Chi phí chơi golf ra sao? Lương 20 củ liệu có là đủ để chơi golf?

Người chuẩn bị chơi golf thường băn khoăn về chi phí tập và chơi môn thể thao quý tộc này họ luôn nghĩ rằng môn thể thao này khá đắt đỏ, tốn kém để theo đuổi. Vậy hiện nay, chi phí chơi golf sẽ là bao nhiêu và đối với người lương 20 triệu 1 tháng có đủ tiền để chơi golf không? Hãy cùng siêu thị GolfCity đi tìm câu trả lời nhé!

choi golf ton bao nhieu tien

Chi phí tập và chơi golf

Người biết đến golf đều nghĩ rằng môn thể thao này rất tốn kém khi chơi nhưng thực tế điều này chỉ phù hợp với những năm trước đây. Hiện nay, golf ngày càng phát triển, sân golf ngày càng nhiều vì vậy chi phí chơi golf và tập golf ngày càng thấp do có sự cạnh tranh lớn của các sân golf. Người chơi golf thường mất các khoản chi phí sau đây mỗi khi lên sân:

Đầu tiên là chi phí sân golf. Chi phí chơi Golf dành cho sân golf thường được chia là 3 loại:

- Khách vãng lai: có thể lên tới 100 USD cho mỗi lần chơi

- Hội viên: từ 15 USD đến 30 USD cho mỗi lần chơi

- Khách mời: từ 60 USD đến 80 USD cho mỗi lần chơi.

Theo các golfer thì chi phí rẻ nhất hiện nay là sân golf Đại Lải chi phí sân golf dao động từ khoảng 1 triệu đến 1,8 triệu đồng (tùy theo thời gian đầu tuần, giữa tuần và cuối tuần) đã bao gồm cả caddy và ½ xe điện.

► Tìm hiểu thêm về bảng giá các sân golf : tại đây

choi golf ton bao nhieu tien

Bảng giá một số sân golf

Nếu tính chi phí xe điện riêng sẽ dao động từ 500-800 nghìn đồng mỗi lần sử dụng. Chi phí caddy sẽ từ 300 nghìn đồng trở lên (chi phí này chưa kể tiền bo).

Đối với phí sử dụng bóng sân tập, thông thường các sân golf sẽ tính theo thời gian trong ngày và số lượng bóng golf, sử dụng càng nhiều bóng chi phí sẽ rẻ hơn. Mức giá trung bình khoảng 100.000 đồng/ 100 quả bóng tập.

choi golf ton bao nhieu

Bảng giá bóng tập tầng 1 và 2 sân golf Phương Đông

Tiếp đó là chi phí ăn uống. Sau mỗi lần tập golf thì golfer đều ăn uống tại các nhà hàng trên sân golf, tại đây các nhà hàng 5 sao với các món ăn ngon. Golfer sẽ chi trả cho một bữa ăn khoảng 500 nghìn đồng trở lên tùy theo món ăn mà golfer lựa chọn.

Nếu bạn đang nghĩ rằng mình không có đủ khả năng để chơi golf với mức lương 20 triệu thì hoàn toàn sai. Từ trên có thể thấy chi phí tập và chơi golf trong một tháng khoảng 10 triệu đồng. Do đó, đối với người có thu nhập khoảng 20 triệu “thừa sức” để tham gia môn thể thao quý tộc này. Hãy tham gia ngay vào golf chắc chắn bạn sẽ đem lòng yêu thích nó và không thể từ bỏ khi đã tham gia.

Golfer mới quan tâm về chi phí chơi golf hãy tham khảo : 

 ►  Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Cách lựa chọn bóng golf phù hợp nhất

  Bộ gậy đánh golf có giá bao nhiêu - Khám phá mức giá bộ gậy golf

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1