Gậy Golf

XXIO MP1000 Review – Bộ Golf Mang Lại Những Cú Đánh Tuyệt Vời

Bộ golf XXIO MP1000 (hay còn thường được nhắc đến với cái tên XXIO X) luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu XXIO nổi tiếng thế giới. Là một golfer chắc hẳn bạn cũng mong muốn tìm hiểu những yếu tố nào đã làm nên thành công vang dội của gậy golf XXIO MP1000.

Nhằm giúp quý bạn có cái nhìn bao quát và đúng đắn, bài viết dưới đây của Golfcity sẽ đưa ra các đánh giá khách quan, cụ thể nhất về dòng sản phẩm MP 1000 “hot hit” này.

1. Review XXIO MP1000 driver – Siêu phẩm cho khoảng cách swing

XXIO MP1000 được thiết kế dựa trên sự ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo ra những cú swing với tốc độ thích hợp. Theo như các đánh giá chuyên môn, gậy driver XXIO MP1000 có khả năng mang lại cho người chơi sự cải thiện khoảng cách đánh một cách rõ rệt.

Công nghệ True – Focus Impact chính là mấu chốt làm nên sự đột phá của sản phẩm so với phiên bản trước đó. Sự thiết kế thông minh đã giúp mở rộng điểm ngọt trên mặt gậy, tăng cường khả năng mặt gậy tiếp xúc chính xác vào bóng. Do đó, nó giúp người chơi có thể kiểm soát tốt hướng đi của bóng cho dù điểm chạm nằm ở bất kỳ vật trí nào đi chăng nữa.

Không chỉ đi đầu trong công nghệ mà cả các vật liệu làm nên mẫu gậy golf XXIO MP1000 cũng hết sức đẳng cấp. Nhờ sự lựa chọn tinh tế, cao cấp, hãng đã đưa đến cho khách hàng của mình sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tuyệt vời.

Thông số chi tiết trên gậy Driver XXIO MP1000
Các thông số chi tiết trên gậy Driver XXIO MP1000

XXIO MP1000 driver review: Sau đây là một chia sẻ của Phó chủ tịch XXIO tại Bắc Mỹ – Ông Chuck Thiry: “Driver của XXIO thực sự có trọng lượng siêu nhẹ và rất dễ swing! Mỗi chiếc gậy Driver đều có trục và phần grip cho phép tuỳ chỉnh. Điều này giúp đảm bảo chắc chắn rằng mọi bộ phận trên gậy luôn trong trạng thái sẵn sàng, mặc dù chơi với tốc độ swing vừa phải nhưng vẫn mang lại hiệu quả của một cú đánh mạnh và dài. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh giúp tăng khả năng kiểm soát tốt trong quá trình chơi.”

Với kết cấu gậy nhẹ hơn cũng như nâng cao điểm cân bằng, Driver XXIO MP1000 có hệ số MOI swing thấp. Nhờ đó, người chơi có thể  tăng tốc độ đầu gậy một cách hết sức dễ dàng mà không hề yêu cầu người chơi phải thay đổi tư thế swing.

XX10 MP1000 Driver: Công nghệ mới True-Focus Impact là sự kết hợp hoàn hảo của 2 sáng kiến đắt giá đến từ đội ngũ sản xuất XXIO. Theo đó, phần trục gậy sẽ gây ra các tác động thông minh, trong khi đầu gậy tạo được động năng lớn. Hai tính năng này tối ưu hóa đáng kể xác suất tiếp xúc bóng trong vùng để ngọt (tăng từ 58% đến 68%), tạo điều kiện tăng tốc độ swing. Nhờ đó, các golfer có thể tự tin thể hiện những cú đánh dài.

Có thể bạn muốn biết để tạo ra được cú bùng nổ công nghệ đầy tuyệt vời nói trên, các nhà sáng chế True-Focus Impact đã phải dành 5 năm để tiến hành các nghiên cứu. Họ quan sát, đo lường, phân tích kỹ lưỡng kỹ thuật đánh bóng cũng như những thói quen hành vi ở những người chơi Golf có tốc độ swing vừa phải, bóng đi với lực ly tâm vừa phải và hay bị mất cân bằng trong khi thực hiện những cú swing.

Mặt gậy tối ưu hóa điểm chạm
Mặt gậy tối ưu hóa điểm chạm

Công nghệ đột phá Smart Impact Shaft cho thiết kế trục gậy tác động thông minh, giảm thiểu lực cản. Chúng có cấu hình hơi uốn cong, được chế tạo theo những thông số kỹ thuật độc đáo, nghiêm ngặt. Với khả năng mang lại tính nhất quán cao, tăng đến 20% lực tiếp bóng, tin rằng thiết kế độc quyền này là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những cú swing yêu cầu lực đẩy lớn để đưa bóng đi xa.

Thiết kế trục gậy tác động thông minh, giảm thiểu lực cản
Thiết kế trục gậy tác động thông minh, giảm thiểu lực cản

Công nghệ Hi-energy impact head (Đầu gậy năng lượng cao) là công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chính nó đã giúp thương hiệu XXIO nhận được bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới. Công nghệ này được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng quan sát ánh xạ các kiểu va chạm ở các mức tốc độ Swing khác nhau. Bộ phận R&D của XXIO nhận thấy hầu hết các cú va chạm trong phạm vi mức lực vừa phải đều nằm ở phần toe cũng như phần thấp nhất ở heel gậy. 

Nhằm hiện thực hóa sáng kiến gia tăng sự tiếp xúc, đảm bảo bóng chạm tới tại điểm ngọt, XXIO đã “đính kèm” thêm cả công nghệ COR. Cùng với bộ gậy có phạm vi điểm ngọt tuyệt vời nhất lịch sử XXIO, hãng cam kết sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các golfer tự tin bước ra sân bóng.

Nằm trong bộ gậy XXIO MP 1000, hãng cung cấp đến quý golfers nhiều lựa chọn đáng để cân nhắc, bao gồm dòng gậy cán steel hoặc graphite. Đặc biệt, dừng lo lắng về việc tìm XXIO MP1000 lady, phiên bản XXIO MP1000 iron được thiết kế đầy đủ các thông số, phù hợp dành cho cả nam và nữ golfers.

Bộ gậy có phạm vi điểm ngọt tuyệt vời nhất lịch sử XXIO,
Bộ gậy có phạm vi điểm ngọt tuyệt vời nhất lịch sử XXIO,

2. Review gậy Fairways của XXIO MP1000

Vì tính năng vượt trội của công nghệ True – Focus Impact, tất cả các gậy gỗ model XXIO MP1000 đều được thiết kế tăng điểm COR tại vị trí tiếp xúc bóng. Chính vì vậy, sử dụng Fairway của XXOI X giúp golfers tăng khoảng cách đánh một cách đáng kinh ngạc. Nhà sản xuất đã đưa ra tính toán để tăng cường mật độ trọng lượng cao ở mặt sau của gậy fairways XXIO MP1000 kết hợp với thiết kế lựa chọn kim loại titan siêu mỏng nhằm hạ thấp trọng tâm gậy (CG), tạo được đường đánh bóng bổng hơn.

Gậy fairway model XXIO MP1000 đều được thiết kế tăng điểm COR tại vị trí tiếp xúc bóng
Gậy fairway model XXIO MP1000 đều được thiết kế tăng điểm COR tại vị trí tiếp xúc bóng

3. Review bộ gậy sắt của XXIO MP 1000

Bằng việc sử dụng 3 công nghệ đầy sáng tạo và độc đáo kết hợp với nhau, XXIO tăng đáng kể kích thước của điểm ngọt trong mỗi đầu gậy. Chính sự cải thiện tính nhất quán của các cú swing này đã mang lại khoảng cách đánh tốt nhất cho người chơi. Có thể khẳng định sự tích hợp thông minh của các công nghệ trong sản phẩm Ironset XXIO MP1000 đã tạo nên bộ gậy sắt tuyệt đỉnh của tất cả mọi model XXIO từ trước đến nay.

Công nghệ độc quyền Hi-energy Impact Head

Nhà sản xuất đang nỗ lực mở rộng vùng COR của mặt gậy sắt nhằm tối ưu hoá điểm tiếp xúc bóng. Công nghệ độc quyền Hi-nergy Impact Head giúp đem lại những khoảnh khắc swing đầy thăng hoa trong từng cú đánh.

XXIO MP1000 shaft specs – Chất liệu đẳng cấp titanium làm nên mặt gậy sắt XXIO 

Mặt gậy làm từ kim loại Titanium đắt tiền cho kết cấu mỏng nhẹ, mang lại hiệu quả gấp 2 lần so với mặt gậy thép. Sự lựa chọn này quả thật xứng đáng bởi nó tạo nên điểm ngọt lớn cũng như tăng tốc độ bóng nhanh trông thấy.

Hạ thấp MOI – Low swing MOI design

Thiết kế low swing MOI giúp tăng tốc độ đầu gậy hiệu quả. Từ đó bóng nhận được lượng động năng lớn, bay đi xa hơn nhờ giảm đáng kể trọng lượng gậy model của XXIO MP1000.

Thiết kế MOI giúp tăng tốc độ đầu gậy hiệu quả
Thiết kế MOI hạ thấp giúp tăng tốc độ đầu gậy hiệu quả

Công nghệ Smart impact shaft

Có thể nói XXIO MP1000 shaft cũng là một trong những điểm sáng giá của dòng gậy nổi tiếng thế giới. Shaft của gậy sắt MP1000 nhẹ hơn nhiều so với các model cũ trước đó. Bắt nguồn từ ý định mục tiêu hỗ trợ người chơi giảm bớt sức lực cho những việc không cần thiết, XXIO tạo điều kiện thuận lợi để golfers tập trung cao độ vào các kỹ năng đánh bóng.

Tăng trọng lượng đầu gậy – Hạ trọng tâm gậy sắt

Gậy sắt XXIO MP1000 được thiết kế đặc biệt bởi việc đính thêm vonfram vào phần đế đầu gậy. Điều này giúp mang lại khả năng phát bóng tốt hơn, tăng cảm giác cũng như hiệu suất chạm bóng tốc độ văng của đầu gậy.

Thông số chi tiết của bộ gậy sắt XXIO MP1000
Thông số chi tiết của bộ gậy sắt XXIO MP1000

4.Thông tin về giá bộ gậy XXIO MP 1000 tại Golfcity

Tên sản phẩm Giá bán niêm yết
Driver XXIO MP1000 15.700.000 vnđ
Fairway XXIO MP1000 9.926.000 vnđ
Irons XXIO MP1000 5-9 APS Graphite 34.240.000 vnđ
Rescue XXIO MP1000 7.169.000 vnđ
Putter XXIO MP1000 6.295.000 vnđ
Túi gậy XXIO MP1000 6.250.000 vnđ

5.Thảo Honma – Golfcity Review bộ gậy Golf XXIO MP1000

6.Review của Golfers về bộ gậy XXIO MP1000

 

Chia sẻ của Golfer Phạm Hùng về gậy XXIO MP1000
Chia sẻ của Golfer Phạm Hùng về gậy XXIO MP1000
Chia sẻ của Golfer Lê Phú Thế về gậy XXIO MP1000
Chia sẻ của Golfer Lê Phú Thế về gậy XXIO MP1000

Golfer Hoàng Tiến Minh - Hải Phòng lựa chọn XXIO MP1000

Golfer Hoàng Tiến Minh – Hải Phòng lựa chọn XXIO MP1000

Golfer tại Hà Nội rất hài lòng về bộ gậy XXIO MP1000
Golfer tại Hà Nội rất hài lòng về bộ gậy XXIO MP1000

Khách hàng Golfer Phạm Đức – Hà Nội chia sẻ: “Theo kinh nghiệm của tôi thì XXIO MP1000 phù hợp với một phạm vi khách hàng rất rộng. Từ golfers mới chơi đến cả những golfers chơi lâu năm đều có thể sử dụng dòng gậy này. Bởi các công nghệ mang tính đột phá ở đầu gậy driver, sắt và fair đều được tích hợp hết sức hoàn hảo, gậy giúp tăng tốc độ đầu gậy và tăng khoảng cách đánh. Nếu ai giống như anh đang chơi bộ Taylormade M4 mà có cảm thấy hơi bị khó đánh quá thì nên chuyển sang XXIO MP1000, chắc chắn sẽ vừa tay hơn”

Siêu thị Golfcity - Siêu thị số 1 về golf online
Siêu thị Golfcity – Siêu thị số 1 về golf online 

Nếu quý golfer cần được cung cấp thêm thông tin, tư vấn hoặc đang quan tâm về sản phẩm XXIO MP 1000, xin vui lòng liên hệ với Golfcity ngay để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất thông qua

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 12:22 - 16/05/2022 - Cập nhật lúc:  02:17 - 16/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *