Sân golf Sky Lake - bảng giá cập nhật 2019 cùng thông tin, tiện ích

Golfer tại miền Bắc có rất nhiều lựa chọn về sân golf như Hanoi Golf Club, Chí Linh Star Golf, Tam Đảo golf,…nổi bật trong số đố không thể không kể đến Sky Lake Resort & Golf Club. Điều gì làm nên sự hấp dẫn của sân golf này và giá sân golf Sky Lake ra sao, hãy cùng Golfcity tìm hiểu trong bài viết này.

Sân golf Sky Lake

Vị trí địa lý và nét đặc biệt trong thiết kế của sân golf SkyLake

Tọa lạc trong khu vực hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, cách thủ đô khoảng 40km về hướng tây nam, người chơi sẽ mất khoảng 45 phút để có mặt tại đây.

Diện tích của sân là 200 ha và bao gồm 36 lỗ, nơi đây được chia làm hai sân riêng biệt.

Sân 18 lỗ số 1 có tên Lake Course :

Chiều dài của sân là 7.625 yard, bao gồm 18 lỗ tiêu chuẩn. Với độ cao, vẻ hoang sơ, địa hình uốn lượn, núi non bao trùm, đây được bình chọn là Sân golf Việt Nam giàu tính thử thách nhất vào giai đoạn năm 2012/2013.

Sân golf 18 hố thứ 2: Sky Course:

Được thiết kế bởi Công Ty TNHH Bori Golf Design thiết kế thi công với nhà thiết kế chính là ông Ahn Moon Hwan, diện tích sân Sky không phần lớn là hồ như sân Lake mà được bao bọc bởi rừng tự nhiên, mở ra một chân trời thú vị dành cho golfer. Điểm đặc biệt nhất của sân Sky chính là hố golf số 15 với tên gọi là Điện Biên Phủ, sở dĩ có tên gọi này là bởi độ khó cũng như là trở ngại về địa hình của hố golf này. Đây là thử thách và cũng là nơi rất đáng để người chơi trải nghiệm.

Tổng hợp những tiện ích có tại sân golf Sky Lake

Không đơn thuần chỉ là một sân golf, đây là một tổ hợp khu giải trí, vui chơi kết hợp với nghỉ dưỡng, với khách sạn 5 sao, biệt thự, các dịch vụ cao cấp, tinh hoa văn hóa, ẩm thực, spa tất cả đều có ở đây.

sân golf skylake

Sân golf kết hợp khu nghỉ dưỡng

Những tưởng với những tiện ích có tại đây, giá sân golf Sky Lake sẽ là đắt đỏ so với các sân golf khác, quan niệm này là tương đối sai lầm, mức giá sân golf Sky Lake là rất hợp lý và đáng để golfer trải nghiệm, ngoài ra các chương trình khuyến mãi còn được liên tục đưa ra để thu hút người chơi golf.

Cụ thể như sau :

Giá chơi golf tại sân golf Sky Lake vào các ngày trong tuần sẽ là 2,720.000vnd còn ngày cuối tuần là 3.130.000vnd cho 18 hố, tất cả các mức giá trên đây được áp dụng cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

bảng giá sân golf skylake

Bảng giá sân golf Sky Lake

Bên cạnh đó, nhằm tạo thêm cho người chơi nhiều ưu đãi hấp dẫn, ban quản lý sân liên tục tổ chức các sự kiện khuyến mãi về mức giá chơi golf tại đây. Vào các ngày từ thứ 2 cho tới thứ 6, mức phí cho sân Sky là từ 1.450.000vnd cho đến 1.700.000vnd còn sân Lake là từ 1.700.000vnd cho đến 1.900.000vnd, nếu bạn có thẻ thành viên của câu lạc bộ, mức giá sân golf Sky Lake sẽ giảm tương đối sâu, chỉ còn 720.000vnd.

Với các thông tin trên sân, hi vọng golfer đã có được cái nhìn cụ thể về sân golf Sky Lake cũng như mức giá chơi golf tại đây, chúc quý bạn đọc có được những trải nghiệm tuyệt vời và quãng thời gian chơi golf vui vẻ.

Tags: Sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay