Đi tìm sự thật về quả bóng golf nổi hay chìm

Quả bóng golf tưởng chừng nhỏ bé nhưng bên trong nó có muôn vàn bí mật. Trong những bài viết trước Siêu Thị GolfCity đã giới thiệu đến bạn đọc vật liệu làm bóng golf, giá một quả bóng golf, cách lựa chọn bóng golf, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn đọc một bí mật khác về quả bóng golf. Đó là bóng golf nổi hay chìm, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

bóng golf nổi hay chìm

Bí mật về quả bóng golf

Bóng golf nổi hay chìm?

Bóng golf có hai loại là bóng golf nổi và bóng golf chìm. Thông thường các golfer sẽ sử dụng bóng golf chìm nhiều hơn so với bóng golf nổi. Những quả bóng golf nổi thường được dùng cho các sân tập khi đánh ra hồ với thiết kế giúp bóng khỏe và bền trong môi trường nước.

Đối với bóng golf chìm, bóng golf thiết kế hấp thụ nước. Nó chỉ mất khoảng 12 giờ để nước thấm vào vỏ và đến lõi. Lượng hấp thụ thay đổi giữa các loại quả bóng khác nhau và thời gian chúng bị ngập nước. Sấy khô, ngay cả ở nhiệt độ cao bóng sẽ không hoàn toàn thoát hết nước ra ngoài.

Trong khi nước có thể không có ảnh hưởng lớn đến khí động lực học, nó có thể có tác động lớn đến khoảng cách và năng lượng khi bạn đánh bóng.

>> Xem thêm : Tiết lộ bí mật quả bóng golf nặng bao nhiêu?

Có gì bên trong một quả bóng golf nổi?

bóng golf nổi

Quả bóng golf nổi

Không có gì khác biệt đáng kể so với những quả bóng golf thông thường. Các quy tắc thiết lập trọng lượng tối đa và đường kính tối thiểu cho một quả bóng (thực ra chúng không được vượt quá 1.62oz/45.93g và có đường kính không nhỏ hơn 1.68inch /42.67mm). Làm cho quả bóng càng nặng và càng nhỏ làm tăng khoảng cách cú đánh, vì vậy rõ ràng quả bóng golf bình thường đi đến những giới hạn này và do đó sẽ có mật độ khoảng 1,09 là chúng sẽ chìm trong nước.

>> Xem thêm : Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Cách lựa chọn bóng golf phù hợp nhất

Để tạo bóng nổi, bạn sẽ chỉ cần điều chỉnh hỗn hợp được sử dụng và do đó làm cho nó lớn hơn (giữ trọng lượng) hoặc làm cho nó nhẹ hơn giữ đường kính để đạt được mật độ dưới 1.0, floaters điển hình làm như cũ giảm trọng lượng sẽ làm tăng hiệu suất hơn là tăng kích thước.

Vật liệu tổng hợp được sử dụng giống như trong các quả bóng thông thường và khó phân biệt được với nhau. Vậy vì sao không chơi bóng golf nổi? Bởi vì họ sẽ phải giảm mật độ của quả bóng quá nhiều. Từ đó làm giảm khoảng cách và khả năng chơi của người chơi 1/2 hoặc nhiều hơn.

Như vậy bóng golf có 2 loại là bóng golf chìm và bóng golf nổi. Người chơi golf thường sử dụng bóng golf chìm giúp tăng khoảng cách của cú đánh và tăng hiệu suất trong mỗi cú đánh bóng. Nếu khách hàng  muốn hiểu hơn về bóng và tìm cho mình quả bóng golf phù hợp hãy liên hệ với siêu thị GolfCity qua Fanpage : https://www.facebook.com/Golfcity.com.vn/ hoặc Hotline : 0941 845 668 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1