Tin tức - Sự kiện

Top 5 giải đấu golf lớn nhất trong năm 2018 tại Việt Nam

Golf là môn thể thao nhận được sự quan tâm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Mỗi năm có hàng ngàn giải đấu golf lớn nhỏ được tổ chức thu hút hàng nghìn golfer. Và Việt Nam cũng vậy, mỗi năm Việt Nam tổ chức vô vàn trận đấu golf nhưng không phải giải đấu nào cũng thuộc vào danh sách giải đấu golf lớn. Hãy cùng Siêu Thị GolfCity điểm danh top 5 các giải golf lớn nhất trong năm tại bài viết sau đây.

► Tổng hợp danh sách 6 giải golf thế giới quan trọng nhất làng golf hiện nay

► Top 5 địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội chất lượng tốt nhất

Giải vô địch golf nghiệp dư nam – nữ quốc gia mở rộng 2018 (VLAO 2018 – VAO 2018)

các giải golf lớn trong nắm

Stuart McKinnon lên ngôi vô địch giải VLAO 2018

Giải golf được tổ chức tại về sân golf SAM Tuyền Lâm, T.P Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Giải vô địch golf nữ nghiệp dư quốc gia mở rộng 2018 là giải đấu dành cho golfer nữ được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 6 năm 2018. Giải vô địch golf nghiệp dư nam quốc gia mở rộng sẽ được tổ chức ngay sau đó từ ngày 13 đến 17 tháng 6 năm 2018, việc tổ chức hai giải đấu gần nhau nhằm tạo điều kiện cho các golfer nam và nữ đang học tập cả trong và ngoài nước đều có thể tham gia vào dịp hè từ đó tìm được golfer xuất sắc nhất. 

các giải golf tại việt nam

Hanako Kawasaki giành chiến thắng xuất sắc nhất

Giải vô địch golf trẻ mở rộng (Vietnam Junior Open – VJO)

Giải Vô địch Golf Trẻ Quốc gia Mở rộng (Vietnam Junior Open – VJO) được tổ chức tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được tổ chức vào giữa tháng 7 hàng năm là sân chơi thường niên cho các tay golf trẻ và cũng là cơ sở để chọn ra các gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết Faldo Series Châu Á 2019.

các giải golf tại việt nam

Caleb Jye Perry vô địch giải golf VJO 2018

Ngoài ra, giải đấu cũng có sự góp mặt của các tay golf trẻ người nước ngoài được các Hiệp hội golf trong khu vực cử đi theo lời mời chính thức từ Ban tổ chức giải đấu góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải đấu.

Giải vô địch golf cao – trung niên quốc gia 2018

Đây cũng là một trong những giải đấu quốc gia của hiệp hộp golf Việt Nam dành cho golfer có quốc tịch Việt Nam bao gồm nam (50-60 tuổi) và nữ (45-55 tuổi) nghiệp dư theo Luật về tư cách nghiệp dư 2016 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA).

các giải golf tại việt nam

Giải vô địch golf cao – trung niên quốc gia 2018

Giải đấu diễn ra tại sân golf  Giải sẽ diễn ra tại sân FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort (Quảng Ninh) và là sân chơi mang đến cho những golfer trung – cao niên, giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của golf nước nhà.

Giải VGA Union Cup

VGA Union Cup mỗi năm được tổ chức tại các sân golf khác nhau lần thứ nhất được tổ chức tại sân golf Đà Lạt Palace (Lâm Đồng) và lần thứ 2 được tổ chức tại sân golf FLC Samson Golf Links (Thanh Hóa) và năm nay được tổ chức tại sân golf sân golf Long Thành – Đồng Nai vào tháng 3 năm nay.

Đội tuyển miền Nam lần đầu tiên giành chức vô địch

Giải đấu có sự tham gia của các tay gofl hai miền Nam và Bắc. Hai đội sẽ có 18 golfer chính thức bao gồm cả đội trưởng và các đội phó, các đội sẽ trải qua 8 trận đấu Foursomes, 8 trận đấu Four-ball và 12 trận đấu Single Match (đấu cá nhân). Giải đấu nhằm mang đến sự gắn kết của 2 miền Nam Bắc và góp phần phát triển môn thể thao golf hơn nữa.

Trên đây là 5 giải đấu golf lớn trong năm 2018 tại Việt Nam. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất về môn thể thao quý tộc – golf.

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 11:58 - 16/12/2020 - Cập nhật lúc:  05:31 - 28/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *