Tin tức - Sự kiện

Siêu Phẩm Ping G430 – Nâng Tầm Ngoại Hạng, Thưởng Ngoạn Cú Đánh Chất Lượng

Ping không còn là thương hiệu quá xa lạ đối với những người đam mê Golf tại Việt Nam. Theo đó, bất cứ thông tin nào về mẫu gậy mới nhất của hãng đều nhận được sự quan tâm chú ý. Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm mới nhất – Siêu Phẩm Ping G430 trong bài viết sau để biết vì sao bộ gậy này lại được săn đón đến vậy.

Ping G430 - Chất lượng trên từng cú đánh
Ping G430 – Chất lượng trên từng cú đánh

Đặc điểm nổi bật của Ping G430

Siêu phẩm Ping G430 vừa kế thừa ưu điểm của những dòng sản phẩm trước, vừa được đầu tư kỹ lưỡng với công nghệ độc quyền, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới lạ cho các Golfer, giúp mang lại những cú đánh chất lượng trong tầm giá ít dòng gậy nào cạnh tranh được ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế độc đáo

Bộ gậy Ping G430 sở hữu thiết kế thể thao kết hợp với chất liệu cao cấp giúp tạo cảm giác chắc chắn khi trải nghiệm. Đây là yếu tố giúp cho mỗi cú đánh của Golfer đạt được sự chuẩn xác, tăng tốc độ tối ưu. 

Cấu trúc hình học bên trong đầu gậy cũng là yếu tố tạo nên sức mạnh cho Ping G430. Bộ gậy được thiết kế đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, có thể chiều lòng từ người mới bắt đầu làm quen với golf cho đến người có kỹ thuật nâng cao. Cùng với đó tính ổn định và âm thanh mạnh mẽ sau mỗi cú chạm bóng cũng là điểm cực kỳ thu hút ở siêu phẩm mới này. 

Bộ gậy Ping G430 sở hữu thiết kế thể thao kết hợp với chất liệu cao cấp giúp tạo cảm giác chắc chắn khi trải nghiệm
Bộ gậy Ping G430 sở hữu thiết kế thể thao cùng màu đen chủ đạo

Công nghệ tiên tiến

Về tổng thể, gậy Ping G430 ứng dụng 3 công nghệ gồm: Công nghệ Carbonfly Wrap, công nghệ Face Wrap, công nghệ Spinsistency. Ping không sử dụng đồng bộ, mà áp dụng linh hoạt công nghệ này trên từng gậy lẻ trong bộ fullset Ping G430. Điều này lý giải vì sao trong cùng một bộ nhưng có gậy sử dụng Crown Titanium và có gậy sử dụng Crown Carbon.

Công nghệ Carbonfly Wrap trên Ping G430 gồm 8 lớp Carbon giúp giảm trọng lượng, hạ trọng tâm, mang tới âm thanh tuyệt vời sau mỗi cú chạm bóng. Công nghệ Face Wrap và công nghệ Spinsistency tạo ra tốc độ bay của bóng và quỹ đạo tối ưu cho người chơi. 

Ping G430 với công nghệ tiên tiến
Ping G430 với công nghệ tiên tiến

Điểm danh chi tiết bộ gậy Fullset Ping G430 

Fullset Ping G430 được cải tiến về công nghệ giúp tăng tốc độ đánh bóng, giảm lực cản của không khí, tăng tốc độ đầu gậy đáng kể. Mặt gậy được rèn với chất liệu T9S+ độc quyền làm tăng độ đàn hồi giúp bóng bay xa hơn và có kiểm soát hơn.

Gậy Driver Ping G430

Cả ba mẫu gậy Golf Driver Ping G430 lần lượt là G430 Max, G430 LST, G430 SFT đều được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến về công nghệ, hứa hẹn đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Trong lần ra mắt lần này, phiên bản Max có độ Loft 9°, 10.5° và 12°, LST có độ Loft 9° và 10.5° và SFT có độ Loft 10.5°.

Driver Ping G430 MAX

Driver Ping G430 MAX là sản phẩm được thiết kế MOI – Moment of Inertia (Momen quán tính) ở mức cao nhất trong các dòng gậy golf mà Ping đã sản xuất tính ở thời điểm hiện tại. Từ đó giúp người chơi đạt được sự ổn định tối đa khi sử dụng. 

Đầu gậy Driver Ping Max có thể tích 460cc, có thể di chuyển linh hoạt với độ loft 9 °, 10,5 ° và 12° phù hợp với tốc độ xoay cao, giúp bóng bay chuẩn hướng. 

Driver Ping G430 LST (Low Spin Technology – Công nghệ giảm thiểu độ xoáy)

Driver Ping G430 LST có độ loft 9° và 10,5° là một trong những phiên bản được hãng khẳng định có MOI cao được thiết kế để tạo ra độ spin thấp. Đầu gậy có thể tích 440cc giữ nguyên dạng hình quả lê như phiên bản Driver Ping G430 LST. 

Đầu gậy và trọng lượng của Driver Ping G430 LST nhỏ hơn so với Driver Ping G430 MAX. Cùng với đó, thay vì sử dụng đầu gậy Titanium như mẫu Max tiêu chuẩn, Ping đã chọn thiết kế Crown bằng Carbon 8 lớp trong phiên bản LST này. Đây là chi tiết giúp Driver Ping G430 LST hạ thấp trọng tâm thấp lý tưởng tạo ra khoảng cách bay tối đa với quỹ đạo mạnh và độ xoáy thấp.

Gây Driver Ping g430 với 3 phiên bản vượt trội
Gây Driver Ping g430 với 3 phiên bản vượt trội

Driver Ping G430 SFT (Straight Flight Technology – Công nghệ bay thẳng)

Driver Ping G430 SFT được thiết kế dành riêng cho những người hay mắc lỗi đánh bóng Slice (bóng xoáy phải). Phiên bản SFT được thiết kế để giúp giúp các cú đánh được bay xa và thẳng hơn. Mặt gậy Driver Ping G430 SFT được làm Titan siêu mỏng T9S+ tích hợp thiết kế trọng tâm gần gót chân hơn giúp làm tăng độ uốn bề mặt, đạt được độ bám ổn định, tăng vận tốc ban đầu lên mức tối đa, giúp bóng đi xa hơn. 

Driver Ping G430 SFT được thiết kế với độ Loft duy nhất là 10.5° giúp giảm lực cản khí động học để đạt tốc độ tốt hơn.

Xem thêm: Bộ gậy golf fullset Ping G430

Gậy Fairway Ping G430 

Gậy Fairway Ping G430 ứng dụng 3 công nghệ gồm: Công nghệ Carbonfly Wrap, công nghệ Face Wrap, công nghệ Spinsistency

Công nghệ Carbonfly Wrap trên Fairway Ping G430 giúp giảm trọng lượng, hạ trọng tâm. Công nghệ Face Wrap và công nghệ Spinsistency tạo ra tốc độ quay và quỹ đạo tối ưu. 

Gậy Fairway Ping G430 MAX thiết kế trọng tâm thấp giúp người chơi có thể đánh bóng tới độ cao lý tưởng mà vẫn được khoảng cách bay ổn định. Fairway Ping G430 SFT sở hữu thiết kế trọng tâm gần gót chân hơn giúp cải thiện độ lệch hướng và tạo ra vận tốc đánh bóng cao. Còn Fairway Ping G430 SFT được thiết kế giúp tạo ra những cú bóng đạt độ cao lý tưởng mà vẫn đảm bảo sự ổn định tạo ra quỹ đạo đẹp mắt.

Gậy Hybrid Ping G430

Gậy Hybrid Ping G430 ứng dụng đầy đủ Công nghệ Carbonfly Wrap, công nghệ Face Wrap, công nghệ Spinsistency. Góc Lolf của gậy có thể được điều chỉnh tinh vi ở 8 vị trí giúp cải thiện hướng, chiều cao và khoảng cách bay của bóng.

Gậy Iron Ping G430

Gậy sắt Ping G430 sở hữu cấu trúc mới chia thành 7 vùng giúp ngăn chặn tác động tại thời điểm va chạm tạo ra âm thanh dễ chịu. Mặt gậy mỏng hơn khoảng 3% so với các phiên bản trước, mang tới tốc độ bóng đạt mức cao nhất trong số các tốc độ từng xuất hiện ở dòng Irons của Ping.

Ping G430 siêu phẩm với “mưa lời khen” từ các golfer 

Ngay từ khi ra mắt, Ping G430 đã thu hút sự quan tâm của mọi golfer trên toàn thế giới cũng như nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen. Theo dõi và cập nhật thông tin về Ping G430, Golfer Julian chia sẻ:

“Tôi ấn tượng với những bộ gậy mới nên nóng lòng đến Golfcity để đặt trước. Thực sự rất tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng Ping G430 có thể được đặt trước tại Việt Nam. Trang chủ của Ping bên Australia và USA còn chưa cập nhật thông tin về bộ gậy này. Ngay khi nhận gậy, tôi dự định sẽ làm video để share lên youtube về chất lượng bộ gậy cũng như sự cập nhật thông tin Golf nhanh chóng tại đất nước các bạn.”

Huấn luyện viên Golf Tuấn An bị hấp dẫn khi tham khảo bộ 3 công nghệ của Ping được ứng dụng trong G430:

“Thật sự ấn tượng. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi công nghệ của fullset này. Tôi đã đến Golfcity để đặt hàng trước, mong sẽ trở thành một trong những golfer Việt đầu tiên sở hữu Ping G430. Thông qua bộ gậy, tôi sẽ có công cụ minh họa rõ nét cho sự khác biệt về công nghệ trên gậy Golf khi đào tạo, phân tích và hướng dẫn học viên của mình.”

Phân tích tổng quan dưới góc nhìn chuyên gia, phiên bản Driver Max của Ping G430 mang lại sự ổn định cao cho những cú swing ngay cả những cú đánh lệch tâm. Phiên bản Driver LST được đầu tư đưa công nghệ Low Spin vào gậy giúp hạn chế được tối đa độ xoáy của bóng, đem tới những cú shot chính xác và hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra ở phiên bản này còn có phần Crown làm từ carbon giúp giảm trọng lượng đáng kể. Còn với phiên bản Driver SFT lại vượt trội trong việc giúp quỹ đạo bóng thẳng hơn như đúng cái tên straight-flight.

Nhiều golfer nhận định, Ping G430 ra đời vẫn trung thành với tone màu đen đặc trưng, vừa mạnh mẽ vừa thu hút tạo nên sự sang trọng quý phái ví như những chiếc Mercedes S450 đẳng cấp. Gậy Driver Ping G430 có phần đầu gậy được thiết kế nhẹ hơn, giảm đi trọng lượng so với các phiên bản tiền nhiệm giúp các Golfer dễ dàng hơn trong việc kiểm soát những cú Swing của mình. Vật liệu carbon nhẹ hơn làm giảm tâm trọng lực, từ đó sẽ tạo ra sự phóng thấp hơn với độ xoáy giảm và khoảng cách được tăng lên

Theo đánh giá từ các chuyên gia, âm thanh của gậy khi impact bóng cũng là một điểm cộng khi đây trở thành một nét đặc trưng lớn của Ping ở cả những phiên bản trước như G425, G410. Không dừng lại ở đó phiên bản lần này, Ping G430 đã đem đến một âm thanh vang hơn và cuốn hút hơn cả. Theo những phản hồi tích cực mới nhất mà chúng tôi nhận được, G430 là một phiên bản cải tiến mang lại MOI cao nhất đạt được độ ổn định ấn tượng, cùng với đó, khoảng cách và tốc độ bóng được nâng cao cũng là một điểm đáng bàn. Dù chưa chính thức ra mắt phân phối bán lẻ trên thị trường, nhưng Ping hứa hẹn đây sẽ là một cú hích cho mùa giải 2022-2023 sắp tới. 

Mua bộ gậy Fullset Ping G430 chính hãng ở đâu?

Vì bộ gậy Fullset Ping G430 mới được cho ra mắt, đồng thời được thế giới săn đón nên dự báo số lượng gậy nhập về thị trường Việt Nam sẽ rất hạn chế. Rất ít đơn vị nhận đặt trước bộ gậy này ở thời điểm hiện tại. 

Hiểu được khó khăn này, Golfcity đã tiên phong đi đầu, liên hệ đối tác nước ngoài để ưu tiên nhập về bộ gậy Fullset Ping G430 mới với số lượng có hạn. Khách hàng có nhu cầu đặt trước gậy có thể đến với Showroom của Golfcity hoặc để lại lời nhắn. Chuyên viên tư vấn của Golfcity sẽ nhanh chóng kết nối, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Xem thêm các hình ảnh cận cảnh của Ping G430:

Hãy ghé thăm Showroom của Golfcity để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất. 

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 03:13 - 16/10/2022 - Cập nhật lúc:  01:19 - 29/10/2022

Bình luận (52)

 1. Phong says: Trả lời

  Ping G430 này có độ ổn định cao quá. Có độ trợ lực tốt, mua bộ này đánh là thích luôn. Bây giờ bộ này đang hot lắm đấy. Có mấy cửa hàng đã hết hàng rồi lên mọi người qua mua ngay đi không kẻo hết đó.

 2. Đông says: Trả lời

  Bộ này dùng là bao thích rồi. Rất tuyệt vời

 3. Tươi says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng sản phẩm bên golf rất nhiều năm rồi, chất lượng sản phẩm ở đây rất tốt, chất lượng cao. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, khi tôi vào ra đón tiếp tận tình, tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ của nhân viên. Lần sau tôi sẽ quay lại nhiều

 4. Tân says: Trả lời

  Shop ơi cho tôi đặt mua 1 bộ Ping G430 flex S nhé. Ship đến Hà Đông Hà Nội giúp tôi nhé. Số điện thoại tôi 0742987518. Hàng đến gọi cho tôi nhé

 5. Trọng says: Trả lời

  Bộ này quá tuyệt vời luôn

 6. Ngọc says: Trả lời

  Cho tôi đặt mua 1 bộ gậy này flex S nhé và 1 bộ quần áo cộc charly màu trắng size L nhé, ship về Hà Đông Hà Nội giúp tôi, số điện thoại tôi 0963528473, hàng đến gọi tôi nhé

 7. Lực says: Trả lời

  Lại có 1 bộ siêu phẩm ra mắt, thế này khối người đốt tiền vì nó đây

 8. Bắc says: Trả lời

  Shop ơi bên mình có sẵn hàng ở showroom không nhỉ để mai tôi qua test thử

 9. Anh Nam says: Trả lời

  Bộ này ra là cháy hàng luôn

 10. Quyên says: Trả lời

  Sản phẩm bên golfcity rất chất lượng tôi đã mua rất nhiều sản phẩm bên golfcity rồi lên tôi hiểu, sản phẩm bền đẹp không bong chóc trước tôi mua nhiều chỗ rồi sản phẩm không chất lượng, uy tín thấp tôi tin tưởng golfcity nhất. Nhân viên tư vẫn rất nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt khi tôi về họ còn đưa đón tận nơi. Mọi người qua golfgroup ủng hộ nhé

 11. Ngọc says: Trả lời

  Zalo tôi 0934782675 kết bạn tư vấn cho tôi nhé

 12. Bình says: Trả lời

  Cho tôi đặt 1 cây draiver fex S

 13. Anh Nguyễn says: Trả lời

  Bộ này đẹp để cho tôi 1 bộ mai tôi qua tư vấn cho tôi

 14. Tấn Đạt says: Trả lời

  Mới chơi nên chưa biết chọn gậy như nào, 0976362836, gọi cho tôi tư vấn thêm nhé

  1. GolfCity says: Trả lời

   GolfCity đã tiếp nhận thông tin của anh Đạt ạ, bên em sẽ gọi cho anh Đạt trong thời gian sớm nhất, mong anh Đạt nhà mình để ý điện thoại để không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào bên em ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hẹn sớm được gặp lại quý khách ạ!

 15. Vũ Hoàng says: Trả lời

  Thấy bảo con ping g430 này mới ra nên số lượng còn hạn chế, mà tôi lại chưa biết mua ở đâu, các bạn cho xin vài địa điểm uy tín cái

  1. GolfCity says: Trả lời

   Dạ GolfCity xin chào anh Toàn ạ, hiện fullset gậy golf Ping G430 hiện đang có sẵn tại 2 showrooms:
   Trụ sở chính 1: 30 Phạm Văn Đồng, toà Bắc Hà Lucky Buildings, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trụ sợ chính 2: 834 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
   Nếu anh có thời gian thì anh có thể qua showrooms bên em để có thể thử trực tiếp sản phẩm và trải nghiệm các dịch vụ bên em ạ.

  2. Văn Toàn says: Trả lời

   Tôi biết mỗi golfcity ở 30 Phạm văn đồng tại hay mua đồ ở đấy thôi, không biết còn chi nhánh nào nữa không nhưng ở đây bán đồ uy tín lắm

 16. Quốc Trường says: Trả lời

  Thích nhất set này ở bộ gậy iron có mặt gậy mỏng hơn nhiều so với các phiên bản trước, ra sân toàn 92-93 mph, hơn rất nhiều so với 87-88 mph khi toii dùng bộ gậy set của ping g425, gậy cầm nhẹ, chắc tay hơn nên đem lại cảm giác đánh bóng tốt hơn so với các con gậy sắt cũ

 17. Thành Đạt says: Trả lời

  Nghe Ping g430 ra mà phải đặt trước bên golfcity cả tháng trời sợ nhỡ hàng, đánh rất ổn định dù có bị đánh lệch tâm, hạn chế bóng xoáy nên các cú shot chính xác và có hiệu suất tốt nhất. Tôi cũng muốn tham gia giải bên golfcity và được thứ hạng khá cao nhờ con gậy này

 18. Huy Hoàn says: Trả lời

  Trước giờ vẫn trung thành với bộ ping g410 tại đánh quen tay rồi không đổi được mà thấy ping g430 mới ra được các bác khen dữ quá, không biết nên đổi không nhỉ

  1. Tuấn Việt says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đổi luôn đi chứ bác, nói gì thì nói tất nhiên đời sau sẽ hơn hẳn đời trước rồi, giúp hạn chế các lỗi và slice trong quá trình đánh. Tôi đổi lên Ping G430 thấy đánh thích hơn hẳn, kiểm soát đường bóng ok hơn các dòng trước tôi dùng

 19. Quốc Khải says: Trả lời

  Tuần trước mua con G430 ở đây mà ưng lắm, ra đây được các bạn nhân viên tư vấn rất cẩn thận, còn được thử gậy trực tiếp ở phòng golf 3D, công nhận bên này cái gì về golf cũng có luôn, quần áo, giày, đến cái mũ với thắt lưng cũng có, sản phẩm đa dạng của nhiều hãng như Kenichi, Callaway, Charly,…Anh em chơi golf nên qua đây trải nghiệm ít nhất 1 lần, tôi đảm bảo làm khách quen lúc nào k hay

 20. Chu Khải Phong says: Trả lời

  Cửa hàng có nhận đặt hàng online k? Hôm đi trải nghiệm thử ở Tam Đảo đánh thích quá có ý định mua rồi nhưng mình ở cách xa shop quá, bận nữa k có thời gian đi được, được thì liên hệ với mình qua số này nhé 0967846625

  1. GolfCity says: Trả lời

   Dạ em chào anh Phong ạ, GolfCity có dịch vụ mua hàng online anh nhé, em đã nhận được thông tin của anh và nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng liên hệ với anh để tư vấn chi tiết cho anh về sản phẩm và hỗ trợ anh mua hàng ạ. Anh vui lòng để ý điện thoại giúp em nhé. Chúc anh mua sắm vui vẻ ạ!

 21. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình đang có bộ gậy Ping cũ k dùng đến, bên mình có nhận thu lại k, đang có ý định lên đời gậy mới?

  1. GolfCity says: Trả lời

   Dạ GolfCity xin kính chào anh Hùng ạ, bên em có dịch vụ thu gậy cũ với giá cao để đổi lên gậy mới anh nhé. Anh có thể mang gậy trực tiếp qua showroom của chúng em hoặc liên hệ qua Hotline: 0984.169.908 / 0941.845.668 để được định giá một cách chính xác ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của bên em ạ. Chúc anh một ngày vui vẻ anh nhé.

 22. Nguyễn Văn Toàn says: Trả lời

  Đúng thật, bên GolfCity này hàng về nhanh lắm, đặt cọc con này từ lần đi Launching ở Tam Đảo, mình nhận được gậy đầu tiên luôn, đi hỏi mấy cửa hàng khác còn chưa về cơ, ưng thật sự. Cả dịch vụ bên này cũng rất chuyên nghiệp, nhân viên chăm lại khách hàng cũ rất cẩn thận, thỉnh thoảng lại gọi hỏi thăm xem gậy đánh ổn k mà ít cửa hàng mình thấy làm được như vậy

 23. Hải Đăng says: Trả lời

  Hôm trước cũng qua GolfCity để đổi con G410 cũ k dùng đến nữa để lên G430, bên này thu gậy cũ giá cao lắm nha, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình số 2 không ở đâu số 1. Hôm nào phải dắt bà xã sang đây mua mới được, dạo này cứ thấy kêu hết quần áo mặc lên sân rồi

 24. Lan Ngọc says: Trả lời

  Bạn nhân viên nào tư vấn cho mình kỹ hơn về bộ này nhé, liên hệ với mình qua số này 0378127435

  1. GolfCity says: Trả lời

   Dạ em chào chị Lan Ngọc ạ, GolfCity cảm ơn chị vì đã quan tâm đến sản phẩm bên em ạ, em đã nhận được thông tin của chị và sẽ liên lạc để tư vấn một cách chi tiết cho chị về bộ gậy ạ. Chị để ý điện thoại giúp em nhé.

 25. Lê Trọng Tấn says: Trả lời

  Em nhắn Hoàng bên em chọn cho anh 1 bộ với thông số phù hợp nhé lần trước anh qua đo swing với bạn ý rồi. Nhắn là anh Chiêu mua thêm 1 bộ mang ra HN, có gì gọi cho anh luôn cho tiện.

 26. Đình Khang Hải says: Trả lời

  Trước giờ chỉ chơi Ping vì nó ổn định và dễ đánh, cứ ra dòng mới là mua đến giờ cũng gần 3 bộ rồi. Bên mình có thu cũ đổi mới phải không có gì minh đổi mấy bộ cũ qua G430 đánh cho xuống cáp. Có gì gửi địa chỉ mình qua nhé.

 27. Bảo Lộc says: Trả lời

  Fullset G430 quá đẹp, theo kiểu công nghê cao. Hy vọng giá sẽ không quá cao. Lần trước anh mua bộ g410 bên shop nhưng bộ này nhìn khoái quá, chắc bán lại bộ g410 để lên 430 thôi. Ngày kia anh qua đặt trước nhé nhớ giữ gậy cho anh

 28. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

  Ping mới màu sắc khá ổn, trông thể thao hơn so với 425, Đầu gậy cũng đầy đặn hơn, nếu thay ,mặt lưng thành carbon thì đầu gậy sẽ nhẹ hơn khá nhiều và trọng tâm sẽ dồn xuống dưỡi đáy, thiết kế kiểu này thì bóng sẽ lăn nhiều hơn nên có thể khoảng cách tổng total sẽ xa hơn các bản trước.
  Hàng này chắc cũng sẽ hiếm lúc mới ra giống mấy cây khác năm nay, khi nào có hàng thì gọi mình liền nhé 0867715963

 29. Trọng Hiếu says: Trả lời

  hôm trước đi đánh giải ở Long an hôm 18 tây mình có đánh bộ này, vui là lần đầu đánh lên sân mà được giải loggest driver. anh em thấy ấn tượng lắm. vừa mua hôm trước 2 ngày sau lên đânh giải luôn, lần đầu được có giải nên mình cũng vui lắm

 30. Anh Thư Huỳnh says: Trả lời

  anh đang hộc đánh được 1 hơn 1 tháng nay rồi, mà đang phân vân giữa 2 dòng là nên mua gậy lẻ, bộ giá rẻ thôi để tập đánh hay nên mua 1 bộ full này nhỉ. giá 2 bên hơi chênh lệch mà định mua bộ rẻ thôi. nhưng vẫn sợ đánh k đc bao lâu lại đổi . thà chi 1 lần nhưng xứng đáng

 31. Huỳnh Khương Trần says: Trả lời

  Tôi thường nâng đời và troa đổi qua lại bộ gỗ của ping và taylormade, có khi còn ghéo thêm cả Callaway vào nữa. mà đợt này từ sự kiện ở tam đảo nghe nhiều anh em trên club bàn về driver của em này lắm, bên showroom có sẵn hàng đánh thử k em?

  1. Ngân Vũ - CSKH VIP says: Trả lời

   Dạ em chào anh Huỳnh Khương Trần ạ. Không ít các golfer là khách hàng bên em cũng có thói quen ghép gậy vì phiên bản đó đánh rất hợp tay với các anh nên các anh cũng thường linh động thay đổi như mình vậy ạ. Bản Diver Ping G430 lần này vẫn có 3 lựa chọn: Max/SFT/LST dành cho từng đối tượng và nhu cầu khác nhau ạ. Tại Pro shop của em đã về hàng đầy đủ và có cả gậy test cho mình tại cửa hàng luôn ạ. Anh có thể liên hệ với em để setup lịch 1 buổi sang showroom bên em đánh thử để cảm nhận ạ. Em là Ngân Vũ – Tư vấn VIP tại Golfcity ạ 0867934866

 32. Thanh Khang says: Trả lời

  Hôm trước anh có đặt 1 bộ, hôm trước Thy có nhắn anh là hàng về. sáng nay mới nhận được hàng về tay luôn. Đã check hàng thật 100% với thanh toán, bộ lần này đẹp lắm anh em ơi. Cảm ơn Golfcity

  1. Thy - GD Kinh doanh says: Trả lời

   Dạ em Thy cảm ơn anh Khang ạ. Có hàng buổi sáng là đầu giờ chiều em chuyển phát sang cho mình ngay ạ. Chương trình đặt trước của mình có kèm găng tay và các quà phụ kiện khác thì hôm nào anh ghé lên em đưa mình thử và nhận quà về anh nhé. Tháng tiếp theo em có đi đánh giải mong là sẽ gặp lại anh để anh em ghép flight lên sân ạ. Lúc ấy cầm theo gậy g430 tham gia nhé anh.

 33. Trọng Hiếu says: Trả lời

  Bộ này có bán riêng bộ sắt không em?

 34. Hữu Đạt says: Trả lời

  Mình chuyên mua gậy của bên834 Nguyễn Văn Linh vì ở đây dịch vụ rất là tốt , ở đây mua mình được tư vấn rất kỹ về gậy ,mình dùng bộ này đánh không thích nữa mình có thể bán lại đổi sang bộ khác để chơi hoặc mình có thể ký gửi ở đây , các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình cho mình nữa , có phòng 3d để mình có thể đánh thử gậy xem có phù hợp hay không .

  1. Thúy - TP Kinh doanh says: Trả lời

   Golfcity chân thành cảm ơn anh Đạt đã quan tâm và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Golfcity. Golfcity luôn mong muốn mang lại những sản phẩm: gậy golf, phụ kiện và thời trang golf chính hãng cho tất cả golfer. Tại Golfcity anh có thể mua tất cả các sản phẩm liên quan đến golf giúp việc chơi golf trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất ạ. Em là Thúy – TP Kinh doanh của Golfcity toàn quốc, anh cần sản phẩm nào có thể gọi trực tiếp cho em ạ 0941845668

 35. Gia Huy says: Trả lời

  Bộ sắt có rãnh trựo lực tăng tốc độ đầu gậy , ổn định về khoảng cách , điểm ngọt lớn , bounce dày nên dễ lướt lên ,mặt cỏ .Bác mua ở đay thì uy tín rồi

 36. Đăng Khoa says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi,em đang dùng dòng taylormade st đang muốn chuyển sang dòng ping g430 dòng này là dòng molder mới nhất của năm 2022 lại còn thiết kế đẹp nữa nên là đang muốn bán lại bộ kia đi dùng sang dòng này bác nào có kinh nghiệm dùng rồi tư vấn cho em ít kinh nghiệm với ạ .

 37. Thế Trường says: Trả lời

  Mua bộ gậy ping g430 đánh là chuẩn rồi bộ này không những đẹp và còn chất lượng nữa cán của nó còn chống được cả nước nữa , ra sân anh thấy nhiều người chơi dòng này lắm , dòng này là dòng mới nhất của năm nay , đã đánh là là phải dùng dòng mới nhất mới là thích .

 38. Việt Hùng says: Trả lời

  Cho anh hỏi bên mình đã về bộ g430 cán s nào không nhỉ , anh đang muốn qua xem rồi mua bộ đó bên mình lúc nào cũng đắt hàng là anh phải hỏi trước đó , bên mình dịch vụ tốt lắm lần nào mua hàng anh cũng ưng hết . Bạn nhân viên nào chek xem còn hàng không nhé rồi báo anh qua . Có mấy ông bạn anh nữa cũng đang muốn xem anh dẫn qua luôn .

  1. Thy - GD Kinh doanh says: Trả lời

   Dạ chào em anh Việt Hùng ạ. Cách đây 2 ngày mình có sang showroom bên Bắc Hà Bulding đúng không ạ? Em là Thy hôm đấy có ngồi với mình tuy nhiên hôm ấy hàng chưa về nên mình chưa thế xem được. Hiện tại, Fullset Ping G430 đã về hàng đầy đủ tại showroom ạ. Em xin phép gửi kèm hình ảnh và video bộ gậy qua zalo cho mình tham khảo ạ. Nếu anh Hùng có thời gian có thể lên lại showroom để xem trực tiếp và test thử gậy ạ. Em cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm bên em.

 39. Minh Nam says: Trả lời

  Anh thử nhiều gậy rồi đánh thích nhất vẫn là dòng g430 cán sr này đánh thích lắm , độ vừa phải , mua của của hàng 834 Nguyễn Văn Linh mình đó , mua ở đây lúc nào dịch cụ cũng tốt nhất các bạn nhân viên thì tư vấn rất nhiệt tình . Anh có hay được bạn Hoàng tư vấn bạn đó tư vấn tốt lắm kiến thức về gậy rất tốt anh mua của bạn đó tư vấn rất hợp luôn . Bác nào đến mua liên hệ bạn này 0862715968 để được tư vấn tốt nhất nhé

 40. Minh Khánh says: Trả lời

  Hôm trước anh có mua gộ g430 nhưng chưa qua lấy hàng được có nhờ bên ship hộ rồi, được cái các bạn nhân viên bên mình tư vấn rất nhiệt tình cho anh . Các bạn bên mình tư vấn rất kỹ về gậy không như các bên khác . Đến của hàng mình lúc nào cũng đông hết mỗi lần là phải đợi nhưng được cái các bạn nhân viên rất tận tình chu đáo mua đồ xong còn bê đồ và đưa khách hàng ra tận xe nữa .

  1. Ngọc Minh Nguyễn says: Trả lời

   Nói chung thì với tôi sp tốt là 1 chuyện đư nhiên rồi nhưng dịch vụ là cái k phải chỗ nào cũng nhiệt tình làm hoàn chỉnh. Tôi cũng hơi ngại khi các bạn đi theo hoặc tư vấn quá nhiều nhưng ở đây nhất là bé Ngân ở Sài Gòn, rất khéo và hiểu chuyện. anh chị em nào đa từng được bạn này thì tui nghĩ cũnng sẽ khá ấn tượng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *