TÚI GOLF CẦM TAY

Thương hiệu
  • XXIO
  • Titleist
  • Taylormade
  • Mizuno
  • Honma
Phân loại
  • Túi Golf
  • Túi Gậy Golf
  • Túi Xách Golf
  • Túi Golf Hàng Không
  • Túi Golf Cầm Tay
Chọn khoảng giá

Giới thiệu về Túi Golf Cầm Tay

Túi golf cầm tay là một loại túi thường để đựng giày, đựng bóng golf giúp các golfer dễ dàng mang theo lên sân tập hay thi đấu golf. Loại túi này có đặc điểm gì khác biệt so với các loại túi khác, và chọn mua như thế nào là hợp lý, hãy xem trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về túi golf cầm tay

Đúng là tên gọi của mình, túi golf cầm tay có kích thước nhỏ gọn, vừa phải, thường được người chơi cầm theo, dễ dàng di chuyển. Loại túi này có hình dáng tương đối đa dạng, có thể là hình vuông, chữ nhật, hình trụ dài, có thể là như một chiếc túi rút hoặc là cả một chiếc túi xách tay thông thường nhưng kích cỡ nhỏ hơn.

Loại túi này rất đa năng, đa dụng, giúp cho bạn đựng và bảo quản các loại phụ kiện cần thiết mà bạn mang theo khi chơi golf. Cụ thể là túi golf cầm tay thường được sử dụng để đựng giày chơi golf, bóng chơi golf…

túi golf cầm tay

Loại túi đựng bóng golf, túi đựng giày golf phổ biến hiện nay

Tư vấn chọn túi golf cầm tay hợp lý

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân

Trướt hết, người chơi hãy xác định loại túi golf mình cần mua, túi đựng giày golf, túi đựng bóng golf hay đựng các phụ kiện nhỏ khác, tiếp theo là yếu tố thương hiệu, bạn có thể tham khảo lựa chọn của các golfer đi trước hoặc là tùy thêm sở thích cá nhân, yếu tố thẩm mỹ của túi là tương đối quan trọng.

Tiếp theo là yếu tố tài chính. Bạn có thể đầu tư khoản phí là bao nhiêu để sắm chiếc túi golf cầm tay, mục đích sử dụng của bạn… từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, yếu tố hình thức, kiểu dáng rất quan trọng bởi chiếc túi không đơn thuần chỉ là vật dụng để đựng phụ kiện, mà nó còn làm nên vẻ thời trang, sành điệu của người chơi.

Các loại túi golf cầm tay cũ – có đáng để sử dụng

Nhiều người chơi thường có suy nghĩ rằng các sản phẩm cũ sẽ đi kèm với chất lượng kém, tuy nhiên đây là một quan niệm tương đối sai lầm.

Ích lợi đầu tiên khi chọn mua túi golf cầm tay cũ, đó chính là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tương đối lớn. Tuy gọi là hàng cũ, hàng second-hand, tuy nhiên những chiếc túi được bày bán trên thị trường mới khoảng 70-80%, chất lượng vẫn còn tốt.

Nếu muốn sử dụng các mẫu túi golf xách tay, điều golfer nên chú ý đó là nguồn gốc, xuất xứ cũng như là giá cả sản phẩm, tránh gặp phải các mẫu hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường ngày nay.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng đã đưa được tới người đọc cái nhìn tổng quan nhất về loại túi golf cầm tay, từ đó chọn lựa cho mình được những sản phẩm phù hợp, góp phần mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi golf.

0941.845.668 Tư vấn ngay