Chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng khi chơi môn thể thao golf

 • Huong dan cach tinh handicap ngay don gian, de nho, de hieu nhat

  Golf là môn thể thao có cách tính điểm khá phức tạp. Nếu mới chơi golf người chơi sẽ cảm thấy hoang mang bởi các thể thức thi đấu khác nhau và cách tính điểm khác nhau. Đối với môn thể thao golf ở Việt Nam, người chơi golf sử dụng cách tính handicap ngày là phổ biến nhất. Để nắm được cách tính điểm hãy cùng Siêu Thị GolfCity tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau đây nhé!

 • Top 5 dia chi hoc danh golf o Ha Noi chat luong hang dau

  Môn thể thao golf đang ngày càng phát triển tại Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Điều này kéo theo nhu cầu học chơi golf cũng như luyện tập chơi golf tại Hà Nội cũng gia tăng đáng kể. Nhằm giúp cho golfer Hà Thành có được những địa điểm học đánh golf uy tín nhất, Golfcity sẽ đưa ra danh sách 5 địa điểm học đánh golf ở Hà Nội chất lượng nhất.

 • Khong phai McllRoy - Cu danh golf xa nhat thuoc ve Cooper

  Nếu như tôi nói với bạn rằng một tay golf PGA Tour, chơi trong một giải đấu đã một lần có cú đánh Driver đi 787 yard, bạn có tin không? Bạn nên tin bởi đó là một câu chuyện có thật, dưới đây là một cái nhìn tổng quát về cú đánh golf xa nhất từng được biết đến trong một trận đấu PGA Tour.

 • Hoc danh golf o dau - tu van chinh xac nhat danh cho golfer

  Bạn là người mới chơi golf và không biết bắt đầu học đánh golf ở đâu, học từ ai, học như thế nào để có thể nhanh chóng trở thành một người chơi golf giỏi, có người nói nên học từ bạn bè, học trên Youtube, học từ người hướng dẫn chuyên nghiệp. Vậy học đánh golf ở đâu tốt nhất là vấn đề mà các new golfer luôn trăn trở. Hiểu được tâm lý của new golfer hôm nay Siêu thị Golfcity sẽ giúp bạn đọc có câu trả lời chính xác nhất với bài viết dưới đây.

 • Chi phi choi golf ra sao? Luong 20 cu co la du de choi

  Khi nghĩ đến Golf, nhiều người nghĩ đây là môn thể thao quý tộc, dành riêng cho các đại gia, các doanh nhân thành đạt. Vậy thực tế như thế nào? Thực tế là lương 20 “củ” trên tháng vẫn có thể chơi bộ môn “quý tộc” này. Chi phí cho một trận Golf không hề quá cao như mọi người vẫn nghĩ.

 • 2 dieu co ban nhat golfer can nam duoc khi tim hieu ve golf

  Môn thể thao golf đã du nhập vào Việt Nam được một khoảng thời gian nhưng đối với nhiều người nó vẫn còn tương đối mới lạ. Hãy cùng Golfcity tìm hiểu về golf ở hai khía cạnh cơ bản nhất, đó là định nghĩa và nguồn gốc xuất xứ qua bài viết dưới đây.

 • Doi dieu golfer khong the bo qua ve viec hoc va tap choi golf

  Môn thể thao golf ngày càng biết đến rộng rãi tại Việt Nam, lượng người chơi mới bắt đầu tiếp cận với golf càng gia tăng thì nhu cầu học chơi và tập chơi golf cũng như vậy. Vậy học và tập chơi golf như thế nào cho hợp lý, có nên tìm đến các khóa học đánh golf cơ bản hay không?

 • Tu van cach doc line tren green hieu qua nhat danh cho golfer

  Để có được những cú gạt bóng chuẩn xác, đưa được bóng vào lỗ, một trong những kỹ thuật người chơi phải thành thục là kỹ thuật đọc line trên green. Tuy nhiên đây lại là một trong những kỹ năng khó nhất, hãy cùng Golfcity tìm hiểu cách đọc line trên green sao cho hiệu quả trong bài viết này.

 • Nen choi golf nhu the nao de dat hieu qua toi da?

  Chơi golf như thế nào? Câu hỏi này người mới chơi có thể là hỏi về cách khởi đầu với môn golf, còn với những người chơi golf có kinh nghiệm là hỏi về cách thức chơi golf hiệu quả. Bài viết này của chúng tôi xin chỉ đề cập tới vấn đề thứ hai, đó là chơi golf như thế nào để hiệu quả tối đa?

0941.845.668 Tư vấn ngay