Thông tin - Tư vấn

Học đánh golf ở đâu – tư vấn chính xác nhất dành cho golfer

Bạn là người mới chơi golf và không biết bắt đầu học đánh golf ở đâu, học từ ai, học như thế nào để có thể nhanh chóng trở thành một người chơi golf giỏi, có người nói nên học từ bạn bè, học trên Youtube, học từ người hướng dẫn chuyên nghiệp. Vậy học đánh golf ở đâu tốt nhất là vấn đề mà các new golfer luôn trăn trở. Hiểu được tâm lý của new golfer hôm nay Siêu thị Golfcity sẽ giúp bạn đọc có câu trả lời chính xác nhất với bài viết dưới đây.

học đánh golf ở đâu

Học đánh golf từ bạn bè

Học đánh golf từ bạn bè và Youtube

Có nhiều tay golf mới chơi nói rằng: “Tôi chỉ làm những gì bạn tôi nói với tôi cùng với đó là đọc các bài viết về golf và xem video trên YouTube”.

Hãy học từ bạn của bạn khi họ là những người chơi golf có kinh nghiệm và chơi golf tốt, người có điểm handicap thấp. Nếu học từ những người có điểm handicap từ hai chữ số nhiều khả năng họ không chơi golf đủ tốt để dạy bạn. Đặc biệt bạn bè thường xuyên đưa ra lời khuyên về những gì họ nghĩ rằng họ làm đúng hoặc chỉ ra những gì họ nghĩ rằng nó sai với bạn khi họ thậm chí không có một cách làm chính xác cho chính mình.

Đối với học trên các tài liệu viết về golf hoặc video golf, đây là một cách hay để cải thiện các cú đánh trên sân golf nhưng không phải để học nó ngay từ đầu. Bởi vì, không có cuốn sách, cũng không có video nào có thể cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức về những cú đánh của bạn, khi bạn swing. Tuy nhiên việc đọc tài liệu và xem video để hiểu rõ về bộ môn thể thao quý tộc là một việc làm không thể thiếu đối với người mới chơi. Nhưng người chơi vẫn nên kết hợp với học đánh golf từ những người chuyên nghiệp để cải thiện tình trạng của bạn ngay lập tức.

Học từ người hướng dẫn chuyên nghiệp

Học đánh golf từ người hướng dẫn chuyên nghiệp

Người mới chơi golf tốt nhất nên tìm thầy dạy golf chuyên nghiệp để có thể học được nhiều bài học từ họ. Chắc chắn bạn sẽ học lý thuyết từ nhiều nguồn nhưng không ai trong số họ có sẽ cung cấp thông tin phản hồi tại chỗ về những gì bạn đang làm đúng và sai khi bạn đánh bóng.

Bạn có thể đã học được một chút từ đây cuốn sách này, một chút từ video trên youtube nhưng khi chuyển động xoay bắt đầu bạn sẽ không nhận thức được nhiều điều có thể xảy ra trong cơ thể và tư thế của bạn. Có lẽ công nghệ duy nhất có thể cung cấp cho bạn phản hồi là máy quay và phần mềm máy tính đặc biệt, nhưng ngay cả khi đó, bạn không thể có ngay phải hồi từ video nếu bạn không biết chính xác những gì cần tìm để sửa nó.

Do vậy sự lựa chọn tốt nhất để học đánh golf là lựa chọn thầy dạy golf tốt, học từ những golfer chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, các group để biết được ai là người có trình độ tốt để dạy bạn. Tốt nhất nên chọn những người được nhiều người biết đến và nổi tiếng trong giảng dạy golf. Đồng thời kết hợp với tham khảo kiến thức trên sách, báo và video golf để trình độ golf phát triển hơn.

Hy vọng từ bài viết của chúng tôi bạn đọc đã có định hướng để tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng để học đánh golf. Chúc các bạn thành công!

Ngày đăng 12:31 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  02:14 - 13/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *