Tin tức - Sự kiện

Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Quốc Tế Hé Lộ Đầu Tiên Của Taylormade Stealth 2

Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Taylormade Stealth 2 đã chính thức được hé lộ với bản gậy Driver demo đầu tiên đến từ thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới. Được biết, Taylormade Stealth 2 chính là phiên bản tinh chỉnh hoàn hảo tiếp theo cho sự ra đời của công nghệ « kỉ nguyên mới » Taylormade Stealth đã bùng nổ trước đây vào năm 2022. 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Driver Taylormade Stealth 2 – “Kỉ nguyên mới” của Taylormade Stealth được ra mắt vào năm 2022

Hình ảnh Driver Taylormade Stealth 2 – Phiên bản khởi đầu 2023 cho thị trường golf  

Taylormade được biết đến là một thương hiệu gậy golf đình đám đến từ Mỹ, với tuổi đời được thành lập trên thị trường hơn 45 năm qua. Thương hiệu gậy golf TaylorMade đã hoàn toàn chinh phục thị trường golf và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện tại, trụ sở của thương hiệu đang được đặt tại Carlsbad, California, Hoa Kỳ. Đây là một công ty con của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Adidas. 

Năm 2022 vừa qua, với sự trở lại của phiên bản Taylormade Stealth sau hơn 2 năm vắng bóng vì dịch covid 19 đã khiến cho Taylormade thật sự bùng nổ với siêu phẩm « kỷ nguyên mới » của mình trên thị trường. Với nguồn doanh thu khủng đã được thu về chính là minh chứng hoàn hảo dành cho phiên bản này của thương hiệu. 

Và rồi, với việc « thừa thắng xông lên ấy » đã khiến cho thương hiệu tiếp tục nghiên cứu để cho ra mắt phiên bản Taylormade Stealth 2 trong năm 2023 này để một lần nữa củng cố vị thế của mình sau sự trở lại đầy huy hoàng của thương hiệu. Được biết, phiên bản Driver Taylormade Stealth 2 đầu tiên đã được ra mắt đầu tiên trên thị trường với một số trải nghiệm đến từ các golfer đầu ngành trong thời gian trải nghiệm và chờ launching chính thức phiên bản này trên thị trường. Những hình ảnh của Taylormade Stealth 2 cũng dần được hé lộ trên các sân golf quốc tế. 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Driver Taylormade Stealth 2 – “Kỉ nguyên mới” của Taylormade Stealth được ra mắt vào năm 2022

Theo như đánh giá chung của các chuyên gia, Driver Taylormade Stealth 2 chính là một phiên bản nâng cấp « hạng nặng » mà Taylormade đã ấp ủ để mang đến thị trường một chiến binh « bất bại » cho thị trường ngành golf trong năm 2023 này. Với các công nghệ cũng như tính năng được hoàn toàn tinh chỉnh 100% với hiệu suất đạt được cao nhất chính là những yếu tố đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng trong năm mới này. Cùng Golfcity chiêm ngưỡng qua  những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên và tính năng nổi bật của Taylormade Stealth 2.

Hé lộ các tính năng công nghệ của Driver Taylormade Stealth 2

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Tính năng công nghệ nổi bật khiến cho Driver Taylormade Stealth 2 được nhiều người quan tâm

Được biết thêm, trước khi được ra mắt chính thức trên thị trường thì Driver Taylormade Stealth 2 cũng đã được thêm vào danh sách các gậy driver được cấp phép sử dụng bởi USGA và R&A và được quyền sử dụng tại các giải đấu chính thức trên toàn thế giới. Do đó, với các tín đồ yêu thích gậy golf của Taylormade sẽ có thể trải nghiệm trực tiếp Driver Taylormade Stealth 2 ngay trong giải đấu sắp tới. 

Điều ấy cũng cho thấy được sức hấp dẫn của Driver Taylormade Stealth 2 mới này khi chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu nhưng đã được hợp pháp cấp phép để ngay khi có mặt thì các golfer đều có thể trải nghiệm trực tiếp một cách nhanh chóng nhất. Để có được sức hút này chúng ta hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng rõ hơn các ưu điểm, tính năng công nghệ nổi bật khiến cho Driver Taylormade Stealth 2 được nhiều người quan tâm. 

Ngoại hình độc đáo, ấn tượng 

Có thể thấy ngay khi những hình ảnh quốc tế được hé lộ đầu tiên, Taylormade Stealth 2 tiếp nối với phiên bản trước đây cũng mang một màu đỏ – đen cuốn hút để thay thế cho các màu xanh, xám, đen…trước đây của hãng. Do đó, với phiên bản gậy Driver lần này một lần nữa lại khiến cho các golfer bị thu thú bởi sự kết hợp màu sắc tinh tế và sang trọng đến từ thương hiệu này. 

 Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Phiên bản gậy Driver lần này một lần nữa lại khiến cho các golfer bị thu thú bởi sự kết hợp màu sắc tinh tế và sang trọng

Mặt gậy được khắc Laser tinh tế 

Song song đó, dòng chữ « carbonwood » được in trên phần đế và « 60X Carbon Twis Face » được in khắc trên mặt gậy vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước đó để tăng thêm tính nhận diện của phiên bản. 

Lựa chọn chất liệu mới, cao cấp giúp giảm trọng lượng cho gậy 

Đồng thời, với phiên bản Driver lần này, Taylormade lại tiếp tục lựa chọn các vật liệu cao cấp để giúp cho gậy nhẹ hơn, tăng khoảng cách và tốc độ lên. Như việc mặt gậy được làm từ sợi carbon sẽ giúp cho trọng lượng giảm đi 40% so với việc mặt gậy được làm từ titan cùng kích thước. Do đó, Driver Taylormade Stealth 2 cũng giúp cải thiện tốc độ ở đâu gậy rất cao cho phéo đặt thêm trọng lượng ở đuôi gậy để hỗ trợ momen quán tính và độ ổn định cho người chơi. 

Âm thanh cuốn hút với tiếng vang 

Cũng chính việc lựa chọn sợi carbon cho mặt gậy giúp mang lại âm thanh đặc biệt hơn cho phiên bản lần này. Được biết, ngay từ giai đoạn nghiên cứu các kỹ sư của Taylormade đã hiểu rõ tầm quan trọng của cảm giác âm thanh từ gậy driver so đó đã khéo léo cải tiến. Để qua đó mang tới cảm nhận âm thanh tốt hơn so với những thế hệ cũ trước đây.

Chi tiết, các kỹ sư của Taylormade đã nghiên cứu kết hợp giữa độ cong, hình dạng và các đường gân cứng bên trong để tinh chỉnh âm học. Nhờ đó, Driver Stealth không mang lại âm thanh chói tai mà thay vào đó cực kỳ chân thực, vang và thu hút kể cả ở những cú đánh lệch. Từ đó, cũng giúp gia tăng kết quả hiệu suất của các cú đánh ổn định và tốt hơn dành cho các golfer. 

Các công nghệ đỉnh cao được tích hợp trong phiên bản 

Cuối cùng với điểm mấu chốt làm nên Driver Stealth 2 mà các golfer đang chờ đợi chính là công nghệ hoàn hảo được hãng tinh chỉnh để lấy nền tảng từ phiên bản trước đó và nâng cấp lên cho phiên bản Driver Stealth 2 này. Từ đó, mang lại hiệu suất tốt nhất dành cho các golfer đang tìm kiếm chiến binh nhà Taylormade. 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Taylormade Stealth sở hữu nhiều công nghệ cải tiến mới

Mặt gậy Composite “60X Carbon Twist Face”

Công nghệ chế tác mặt gậy Twist Face vẫn được hãng giữ nguyên để cải tiến mới hơn với chất liệu carbon được tích hợp để tạo ra tốc độ bóng và độ chính xác cao nhất. Được biết, với cột mốc nguyên cứu thiết kế công nghệ này đã giúp cho TaylorMade Stealth trở nên phiên bản “đánh dấu” cột mốc quan trọng của thương hiệu. 

Công nghệ Thru-Slot Speed Pocket

Công nghệ Thru-Slot Speed Pocket là một công nghệ đã được xuất hiện ở Driver SIM nhằm giúp duy trì tốc độ và hiệu suất của bóng đối với những cú đánh thấp. Thì ở TaylorMade Stealth 2 lần này, hãng vẫn áp dụng các công nghệ này để giúp mang lại sự hoàn hảo cho phiên bản lần này. 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Taylormade Stealth sở hữu nhiều công nghệ cải tiến mới

Trọng lượng đầu gậy có thể thay đổi 

Đặc biệt hơn, với một vòng nhôm mới được sử dụng có trọng lượng được tinh chỉnh tối ưu nhất, điều này cho phép đưa trọng lượng dư vào phần con vit thép ở phía sau tạo trọng tâm thấp và momen quán tính cao giúp cho khoảng cách đánh của gậy được xa và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, phần trọng lượng phía sau đầu gậy có thể tinh chỉnh dễ dàng khi hãng thiết kế thêm vit thép. 

Tính năng Hosel

Đây chính là tính năng giúp cho golfer có thể điều chỉnh hướng với loft 9 độ, 10.5 độ và 12 độ. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi dành cho các golfer khi tinh chỉnh được loại gậy mà mình mong muốn. 

Đồng thời, TaylorMade Stealth 2 cũng được bao bọc bởi lớp vỏ Polyurethane mặt trên của gậy có kết cấu nano mang tính đột phá. Từ đó, giúp tinh chỉnh launch và spin để tối ưu khoảng cách trong nhiều điều kiện chơi khác nhau. 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Cảm nhận của golfer Harry về phiên bản Driver Taylormade Stealth 2

Bên cạnh đó, việc ra mắt phiên bản TaylorMade Stealth 2 trong dịp năm mới 2023 này cũng mang lại nhiều phấn khích cho các golfer ngay khi được trải nghiệm các phiên bản tốt. Như với chia sẻ của golfer Harry – một tín đồ của TaylorMade tại Mỹ cho biết: “Ban đầu còn nghĩ rằng TaylorMade Stealth 2 sẽ chẳng khác gì so với phiên bản trước của hãng nên tôi đã không tính trải nghiệm. Nhưng rồi với sự thuyết phục của bạn tôi đã giúp cho tôi không bỏ lỡ một phiên bản xuất sắc này. Driver Stealth 2 rất nhẹ và cầm rất thoải mái, nó giúp tôi có một cú đánh bóng xa tận 255 yard. Tăng hơn hẳn 30 yard so với phiên bản mà tôi đang chơi hiện tại.” 

Song đó, còn đối với cảm nhận của golfer David Nguyen – Một golfer người Việt đang sinh sống tại Mỹ cũng có chia sẻ: “Driver TaylorMade Stealth 2 thật là một phiên bản gậy driver đáng được sở hữu, và các bạn nên lựa chọn. Gậy mang lại độ đầm nhất định, giúp cho tôi có thể dễ dàng kiểm soát bóng một cách tốt nhất. Kể từ ngày được trải nghiệm phiên bản đến nay, những cú phát bóng của tôi đã được tiến bộ một cách vượt bậc.” 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Golfer David Nguyen tỏ ra khá thích thú với phiên bản gậy cải tiến Taylormade Stealth 2

Do đó, cũng chính sức hút ấy và những hình ảnh trên quốc tế được hé lộ của phiên bản TaylorMade Stealth 2 này đã khiến cho thị trường trên toàn thế giới cũng bị kéo theo ngay khi những phản hồi tích cực của phiên bản được các golfer chia sẻ. Như với hiện tại ở Golfcity, đơn vị cũng đang nhận đặt cọc phiên bản ngày dành cho các golfer có mong muốn sở hữu phiên bản này sớm nhất. 

Nhận đặt cọc phiên bản TaylorMade Stealth 2 giá tốt đi kèm với ưu đãi hấp dẫn 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Golfcity hân hạnh là đơn vị phân phối và cung cấp TaylorMade Stealth 2 này ở thị trường golf Việt với giá chính ngạch

Mặc dù mới chỉ được quốc tế hé lộ cách đây không lâu nhưng Taylormade Stealth 2 hứa hẹn trở thành một phiên bản được săn đón nhất trong năm 2023 tại các đơn vị phân phối gậy tại Việt Nam. Driver TaylorMade Stealth 2 hiện đang được rất nhiều cơ sở cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, do đó quý golfer cần phải lựa chọn và tìm hiểu thật kĩ để tìm kiếm được một phiên bản gậy chính hãng, chất lượng. 

Golfcity cũng hân hạnh là đơn vị phân phối và cung cấp TaylorMade Stealth 2 này ở thị trường golf Việt với giá chính ngạch đến từ thương hiệu. Với uy tín chất lượng là đơn vị đối tác lâu năm của Taylormade tại thị trường Việt Nam, Golfcity trong suốt nhiều năm qua đều là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Taylormade với giá tốt nhất đến với thị trường. Đồng thời, khi mua sắm tại Golfcity quý golfer còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm với chính sách bảo hành tốt nhất giúp đảm bảo uy tín và chất lượng dành cho các golfer.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh quốc tế hé lộ đầu tiên của Taylormade Stealth 2
Golfcity trong suốt nhiều năm qua đều là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Taylormade với giá tốt nhất đến với thị trường

Do đó, để được tìm kiếm đặt cọc và trở thành các golfer đầu tiên sở hữu TaylorMade Stealth 2 tại thị trường golf Việt, quý golfer có thể liên hệ với Golfcity để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. 

Showroom 0867 998 485
Tác giả: Thy Diệu
Ngày đăng 03:33 - 13/01/2023 - Cập nhật lúc:  09:15 - 13/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *