Tin tức - Sự kiện

Namatesu – thần putt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây tại Golfcity xuất hiện 1 cây gậy golf vô cùng độc đáo, đó là cây putter Namatetsu – siêu phẩm hoàn hảo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tại thị trường Nhật Bản, kể từ khi mới ra mắt, cây gậy này đã được giới golfer xưng tụng là “thần putt”. Cây putter này độc và giá trị ở đâu, hãy cùng Golfcity tìm hiểu trong bài viết này.

 

Putter namatetsu

Putter Namatetsu

Cây putter này được cắt CNC 100% và chế tác thủ công bởi nghệ nhân người Nhật Kibata Makeishi có kinh nghiệm hơn 45 năm trong nghề. Sự chế tác thủ công rất cầu kỳ và tinh tế, với đầu gậy từ sắt nguyên khối được gò thủ công và mạ vàng 24k phía ngoài đầu gậy.

Tại 2 phía điểm đầu gậy được khắc biểu tượng cánh quạt gió thể hiện sức mạnh ứng biến trước những trở ngại khó khăn, mang tới tâm thái yên tâm và vững chắc hơn.

Putter namatetsu

Phía mặt đầu gậy và mặt tiếp bóng

Đối với chuyên gia sẽ dễ dàng nhận ra rằng mặt gậy tiếp bóng được thiết kế tạo kiểu thành những vân nhỏ giúp bóng của bạn không bị lỳ. với trọng lượng đầu gậy nặng hơn mang tới cảm giác đầm chắc, mượt hơn trong những tình huống cỏ rậm tại green.

Độ cân bằng tiêu chuẩn được đo tại mức D5, dễ dàng phù hợp với tất cả người chơi với kỹ thuật sử dụng lực đẩy khác nhau.

Putter Namatetsu

Shaft khắc rồng

Toàn bộ shaft được làm từ nguyên liệu cacbon hay còn gọi là graphite, cán nhẹ đầu nặng mang tới cảm giác đầm hơn.

Đặc biệt hơn cho phiên bản độc đắc này là trên thân cán được điêu khắc thủ công biểu tượng rồng, hình ảnh của sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Được đánh giá như siêu phẩm vượt thời gian đến với các golf thủ hiện đại.

Liệu ai sẽ là người có duyên với những siêu phẩm có giới hạn như thế này? đến với những trải nghiệm đầu tiên?

Trực tiếp trải nghiệm cây gậy putter  trực tiếp tại Siêu thị Golfcity hoặc liên hệ qua Hotline : 0941 845 668 hoặc Fanpage facebook : Siêu thị Golfcity – gậy và phụ kiện golf

Showroom 0867 998 485
Ngày đăng 11:57 - 16/12/2020 - Cập nhật lúc:  08:44 - 29/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *