Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Mua bóng golf ở đâu là chuẩn nhất?

Khi chọn mua bóng golf, điều người chơi cần quan tâm chính là loại bóng phù hợp, cấu tạo bóng ra sao và 1 yếu tố không thể thiếu đó là giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu và đưa ra câu trả lời trong bài viết này nhé!

Giá 1 quả bóng golf khi chơi golf

Bởi golf ngày càng phát triển do đó mức độ cạnh tranh về bóng golf ngày càng lớn. Cho nên mức giá của bóng golf sẽ khác nhau điều này phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, thiết kế của bóng golf. Người chơi golf sẽ có hai xu hướng chọn bóng là bóng mới và bóng cũ. Tùy theo tài chính và nhu cầu sử dụng các tay golf sẽ lựa chọn bóng golf khác nhau.

bóng golf titleist pro v1

Bóng golf Titleist Pro V1

Giá bóng golf mới có mức giá là khoảng 100.000-200.000 đồng 1 quả. Hiện nay bóng được các golfer sử dụng nhiều nhất kể cả các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới là bóng golf Titleist Pro V1.

>> Tìm hiểu thêm về mẫu bóng này : https://golfcity.com.vn/bong-golf/bong-golf-titleist-pro-v1-dz-2017-t2025s/

Đối với bóng golf cũ, người chơi golf có thể thỏa sức lựa chọn các loại bóng khác nhau, tùy theo thiết kế bóng golf sẽ có mức giá khác nhau. Giá bóng chỉ từ 5.000-45.000 đồng 1 quả.

bóng golf cũ

Bóng golf cũ

Do vậy, muốn tiết kiệm chi phí chơi golf, chi phí tập luyện golffer có thể tìm mua bóng golf cũ tại các cửa hàng bán dụng cụ golf uy tín. Nơi đây sẽ cung cấp cho golfer những mẫu bóng golf cũ đảm bảo chất lượng tốt với giá rẻ hơn 5%-10% khiến golfer ngỡ ngàng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn bóng golf khi chơi golf

Lựa chọn bóng chơi golf cũng quan trọng như lựa chọn gậy golf phù hợp, nó ảnh hưởng đến đường bóng của golfer. Bởi bóng được thiết kế lõi và vỏ chịu sức nén tạo nên khí động lực thay đổi sức kéo và độ xoáy của bóng. Việc lựa chọn bóng golf đúng sẽ giúp golfer cải thiện được cú đánh của mình, tạo nên các đường bóng ngọt nhất.

giá 1 quả bóng golf

Lựa chọn bóng golf

Theo kinh nghiệm của người chơi thì bóng rỗng quay nhanh hơn và hoàn hảo hơn. Bóng chơi golf khác nhau thì sức nén của nó cũng khác nhau - đo lường sự hãm bóng do tác động của lực. Bóng có sức nén là 100 là bóng cứng và 90 là bóng mềm.

Người chơi golf có tốc độ đầu gậy cao thì sử dụng loại bóng có sức nén cao hơn với vỏ lớp vỏ được làm bằng chất liệu mềm để bóng lăn nhanh hơn.

Người mới chơi hay người chơi golf ở mức độ trung bình có tốc độ đầu gạy thấp nên sử dụng loại bóng đặc ruột bằng cao su bền hơn, độ xoáy ít hơn và sức nén thấp hơn 90 là tốt nhất.

>> Xem thêm : Tư vấn lựa chọn, nhận biết bóng golf tốt nhất dành cho Golfer

Hiện nay, các loại bóng golf của các hãng như Titleist, Dunlop, Volvik là các thương hiệu được golfer yêu thích lựa chọn bởi chất lượng bóng tốt cho golfer cú đánh bóng tốt nhất. Hi vọng bài viết sau đây sẽ mang đến cho golfer những thông tin bổ ích về bóng golf đối với mọi người chơi golf, liên hệ với chúng tôi qua Fanpage : https://www.facebook.com/Golfcity.com.vn/ hoặc hotline : 0941.845.668 để nhận được những tư vấn phù hợp nhất về các loại dụng cụ chơi golf nói chung và bóng golf nói riêng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1