Thông tin - Tư vấn

Bạn đã biết cách sử dụng găng tay golf đúng chưa?

Găng tay golf của bạn bền bỉ được bao lâu? Liệu có thể sử dụng tối đa hiệu suất được 4-5 vòng? Hơn? Ít hơn? Nếu cảm thấy găng tay golf không bền bỉ như bạn muốn, thì dưới đây là một vài mẹo để giữ chiếc găng tay luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

>> Xem: Các mẫu găng tay golf giá tốt

Mẹo 1: Sử dụng những đôi găng cũ

Thực sự không có lý do gì để đánh tập bằng chính chiếc găng tay dùng để ra sân vì điều này sẽ khiến tuổi thọ của găng giảm theo cấp số nhân. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có bàn chân ướt đẫm mồ hôi. Thay vào đó, hãy đeo găng tay cũ của bạn (hoặc găng tay rẻ hơn, rẻ hơn) trong khi bạn luyện tập và cứu các game thủ của mình cho sân golf.

Hướng dẫn cách sử dụng găng tay golf đúng cách

Mẹo 2: Bảo quản găng tay của bạn đúng cách.

Giữa các vòng golf, nếu găng tay của tôi sạch và khô, nên cất găng vào túi zip kín, gấp phẳng, bắt chước hình dạng bao bì ban đầu. Không nên để găng tay của mình vào túi xách hoặc với những thứ như bút chì, công cụ divot và tees có thể đâm thủng nó. Nếu nó ướt, hãy chắc chắn rằng nó khô trước khi bạn gói nó đi.

Mẹo 3: Tháo găng tay giữa các lần đánh.

Đeo găng tay khi bạn đi bộ hoặc đi xe từ lần đánh này sang lần đánh khác không mang lại lợi ích gì. Bạn có thể thích vẻ ngoài và cảm giác của nó, nhưng lại có thể khiến cho chiếc găng ẩm ướt. Găng tay hút độ ẩm và dầu từ tay bạn như một miếng bọt biển, vì vậy hãy tháo ra bất cứ khi nào bạn có thể.

Sử dụng găng tay golf thế nào cho đúng

Mẹo 4: Giặt găng

Một chiếc găng tay bẩn thỉu, bẩn thỉu, dính đầy dầu mỡ có khả năng xuống cấp trước mắt bạn. Mỡ / dầu / muối / bụi bẩn làm mòn da, khiến nó bị rách hoặc nứt – đặc biệt là sau khi thành phần ẩm đã khô. Một cách để tránh điều này là giặt găng tay golf trong máy giặt ở nhà. Bạn đọc đúng đó. Ném nó vào với phần còn lại của đồ giặt của bạn. Với chất tẩy nhẹ nhàng, trong chu trình vắt sẽ giúp kéo dầu ra khỏi găng tay và khiến nó trông như mới. Nhưng không nên sấy găng dưới máy sấy, điều này có thể khiến cho chiếc găng giòn, dễ rách hơn.

Mẹo 5: Kiểm tra vết mòn

Đôi khi, đó không phải là lỗi của găng tay . Nếu găng tay bị mòn ở vùng dưới đồi của bàn tay (phần mỡ của lòng bàn tay bên dưới ngón tay), đó không phải là lỗi của găng. Bạn có một số vấn đề với grip  golf và / hoặc kích thước grip. Điều tương tự cũng xảy ra nếu người chơi nhanh chóng dùng ngón tay cái hoặc ngón trỏ. Hoặc vì nguyên nhân cầm grip quá chặt. Một chiếc găng tay sử dụng đúng cách sẽ bị mòn đều trên các ngón tay, ngón tay cái và miếng lót của lòng bàn tay.

Ngày đăng 12:31 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:10 - 13/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *