Driver Taylormade SIM Max 2020 đột phá công nghệ lẫn thiết kế

Driver Taylormade SIM Max 2020 gây ấn tượng về thiết kế lẫn công nghệ. Được thiết kế hình dạng mới đột phá với đế khí động học bất đối xứng và thiết bị tạo quán tính. Gậy Driver Taylormade Sim Max cải tiến nhằm mục đích tăng cường tốc độ đầu gậy, từ đó tăng tốc độ bóng và khoảng cách lớn hơn, trong khi trọng lượng phía sau tạo ra momen xoắn cao để cải thiện sự ổn định. 

Những công nghệ nổi bật trên gậy Driver Taylormade SIM Max

Hình dạng đế không đối xứng & đầu gậy tạo quán tính giúp gia tăng trọng lượng phía sau hơn để cải thiện độ ổn định của cú đánh lệch tâm, nhưng thử nghiệm các rãnh luồng gió của TaylorMade cho thấy tính năng này hoạt động tốt hơn so với những cách khác trong việc cải tiến khí động học của driver khi nó được đặt theo đường thẳng từ giữa mặt. Nếu làm vậy, nó sẽ làm gián đoạn luồng không khí trên đế gậy, tăng lực cản và làm chậm tốc độ tiềm năng của gậy. Thay vào đó, tính năng mới này được đặt hơi nghiêng từ phần heel đến toe để phù hợp với chuyển động downswing của đầu gậy được gia tốc tối đa.

Được thiết kế để cung cấp tốc độ đầu gậy nhanh hơn cho tốc độ bóng và khoảng cách nhiều hơn trong khi trọng lượng phía sau tạo ra MOI cao để cải thiện sự ổn định.

Speed Injected™ Cải thiện tốc độ bóng trên mặt gậy bằng cách hiệu chỉnh mỗi đầu đến ngưỡng giới hạn tốc độ có thể.

Twist Face®

Thiết kế các góc nghiêng bề mặt được khắc phục để cải thiện những cứ đánh lệch, mang lại những cú đánh thẳng hơn trong khi tiết diện bề mặt lớn hơn sẽ giúp người chơi có cảm giác tự tin hơn

Sử dụng các góc mặt gậy điều chỉnh được thiết kế để khắc phục xu hướng người chơi golf vốn có trên các cú đánh tệ và để tạo ra những cú đánh căng hơn.

 "Inertia Generator" được đặt ở trọng lượng phía sau đầu gậy để tăng sự ổn định và được sắp xếp khéo léo để giảm lực cản khi downswing.

Cấu trúc đa vật liệu với cacbon, titan và thép

Tạo ra một thiết kế đầu gậy trong đó trọng lượng được định vị chính xác trong đầu cho CG cực thấp và MOI cao. 

Thru-Slot Speed ​​Pocket ™

Công nghệ Thru-Slot Speed ​​Pocket đột phá của mẫu gậy TaylorMade mang đến sự linh hoạt duy nhất được nâng cao để tạo thêm tốc độ bóng cũng như cải thiện sự ổn định đối với các cú đánh trượt tâm gậy.

Inverted Cone Technology

Công nghệ Inverted Cone mở rộng vùng C.O.R của mặt gậy dẫn đến điểm ngọt lớn hơn, hiệu suất tốt hơn với các lượt miss-hits.

Loft Sleeve Công nghệ Loft Sleeve tác động quỹ đạo: cung cấp khả năng điều chỉnh và cá nhân hóa để tối ưu gậy theo sở thích quỹ đạo (trajectory) và góc mặt (face angle), thay đổi độ loft  +/-2°

Phụ kiện đi kèm

Shaft đi kèm: VENTUS BLUE 6 (X, S, R)

Shaft tùy chọn: VENTUS RED 5 (S, R, A)

Grip: Golf Pride Z-Grip

Gậy golf TaylorMade Driver SIM Max còn được ứng dụng công nghệ Draw 3 giai đoạn: Được thiết kế để cung cấp tối đa 20 yards theo hướng bay thông qua:

Giai đoạn 1: Thao tác của mặt nạ phân kỳ / phần chóp gậy.

Giai đoạn 2: Chuyển động trọng tâm đầu gậy về phía cổ gậy.

Giai đoạn 3: Giảm độ trơn trượt trên bề mặt gậy khi phát bóng

Thông số kỹ thuật của Driver Taylormade Sim Max

Với những công nghệ cải tiến kể trên, Driver Taylormade Sim Max xứng đáng trở thành chiến binh bất bại của quý Golfer. Quý anh/chị có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ ngay 0867.993.386 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay