Tiger Woods có thể lập kỷ lục số danh hiệu major

Jack Nicklaus là người đã đoạt 18 danh hiệu major đã đánh giá Woods đủ sức vượt qua ông để lập kỷ lục số danh hiệu major.

Giải US Open năm nay là kỷ niệm 10 năm Tiger Woods dành được giải vô địch major. Là lần cuối siêu hổ đăng quang và chiến thắng giúp anh sở hữu 14 danh hiệu major, ít hơn 4 chức vô địch so với huyên thoại Jack Nicklaus.

tiger wood lập kỷ lục

Jack Nicklaus và Tiger Woods

Sau một thời gian dài trắng tay nhưng Woods đã nhận được lời động viên từ bậc từ bậc tiền bối khi rham dự giải Memorial ở Ohio tuần này. Jack Nicklaus đã nói:  "Tiger đã trải qua 10 năm không mấy vui vẻ, nhưng cậu ấy là một người chăm chỉ, một đối thủ đáng gờm. Cậu ấy vẫn có thể chơi tốt và đó là lý do tôi không bao giờ gạt bỏ cậu ấy".

Với kỷ lục đạt 18 danh hiệu major, huyền thoại nhận định: “Như tôi từng nói nhiều lần, nếu Tiger trở lại và chơi tốt thì cậu ấy đủ khả năng phá vỡ kỷ lục của tôi. Ngay cả khi 10 năm đã trôi qua, điều đó vẫn không có gì khác biệt. Cậu ấy vẫn là một vận động viên tuyệt vời, một golfer xuất sắc”.

Ông cũng đưa ra lời khuyên: “Trước khi vô địch Masters 1986, tôi cũng từng trải qua nhiều năm trắng tay. Nhưng rồi tôi đã gạt tốt và nhớ ra cách để mọi thứ đi đúng hướng. Tiger đã cho thấy khả năng cạnh tranh và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy vô địch cuối tuần này”.

Hy vọng, Tiger Woods sẽ lập kỷ lục danh hiệu major như sự tin tưởng mà huyền thoại Jack Nicklaus dành cho anh.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0941.845.668 Tư vấn ngay