Trên tay dòng sản phẩm gậy Ping G410 Hybrid : khả năng điều chỉnh hosel độc đáo

Gậy golf Ping G410 hybrid là dòng gậy hybrid mới nhất từ thương hiệu Ping danh tiếng nổi bật với khả năng điều chỉnh hosel linh hoạt, kết hợp cùng góc lie để mang tới kết quả là những pha đánh bóng hiệu suất cải thiện đáng kể.

Ping G410 Hybrid: Sự khác biệt trong chất liệu

gậy golf ping g410 hybrid

Để tối đa hóa khoảng cách, Ping G410 Hybrid đã sử dụng chất liệu thép C300 maraging làm mặt gậy, đây chính là một trong những hợp kim mạnh nhất trên thế giới, thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, đây là yếu tố tạo nên sức mạnh và tính linh hoạt cần thiết cho golfer trong từng đường bóng.

ping g410 hybrid

 

Thiết kế mặt gậy mỏng hơn mang đến cho golfer tốc độ bóng nhanh hơn, phù hợp với các golfer đang tìm kiếm khoảng cách xa và độ phóng cao hơn. “Xa hơn 30yard, kết quả thật đáng kinh ngạc với khoảng cách mà gậy hybrid Ping G410 mang lại”, ông John, một golfer người Mỹ chia sẻ.

 

Cải tiến hoàn toàn mới: Hosel với khả năng điều chỉnh

Việc bổ sung một Hosel điều chỉnh với 8 cài đặt giúp mở rộng đáng kể các tùy chọn đảm bảo khoảng cách thích hợp cho những người chơi golf khi sử dụng với mục đích thay thế gậy gỗ và sắt dài.

ping g410 hybrid

 

Khả năng điều chỉnh góc lie trong dòng gậy hybrid Ping G410 sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi golf, có thể kể tới khả năng điều chỉnh khoảng cách, tốc độ của bóng trong từng cú đánh của mình, ngoài ra, hãng cũng đã mở rộng các cài đặt tùy chỉnh để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau trên sân golf.

 

Trọng lượng vonfram cao

Trọng lượng vonfram mật độ cao trong gậy hybrid Ping G410 giúp MOI tăng cao hơn để đảm bảo cho người chơi golf sự ổn định khi đưa bóng lên cao hơn.

ping g410 hybrid

 

Dòng sản phẩm này có độ loft dao động từ 17 ° đến 30 ° với shaft Ping Alta CB Red với flex đa dạng, phù hợp với mọi kiểu người chơi. Nhờ sự cải tiến mới về khả năng điều chỉnh, về trọng lượng cũng như trong chất liệu, gậy Hybrid Ping G410 chính là cây gậy golf hoàn hảo trong túi golf của golfer. Hãy nhận lời tư vấn trước khi mua gậy golf bằng cách gọi điện cho nhân viên tại GolfCity để được tư vấn miễn phí, nhanh tay gọi đến Hotline: 0941 845 668 nhé!

Siêu thị GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam

Trung Tâm Phân Phối XXIO VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Chính Thức Gậy Golf Ping

Hệ thống trực thuộc GolfGroup gồm: Siêu thị Golfcity, Thế giới gậy cũ, Thời trang Charly Golf, Học viện Golf quốc gia, Honma store,... 

► Trụ sở Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội 

      Liên hệ 24/7:  0862.454.866 hoặc 0941.845.668

Trụ sở HCM: Happy Valley - 834 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

     Liên hệ 24/7:  0867.993.386

Hệ Thống Chi Nhánh Golfgroup Toàn Quốc: 

► Tầng 4 - sảnh T1 - sân bay quốc tế Nội Bài - xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

► Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

► Toà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, HCM

► Tầng 2 - TTTM Vincom Đà Nẵng, số 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

► Tầng 3, TTTM Vincom Trần Phú, Số 78-80 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

► Tầng 5 - TTTM Vincom, Số 1 Lê Thánh Tông, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

► Fanpage: GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay