Thông tin - Tư vấn

Cảnh báo : những điều golfer cần biết về giá 1 quả bóng golf

Khi chọn mua bóng golf, điều người chơi cần quan tâm chính là loại bóng phù hợp, cấu tạo bóng ra sao và 1 yếu tố không thể thiếu đó là giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu và đưa ra câu trả lời trong bài viết này nhé!

 

Giá 1 quả bóng golf khi chơi golf

Bởi golf ngày càng phát triển do đó mức độ cạnh tranh về bóng golf ngày càng lớn, điều này khiến cho mức giá của bóng golf sẽ khác nhau, điều này phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, thiết kế của bóng golf. 2 xu hướng chọn bóng golf phổ biến ngày nay là chọn bóng golf cũ và bóng golf cũ, 2 loại bóng  golf này cũng có mức giá cho 1 quả bóng không giống nhau.

bóng golf titleist pro v1

Bóng golf Titleist Pro V1

Giá bóng golf mới các loại cơ bản sẽ có mức giá là khoảng 100.000-200.000 đồng 1 quả, một trong các dòng bóng golf được các golfer sử dụng nhiều nhất, từ golfer nghiệp dư cho đến các golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới là bóng golf Titleist Pro V1.

► Tìm hiểu thêm về mẫu bóng này tại đây

Đối với bóng golf cũ, người chơi golf có thể thỏa sức lựa chọn các loại bóng khác nhau, tùy theo thiết kế bóng, thương hiệu, độ cũ và mới sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể dao động từ 5.000-45.000 đồng 1 quả.

bóng golf cũ

Bóng golf cũ

Do vậy, muốn tiết kiệm chi phí chơi golf, chi phí tập luyện golffer có thể tìm mua bóng golf cũ tại các cửa hàng bán dụng cụ golf uy tín. Nơi đây sẽ cung cấp cho golfer những mẫu bóng golf cũ đảm bảo chất lượng tốt với giá rẻ hơn 5%-10% khiến golfer ngỡ ngàng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn bóng golf khi chơi golf

Lựa chọn bóng chơi golf cũng quan trọng như lựa chọn gậy golf phù hợp, nó ảnh hưởng đến đường bóng của golfer. Bởi bóng được thiết kế lõi và vỏ chịu sức nén tạo nên khí động lực thay đổi sức kéo và độ xoáy của bóng, việc lựa chọn bóng golf đúng sẽ giúp golfer cải thiện được cú đánh của mình, tạo nên các đường bóng ngọt nhất.

giá 1 quả bóng golf

Lựa chọn bóng golf

Theo kinh nghiệm của người chơi thì bóng rỗng quay nhanh hơn và hoàn hảo hơn, bóng chơi golf khác nhau thì sức nén của nó cũng khác nhau – đo lường sự hãm bóng do tác động của lực, bóng có sức nén là 100 là bóng cứng và 90 là bóng mềm.

Người chơi golf có tốc độ đầu gậy cao thì sử dụng loại bóng có sức nén cao hơn với vỏ lớp vỏ được làm bằng chất liệu mềm để bóng lăn nhanh hơn.

Người mới chơi hay người chơi golf ở mức độ trung bình có tốc độ đầu gạy thấp nên sử dụng loại bóng đặc ruột bằng cao su bền hơn, độ xoáy ít hơn và sức nén thấp hơn 90 là tốt nhất.

Hiện nay, các loại bóng golf của các hãng như Titleist, Dunlop, Volvik là các thương hiệu được golfer yêu thích lựa chọn bởi chất lượng bóng tốt cho golfer cú đánh bóng tốt nhất. Hi vọng bài viết sau đây sẽ mang đến cho golfer những thông tin bổ ích về bóng golf đối với mọi người chơi golf.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về bóng golf nói chung và dụng cụ golf nói riêng, hoặc bạn muốn đặt mua các loại dụng cụ golf, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc hotline : 0941.845.668 để nhận được những tư vấn phù hợp nhất cũng như là nhận các chương trình ưu đãi cực tốt chỉ có tại Golfcity.
Ngày đăng 12:32 - 17/12/2020 - Cập nhật lúc:  09:43 - 15/01/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *