Các thương hiệu Gậy Fairway hàng đầu thế giới

Gậy golf Fairway là một loại gậy đang nhận được sự quan của các golf thủ chuyên nghiệp. Ngày nay, gậy Fairway đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, đem đến sự hiệu quả đa dạng khi các golfer sử dụng dụng cụ này để chơi golf. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc gậy Fairway chất lượng thì hãy tham khảo ngay loại gậy Fairway này và các thương hiệu gậy Fairway dưới đây nhé:

>> Những thương hiệu gậy putter nổi tiếng trên thế giới

>> 3 bước chọn gậy golf chuẩn xác nhất cho người mới chơi

Các mẫu gậy golf Fairway thường điều chỉnh được góc đánh phù hợp cho golfer, giúp cho các golfer cảm thấy thoải mái và dễ dàng nhất khi chơi. Trình độ của người chơi cũng được cải tiến lên nhiều khi sử dụng gậy Fairway trong quá trình chơi golf.

Những người chơi golf chuyên nghiệp thường họ sẽ biết được hướng khoảng cách từ vị trí đến lỗ golf là bao xa, từ đó giúp họ ổn định được đường bóng và ghi điểm tốt hơn. Không phải chỉ xác định phương hướng như thế là chưa đủ, mà bạn còn phải chọn ngay cho mình cây gậy Fairway để có thể thực hiện nó được tốt hơn.

Dù có nhiều ưu điểm nhưng Fairway vẫn có nhược điểm, đó là không có đường rãnh sau khiến golfer không điều chỉnh được các vị trí. Bỏ qua nhược điểm thì đây là một mẫu gậy chơi golf hiện đại, kết hợp với nút vạn năng giúp nâng cao chất lượng của gậy. Nếu như bạn muốn thực hiện cú đánh Swing thì gậy golf Fairway là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các thương hiệu Gậy Fairway hàng đầu thế giới

1. Thương hiệu Honma

Honma có trụ sở chính tại Nhật và là một trong những thương hiệu cho ra đời những sản phẩm gậy golf hàng đầu thế giới, nhờ có mẫu mã đẹp, tỉ mĩ trong từng cho tiết nhỏ khiến họ giữ được thương hiệu cho đến ngày nay.

gậy fairway

Gậy golf Fairway Honma lady e05 2sao

Tại Châu Á thì gậy Fairway của thương hiệu Honma luôn khẳng định được vị thế của mình. Đặc điểm nổi bật của gậy golf Honma đó chính là chất liệu, đường nét sắc cạnh, mặt gậy mỏng, chuyên nghiệp. Tất cả các bộ gậy golf Honma đều được sản xuất bằng tay tỉ mỉ chứ không phải sản xuất bằng máy đại trà như các dòng gậy khác.

2. Thương hiệu gậy TaylorMade

gay-golf-fairway

Gậy golf Fairway Taylormade M1

Taylormade (thuộc tập đoàn đa quốc gia Adidas của Đức) được xem là một trong các công ty chuyên sản xuất ra những sản phẩm thể thao, đặc biệt là cho môn thể thao golf như gậy golf, phụ kiện golf...  Họ có một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và xây dựng trên thị trường với mẫu sản phẩm vô cùng độc đáo.  

Các mẫu gậy Fairway của Taylormade ai cũng có thể chơi được nhưng thường phù hợp hơn với người chơi có trình độ khá. Ngoài ra, các mẫu gậy Fairway của hãng còn có góc loft, độ nghiêng mặt gậy và quỹ đạo của bóng khá đặc biệt để dành cho những tay golf chuyên nghiệp

Hi vọng những chia sẻ trên về các thương hiệu gậy Fairway có thể giúp bạn chọn được một cây gậy phù hợp để trở thành một  golfer xuất sắc.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1