Gậy Golf

Taylormade Sim Max: Âm Thanh Tốt Hơn, Cảm Giác Bóng Nhạy Hơn

Taylormade Sim Max iron set mang tới hệ thống Speed Bridge và hệ thống giảm xóc cải tiến. Từ đó cho âm thanh tốt hơn và cảm giác bóng nhanh nhạy hơn. Thương hiệu rất tự hào về thiết kế của bộ sắt này vì các golfer có thể tìm thấy niềm vui nhiều hơn trong môn thể thao golf và hiệu suất trên sân tốt hơn. 

Đặc tính nổi bật của bộ gậy sắt Taylor Made Sim Max

Taylormade Sim Max một trong những bộ gậy golf chính hãng vừa ra mắt vào năm 2020. Đây chính là một cú hích đột phá về công nghệ cùng thiết kế hoàn toàn của hãng.

Từ đó, cây gậy này tạo nên sự khác biệt so với các dòng gậy golf trước đó của Taylormade. Bộ gậy này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những cải tiến trong khả năng phát bóng và tốc độ đầu gậy.

"Bộ

Taylormade sim max iron set được trang bị tất cả công nghệ vốn có từ dòng SIM. Đi kèm với đó là thiết kế phần đầu gậy nhỉnh hơn, giúp mang lại độ ổn định cú đánh tăng cường. Chính vì vậy, người chơi có thể đánh bóng trúng tâm gậy một cách dễ dàng hơn.

Một số sản phẩm trong dòng gậy này như:

  • Gậy Taylormade sim max irons graphite
  • Taylormade sim max lob wedge.
  • Taylormade sim max lofts.
  • Taylormade sim max 4 hybrid.
  • Taylormade sim max 4 iron.
  • Taylormade 3 hybrid.
  • Taylormade sim max 5 wood.
  • Gậy Taylormade sim max graphite irons.
  • Gậy Taylormade sim max golf driver.
  • Gậy Taylormade ladies irons.

Một số đặc tính nổi bật của dòng gậy này:

Speed Bridge™

Công nghệ Speed Bridge™ đột phá và hỗ trợ phần topline của gậy. Từ đó cho khoảng cách bùng nổ và sự ổn định tối đa với âm thanh và cảm giác bóng tốt hơn bao giờ hết.

Speed ​​Bridge Technology cho phép TaylorMade thực hiện những thay đổi quan trọng trong thiết kế khi nói đến khoảng cách đánh bóng. Đầu tiên là ở công nghệ này sẽ giúp tăng thêm thêm độ cứng xung quanh chu vi đầu gậy golf. Do đó làm giảm sự mất năng lượng và giúp tăng tốc độ bóng.

"Taylormade

Thứ hai, công nghệ này mở khóa khả năng của TaylorMade để sử dụng túi tốc độ nhanh nhất. Cuối cùng, Speed Bridge cho phép TaylorMade sử dụng mặt gậy siêu mỏng với công nghệ hình nón ngược.

Điều này giúp mang lại tốc độ bóng nhanh hơn trên toàn bộ diện tích mặt gậy. Đi kèm với dòng gậy Irons đó là sự trang bị từ Shaft Fujikura’s Ventus Blue (Graphite) và KBS ‘Max 85 (Steel).

Hệ thống ECHO® Damping

Hệ thống ECHO® Damping được thiết kế dạng hình học chứa năng lượng. Hệ thống này giúp nhanh chóng loại bỏ các rung động mạnh khi va chạm, mang lại cảm giác bóng tốt hơn nhưng vẫn giữ nguyên sự linh hoạt của bề mặt.

Speed Pocket™

Đây là công nghệ độc quyền của TaylorMade giúp tối đa hóa tính linh hoạt của bề mặt. Nhằm tăng tốc độ bóng và sự ổn định cho những cú đánh ở bề mặt thấp nhất.

Taylormade Sim Max có bề mặt siêu mỏng

Thiết kế mặt siêu mỏng 1,5mm với công nghệ hình nón mang lại tốc độ bóng cực tốt, thông qua bề mặt có một điểm ngọt tăng cường được thiết kế để tạo ra đường bóng thẳng hơn.

Công nghệ ICT

Công nghệ hình nón đảo ngược (ICT) được định vị trên mỗi bề mặt của các gậy golf sắt. Điều này vừa tăng điểm ngọt vừa giảm thiểu độ xoáy bên trên bề mặt, từ đó tạo ra một đường bóng thẳng hơn.

Thông số kỹ thuật bộ sắt Taylormade Sim Max

"Thông

Thông số cán
Thông số cán

Trên đây là một số những thông tin về bộ gậy golf Taylormade Sim Max, golfer nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Lê Tú
Ngày đăng 12:22 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc:  04:31 - 18/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *