Các thương hiệu Gậy Hybrids tốt nhất mà bạn nên chọn

Thương hiệu gậy Hybrids tốt nhất luôn là từ khóa tìm kiếm hàng đầu của mọi golf thủ. Không cần mất công tìm kiếm đâu xa, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê một cách chi tiết các thương hiệu gậy Hybrids chất lượng nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn gậy Hybrids cho những cú đánh của mình?

Gậy Hybrid là gậy kết hợp của sắt và gỗ, có tên gọi khác là “gậy giải thoát”- đó cũng là công dụng của nó. Gậy hybrid có thể giúp bóng của bạn không lệch khỏi đường đi và giúp bạn đạt GIR dù hướng bóng xấu.

gậy golf hybrid

Gậy Hybrid vẫn được rất nhiều golfer sử dụng

Vậy làm thế nào mà hybrid có công dụng đó? Bạn có thể dùng hybrid như gậy sắt, nhưng hybrid lại ổn định và nhất quán hơn, nhất là vùng cỏ ngắn và thưa. Bạn có thể đánh hybrid 4 bị lệch mũi đầu gậy ở lần cắt đầu tiên mà vẫn carry bóng được hơn 150 bước.

Các thương hiệu gậy Hybrids tốt nhất

1. Cobra

F7 là một trong những cây golf “siêu phẩm” của hãng Cobra. “Với cây F7 chỉ cần đặt vào bóng thôi đã có cảm giác tốt rồi” - đó chính là trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi khi lần đầu tiên sử dụng. Không giống bất kì gậy nào khác, F7 có trung tâm trọng lực thấp và thanh ray kép, giúp đầu gậy vượt qua dễ dàng. Phần xử lí đánh trượt của mũi và đầu gậy sẽ giúp người chơi tự tin trong những cú đánh chủ chốt.

Còn nữa, độ loft của F7 hoàn toàn tùy chỉnh được. Dù đây không phải cây gậy đắt nhất thị trường nhưng hiệu quả và công suất của nó mang lại cho golfer là một điều không thể bàn cãi. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

gậy golf hybrid

Gậy Hybrid của King Cobra

>> Khám phá : 3 bước chọn gậy golf chuẩn xác nhất cho người mới chơi

2. Ping G

Câu thần chú “Cải tiến, không phải cách mạng” của loạt gậy golf Ping G đã được chứng minh bằng nhiều chức vô đich của một số golfer nổi tiếng. Gậy đem sự ổn định và khoảng cách tốt nhất cho người chơi. Hệ thống tạo xoáy dáng thuôn hình chuồn chuồn giúp cây Hybrid này có sức hút mạnh, trình ra đủ diện tích mặt gậy đem lại tự tin và hiệu quả cho cú đánh cỏ cao. Vì những lý do đó mà Ping cũng được liệt kê vào danh sách các thương hiệu gậy Hybrids tốt nhất mà bạn nên chọn.

3. Callaway

Cũng giống người anh em siêu nổi tiếng của mình – GBB Epic Driver – GBB Epic Hybrid là lựa chọn xu hướng hàng đầu với sợi cacbon bền và trau chuốt giúp giảm trọng lượng gậy.

Đây là gậy tùy chỉnh được, cho phép golfer tăng hoặc giảm từng độ, giúp đảm bảo gậy đáp ứng độ cao và khoảng cách yêu cầu. Gậy cũng có lựa chọn draw, rất hiệu quả để kiểm soát quỹ đạo bóng.

gậy golf hybrid

Gậy Hybrid của callaway

4. TaylorMade

Trong số các thương hiệu gậy Hybrids tốt nhất thì không thể không kể đến gậy golf TaylorMade. M2 là cây Hybrid nổi tiếng của nhãn hiệu này và đang bán chạy nhất trên thị trường. Gậy được thiết kế đánh xa dành cho những golfer khá giỏi, độ ổn định của gậy không quá cao, không phù hợp với người HDC cao. M2 có mặt đế 2 hàng giúp người chơi cho dù bóng trên cao hay thấp hơn bàn chân.

>> Xem thêm : Những thông số kỹ thuật gậy golf cần biết khi chọn gậy

Trên đây là các thương hiệu Gậy Hybrids mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Hãy tham khảo và tìm ra cây gậy hybrid phù hợp nhất với mình để trở thành một golfer xuất sắc.

Tags: golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1