Tin tức - Sự kiện

Golfcity tiến hành trao đổi hợp tác cùng đại học Hoa Sen đưa golf vào chương trình đào tạo 

Việc tiến hành hợp tác với trường đại học Hoa Sen nằm trong kế hoạch phát triển trong năm nay của Golfcity. Nhằm mục đích đào tạo ra lớp trẻ tài năng đưa ngành golf phát triển hơn nữa trong tương lai

Trường đại học Hoa Sen đưa bộ môn golf vào chương trình giáo dục thể chất

Trường Hoa Sen là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học ngoài công lập tại Việt Nam. Với sứ mạng không chỉ mang lại kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực mà còn tạo cơ hội cho sinh viên được khẳng định bản thân bằng sự khác biệt và vượt trội. 

Hình ảnh trường đại học Hoa Sen
Hình ảnh trường đại học Hoa Sen

Để làm được điều đó, Hoa Sen luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập mang tính thực tiễn, thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được tiềm năng. Thông qua các hoạt động và trải nghiệm do trường tổ chức, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng, tinh thần cùng tâm thế hòa mình vào xu thế của thị trường lao động. 

Trường Hoa Sen thường xuyên tổ chức hoạt động cho sinh viên
Trường Hoa Sen thường xuyên tổ chức hoạt động cho sinh viên

Từ đó, trường đại học Hoa Sen tạo ra được một lớp trẻ có năng lực, làm chủ được bản thân, có kiến thức sâu rộng cùng tinh thần doanh chủ và tư duy lãnh đạo. 

Việc đưa bộ môn golf vào chương trình giáo dục thể chất ngoài đáp ứng nhu cầu xã hội, Hoa Sen mong muốn thông qua golf, sinh viên có thể rèn luyện thêm cả thể chất lẫn thể chí. Đây là điều mà không phải bộ môn nào cũng mang lại được. Vì bộ môn golf không phải là bộ môn dễ chơi và đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng quan sát, tập trung cùng tư duy tính toán và giải quyết được vấn đề.

Bộ môn golf giúp người trẻ rèn luyện tư duy lãnh đạo
Bộ môn golf giúp người trẻ rèn luyện tư duy lãnh đạo

Ngoài ra, lợi ích của bộ môn golf còn đến từ việc tương tác và tạo các mối quan hệ ngoài xã hội. Điều này là cực kỳ quan trọng và cần thiết cho dù bạn làm hay học ở bất cứ ngành nghề nào. 

Golfcity và đại học Hoa Sen tiến hành trao đổi hợp tác  để đưa bộ môn golf tiếp cận gần hơn tới sinh viên

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Golfcity không chỉ tập trung vào các hoạt động cung cấp các sản phẩm và dịch vụ golf mà còn mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa giúp đưa ngành golf có thể tiến xa hơn trong tương lai gần. Vì vậy trong thời gian gần đây, Golfcity liên tục đưa ra các kế hoạch hợp tác cùng các đơn vị và hệ thống trường học để tạo ra thêm nhiều trải nghiệm về bộ môn golf đối với các lớp trẻ. 

Hình ảnh quá trình trao đổi hợp tác giữa Golfcity và Hoa Sen
Hình ảnh quá trình trao đổi hợp tác giữa Golfcity và Hoa Sen

Golfcity tin rằng, việc hướng đến đào tạo các nhân tài trẻ cung cấp nguồn lực cho ngành golf, sẽ đem lại sự tăng trưởng vượt bậc tại Việt Nam. Đó cũng chính là mục tiêu và định hướng lâu dài của Golfcity. 

Sau quá trình tìm hiểu, Golfcity và trường Hoa Sen nhận thấy cả hai đều có nhiều điểm chung trong quá trình phát triển và xây dựng những nguồn lực tương lai và mang bộ môn golf trở thành một ngành kinh tế golf. Từ đó, xây dựng được thị trường golf tại Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Hình ảnh quá trình trao đổi hợp tác giữa Golfcity và Hoa Sen
Hình ảnh quá trình trao đổi hợp tác giữa Golfcity và Hoa Sen

Theo kế hoạch hợp tác, Golfcity sẽ hỗ trợ trường trong việc đào tạo và cung cấp các trang thiết bị golf để nhằm đáp ứng nhu cầu giáo trình giảng dạy. Thông qua các buổi học, sinh viên sẽ được hiểu rõ hơn về bộ môn golf và học được những động tác cơ bản của đánh golf. Nhờ đó, các bạn sinh viên có sự yêu thích và đam mê cùng tài năng sẽ được định hướng phát triển và tiếp cận gần hơn với bộ môn thể thao này. 

Mong rằng việc hợp tác giữa Hoa Sen và Golfcity sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất. Hứa hẹn sẽ mang tới một giáo trình đào tạo thật sự chất lượng và bổ ích dành cho sinh viên.

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 09:53 - 05/05/2022 - Cập nhật lúc:  09:53 - 05/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *