và năm ngoái với TaylorMade SIM, công nghệ Speed Injected Twist Face của hãng tạo độ cong của mặt gậy ở mức tốt nhất, giúp cho đường bóng đi thẳng hơn.”

Đột phá công nghệ của SIM2 giúp mang tới cú đánh xa vượt trội
Đột phá công nghệ của SIM2 giúp mang tới cú đánh xa vượt trội

Và không để Mark Levin cũng như người hâm mộ phải thất vọng, ở thế hệ SIM 2, Taylormade đã kế thừa và cải tiến rất nhiều về công nghệ.

“Tôi thực sự ấn tượng bởi công nghệ Speed Injected Twist Face trên cây Driver SIM2. Đây thực sự là một sự cải tiến vượt trội, rất khác với các phiên bản Driver M5 và M6 mà hãng sử dụng trước đây. SIM 2 được cải tiến tạo độ cong mặt gậy hoàn hảo, giúp cho đường bóng đi thẳng hơn. Trọng lượng chỉ với 16g kết hợp với thiết kế tinh chỉnh linh hoạt hỗ trợ người chơi đạt được hiệu suất cao nhất.”

Chưa dừng lại ở đó, sự cải tiến vượt trội về công nghệ của SIM 2 còn được thể hiện ở công nghệ Twist Face.

“Tôi khá bất ngờ khi biết được thông tin công nghệ Twist Face vẫn được hãng phát triển trong toàn bộ các dòng sản phẩm SIM 2. Tuy nhiên, điều khác biệt ở việc công nghệ này áp dụng trên Driver SIM 2 tạo mặt gậy lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm SIM 2020. Cụ thể, SIM 2 tăng 12% so với SIM, còn SIM 2 Max và SIM 2 MaxD lớn hơn 5% so với các mẫu trước đó. Với mặt gậy lớn hơn, trọng lượng nhẹ hơn, MOI tăng – spin giảm, giúp tăng khả năng đánh xa.”

Có thể thấy rõ, ở thế hệ SIM 2, những cải tiến vượt trội về công nghệ sẽ giúp người chơi có thể đạt được những cú đánh thẳng và xa vượt trội.

Công nghệ Twist Face của SIM 2 giúp giảm trọng lượng nhưng tăng khả năng đánh xa
Công nghệ Twist Face của SIM 2 giúp giảm trọng lượng nhưng tăng khả năng đánh xa

Thiết kế gọn hơn, nhẹ hơn và hiệu ứng âm thanh tốt hơn

Sự thành công của thế hệ gậy SIM 2020 đã khiến người hâm mộ kỳ vọng và tò mò liệu rằng dòng gậy SIM 2 tái xuất này có gì tạo nên khác biệt về thiết kế hay không?

“Năm 2020, Taylormade tung ra thị trường Driver SIM được đánh giá là dòng gậy Driver tập trung nhiều vào khí động học phần đầu gậy giúp mang tới tốc độ vượt trội cho người chơi. Trong khi đó, gậy Fairway SIM với thiết kế đế V-Steel nổi tiếng, còn SIM Max Hybrid trở thành dòng gậy được Dustin Johnson và Rory McIlroy chọn lựa. Tôi thực sự kỳ vọng ở SIM 2 sẽ có những khác biệt về thiết kế chứ không đơn thuần là phiên bản tiền nhiệm của SIM 2020.”

Dựa vào những thông tin và hình ảnh mà Taylormade tiết lộ, có thể thấy rõ SIM 2 có sự cải tiến cả về thiết kế gậy. Dòng gậy này đã có sự pha trộn, kết hợp đa dạng màu sắc hơn giữa các phiên bản.

Ngoài ra, theo đánh giá của chuyên gia Mark Levin, ở các cây gậy Driver, Irons, Rescue và Fairway Wood cũng có lối thiết kế vượt trội hơn. Điển hình như:

 • Driver SIM 2

Nếu như ở thế hệ gậy Driver SIM 2020 hình dạng gậy được hãng thiết kế với mũ gậy được nâng cao. Nhờ đó cho phép đầu gậy di chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt, trọng lượng gậy được phân bố nhiều hơn về phía sau của gậy để tăng MOI. Còn ở dòng SIM2, TaylorMade đã cải tiến từ SIM và tái tạo lại Driver SIM 2 để tăng độ ổn định hơn trong khi vẫn duy trì tốc độ và các đặc tính trước đó. 

Cấu trúc đa vật liệu trên Driver SIM 2 giúp tăng tốc độ bóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định cho những cú đánh ở bề mặt thấp. Hãng cũng đã cải tiến gậy Driver SIM2 có trọng lượng 16g siêu nhẹ nhưng vẫn giữ được độ ổn định trong từng cú đánh.

Thiết kế mũ gậy được nâng cao giúp di chuyển nhanh và dễ dàng hơn
Thiết kế mũ gậy được nâng cao giúp di chuyển nhanh và dễ dàng hơn
 • SIM2 Fairways 

Giống như các phiên bản Driver, SIM2 Fairway Woods sẽ có ba tuỳ chọn: SIM2 Titanium, SIM2 Max và SIM2 Max D. Cả ba phiên bản này có thiết kế V Steel như người tiền nhiệm SIM 2020. Tuy nhiên, ở SIM 2 sẽ V Steel sẽ giúp tăng cảm giác đánh bóng tốt hơn.

Với Fairway SIM2 Titanium, đầu gậy có thiết kế hình quả lê nhỏ hơn so với Fairway SIM 2020.  Ở phần đế, trọng lượng đế thép 80 gram, giúp tạo ra trọng tâm cực thấp và tăng MOI lên 5%. 

Còn ở SIM2 Max và SIM2 Max D ngược lại với SIM2 Titanium. Thay vì thu nhỏ kích thước còn 170cc, Max tăng lên 190cc, trong khi Max D đạt 195cc. Không có mặt titan, những người chơi hoàn toàn có thể mong đợi tốc độ bóng đáng tin cậy từ mặt thép C300. 

Công nghệ V Steel giúp tăng cảm giác đánh bóng tốt hơn thế hệ cũ
Công nghệ V Steel giúp tăng cảm giác đánh bóng tốt hơn thế hệ cũ
 • Rescue SIM 2

Rescue SIM 2 sẽ có 2 tùy chọn là: SIM2 Rescue và SIM2 Max Rescue. Cả 2 đều có thiết kế khá bóng bẩy, SIM 2 Rescue có kích thước nhỏ gọn hơn Max và sẽ phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm một chiếc gậy hybrid kiểu gậy sắt hơn. 

Rescue SIM 2
Rescue SIM 2
 • Iron SIM 2

Irons SIM 2 nổi bật với việc áp dụng công nghệ mới “Cap Back Technology”. Công nghệ này sẽ cho phép lưng gậy uốn cong nhiều hơn so với thế hệ Irons SIM 2020, tạo độ linh hoạt tốt hơn.

Cùng với đó, Irons SIM 2 cũng được trang bị hệ thống giảm xóc Echo Softer giúp người chơi cải thiện cảm giác đánh tốt hơn so với các mẫu gậy trước đó.

Theo đánh giá của Mark Levin, thế hệ gậy SIM 2 nhờ thiết kế cải tiến thông minh có thể mang tới cảm nhận âm thanh khác biệt vượt trội.

“Nếu như hạn chế trước đây của một số dòng gậy Taylormade là âm thanh chạm bóng thì ở dòng SIM 2 đã được cải thiện rõ rệt nhờ hệ thống giảm chấn Echo. Qua đó giúp hấp thụ rung động và cải thiện âm thanh rõ rệt. Điều này sẽ SIM 2 tạo âm thanh mượt hơn rất nhiều so với các thế hệ trước đây.

Công nghệ mới “Cap Back Technology” giúp tăng độ linh hoạt
Công nghệ mới “Cap Back Technology” giúp tăng độ linh hoạt

Đánh giá về hiệu suất: Điểm ngọt tăng 30%, đánh xa hơn 10% so với các đối thủ

Với thiết kế vượt trội cùng những công nghệ cải tiến, Taylormade SIM 2 được đánh giá mang tới điểm ngọt lớn hơn. Mark Levin cùng các chuyên gia của Taylormade khi thử nghiệm giữa SIM và SIM 2 cho thấy kết quả điểm ngọt của SIM 2 đạt nhiều hơn 30% so với SIM.

“Khi thử nghiệm SIM và SIM 2 chúng tôi thấy rằng, điểm ngọt của SIM 2 vượt trội hơn 30% so với SIM. Điều này là nhờ việc trọng tâm gậy dịch chuyển xuống thấp hơn so với thế hệ cũ, khiến vị trí bóng tiếp xúc điểm ngọt tốt hơn.”

Ngoài ra, về hiệu suất, Mark Levin cũng đánh giá rằng SIM 2 có thể đánh xa hơn 10% so với các dòng gậy cùng phân khúc.

“So với phiên bản tiền nhiệm, Taylormade Sim 2 2021 mang tới hiệu suất đánh xa vượt trội hơn tới 10%. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các dòng gậy cùng phân khúc như Ping G425 hay XXIO MP1100. Bởi thực tế, Taylormade đã cải tiến rất nhiều công nghệ cũng như độ nhẹ của dòng gậy mới này.”

So với phiên bản tiền nhiệm, Sim 2 2021 mang tới hiệu suất đánh xa vượt trội hơn tới 10%
So với phiên bản tiền nhiệm, Sim 2 2021 mang tới hiệu suất đánh xa vượt trội hơn tới 10%

Ai phù hợp với thế hệ gậy Taylormade SIM 2?

Đánh giá chung của Chuyên gia Mark Level cho thấy, thế hệ gậy Taylormade SIM 2 cho khả năng ổn định tốt hơn phiên bản SIM 2020 và các dòng cùng phân khúc như Ping G425 hay XXIO MP1100. Bên cạnh đó là tốc độ bóng tuyệt vời nhất, điều này đã được so sánh với bản SIM 2020 và M6 trước đó. Do đó, khi sử dụng dòng gậy cải tiến này sẽ giúp golfer cải thiện các đường bóng của mình. 

Với những người chơi golf có tốc độ Swing chậm và trung bình thì Taylormade Sim 2 là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Gậy sẽ cho cảm giác nhẹ hơn, đồng thời gia tăng tốc độ gậy cho khoảng cách xa hơn.”

Với những đánh giá chi tiết từ Chuyên gia Mark Levin, có thể thấy rõ, Taylormade SIM 2 thực sự là dòng gậy đáng mong đợi trong năm 2021. Để sở hữu Taylormade SIM2 chính hãng nhanh chóng liên hệ Hotline: 0867.993.386.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 03:16 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  03:16 - 18/12/2023

Bình luận (18)

 1. Đình Châu says: Trả lời

  Mới đầu tháng 1 đã tung ra dòng mới, Taylormade năm nay làm mạnh đấy, dự là dòng này sẽ rất hot

 2. Hùng Quốc Bảo says: Trả lời

  Thấy trên trang chủ của taylormade dòng này được các chuyên gia đánh giá rất cao, mong gậy về Vn mình đánh thử

 3. Chương Vũ says: Trả lời

  SIM2 này demo bao giờ nhỉ, để ra đánh thử coi khác gì bản SIM năm ngoái

 4. PhuongBinh says: Trả lời

  Hôm qua ra sân thấy mấy anh em đang ngồi bàn dòng mới này, cải tiến từ SIM rất đang mong đợi

 5. Quốc Trung Nguyễn says: Trả lời

  Hy vọng thiết kế gọn nhẹ hiệu suất tốt, đánh M6 định đổi sang bộ mới đang tham khảo SIM thì nghe tin ra SIM2. Chờ xem sự khác biệt của 2 dòng này

 6. Bùi Nghĩa Minh says: Trả lời

  Ông chuyên gia này hay làm review đánh giá gậy mới khá chuẩn, mong chờ SIM2 về VN tự mình đánh thử xem hiệu suất thế nào

 7. Trung Dung Tran says: Trả lời

  Dòng này ổn với nguoi có kỹ thuật trung bình trở lên thôi chứ mới học chưa biết đánh thì gậy này coi bộ khó xài

 8. Lê Minh Nghĩa says: Trả lời

  Gậy này bao giờ về nhỉ, có được đặt trước không hay phải chờ?

 9. Đức Hùng says: Trả lời

  Giá fullset bao nhiêu? Báo anh qua sđt 0942488772

 10. GiaMinhHoang-PTA says: Trả lời

  Dòng này có cây kỹ thuật 54 không shop? Anh đang tìm cây 54

 11. Quốc Anh says: Trả lời

  Tăng điểm ngọt len co vẻ dễ đánh hơn SIM cũ nhưng xa hơn bao nhiêu còn tùy mỗi người

 12. HLV Vũ Minh Hoàng says: Trả lời

  Dòng này có sẵn chưa anh sang đánh thử

 13. nguyenbaduy says: Trả lời

  Báo gia anh bộ này, dặt trước có được trước Tết k shop?

 14. Tấn Phát says: Trả lời

  đang đánh SIM thấy rất ok, để xem dòng mới này thế nào

 15. Hoàng Văn Đoàn says: Trả lời

  mới lướt fb thấy hãng cho review của chuyên gia, dòng này được đánh giá tinh chỉnh linh hoạt và hỗ trọ đánh tốt hơn bản cũ

 16. Hồ Đức Anh says: Trả lời

  Gậy này thiết kế đẹp đấy cuán thể thao, hiệu suát chưa đánh chưa nói được nhưng trước mắt ưng thiết kế

 17. Hà Thế Hùng says: Trả lời

  Em đang muốn học golf, bộ này người mới đánh được không? Có bác nào tư vấn giúp e với

 18. Đào Bá Thành says: Trả lời

  Đầu gậy tăng điểm ngọt mà nhẹ thì dễ swing hơn, hy vọng hiệu suất đủ tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *